Lời thách thức các nhà khoa học đã tạo ra "vi rút ngày tận thế"

LỜI THÁCH THỨC CÁC NHÀ KHOA HỌC ĐÃ TẠO RA “VI RÚT NGÀY TẬN THẾ”                                                                                                             

                                Ông già Ozone

Từ sáng sớm 28-12-2011, tôi đã nhận được điện thoại của rất nhiều các chủ trang trại nuôi gia cầm hỏi về cách phòng chống vi rút ngày tận thế mới được các nhà khoa học Hà Lan và Mỹ tạo ra mà nhiều báo trong và ngoài nước đã đưa tin. Trước hết tôi rất mừng vì người ta mới chỉ viết đây là loại vi rút H5N1 mới cực độc mà chưa nêu được những đặc điểm, tính chất, quá trình phát triển sinh sôi, lan truyền trong không khí, qua tiếp xúc,đặc biệt lây nhiễm giữa gia cầm và người; hơn hết người Việt Nam đã nghĩ tới cách phòng chống chúng chứ không chỉ mua thuốc cuả nước ngoài.

Thực tế cho thấy trước năm 2000, người ta cũng đồn đại, đe dọa cả nhân loại về thảm học Y2K từ ngày 01-01-2000. Rất nhiều các quốc gia, công ty phải mất hàng tỷ đô la để phòng chống. Đến ngày 03-01-2000, các báo chí vẫn còn hù dọa rằng thảm họa này vẫn có thể xảy ra. Nhưng thế giới vẫn yên lành và mọi người dần lãng quên chuyện này. Cuối năm 2003, dịch cúm gia cầm bắt đầu bùng phát. Ở Việt Nam người ta chỉ đua nhau kể về số gà bị chết do bệnh tật, do bị giết trong khoảng cách tới ổ dịch 3km và việc phân phát thuốc vắc-xin. Ngày 09-02-2004 mạnh dạn lắm báo Nông thôn ngày nay mới đưa tin Bình Thuận phòng chống dịch thắng lợi bằng Anolyt. Sau đó, Bắc Giang cũng dập dịch thành công nhờ đích thân giám đốc Sở Khoa học – Công nghệ Ts.Nguyễn Văn Liễu trực tiếp thực hiện. Tin lành này đã khiến giám đốc Sở Khoa học – Công nghệ Quảng Ngãi là Trần Ngọc Anh đích thân mời tôi vào dập dịch ở bốn huyện thắng lợi. Một mũi tên bắn ba thỏ: Ở huyện Sơn Tịnh không chỉ có gà vịt được cứu giúp khỏi dịch cúm ngay trong ổ dịch mà còn cả lợn, trâu bò cũng khỏi các bệnh khác khi dùng Anolyt. Sang tháng tư ông Lê Dũng – giám đốc sở Khoa học Công nghệ Phú Yên lại mời tôi vào dập bệnh lạ ở bò Sông Hinh.Tiện thể gà vịt ở bốn huyện quanh thành phố Tuy Hòa cũng được cứu thoát cũng khỏi bị giết nhờ các trại nuôi tôm cung cấp Anolyt.

Ngày 24-12-2004, một hội thảo khoa học do Hội nhà báo bảo vệ môi trường tổ chức tại Hà Nội với nhiều báo cáo khoa học của các Viện, bệnh viện, các trường dại học: Anolyt tiêu diệt vi rút H5N1 ở bất kì chỗ nào.

Dịch lở mồm long móng chưa dứt thì dịch lợn tai xanh lại xuất hiện.Lúc đầu các báo chí gọi đây là dịch lợn Mê-xi-cô và đồn thổi các nguy hại của loại bệnh dịch này. Nhưng Anolyt được ông Cục trưởng Cục thú y – Nguyễn Văn Năm gọi là cái phao của nông dân đã cứu được tất cả các đàn gia súc khi được chủ trang trại dùng. Điều đặc biệt nhất là khi bị phun bất kì một dung dịch khử khuẩn nào, gia súc gia cầm cũng bỏ chạy nhưng khi thấy khi thấy có nước Anolyt thì chúng chạy lại, tranh nhau uống. Giống như khi trẻ em bị lở loét trong miệng sẽ rất thích uống Anolyt sau khi đã uống một ngụm.

Tôi rất mong các báo in, báo hình và các trang mạng gửi lời của tôi tới các nhà khoa học Hà Lan và Mỹ đã tạo ra vi rút ngày tận thế.

Tôi đảm bảo sẽ diệt hết loại vi rút này trong không gian mở hoặc kín, trên bề mặt các vật cũng như trên lông, da, trong đường hô hấp, đường tiêu hóa, trong trứng của các loại gia súc gia cầm. Nếu các nhà khoa học trên không thể gửi mẫu vi rút tới Việt Nam,tôi sẽ tới tận phòng thí nghiệm của họ để chứng minh điều này nếu họ đồng ý. Mọi chi phí đều do tôi trả.

Tiến sĩ NGUYỄN VĂN KHẢI

Tác giả gửi cho NTT blog

Bài liên quan: Nuôi cấy thành công “virút ngày tận thế”