Báo cáo số 1 về việc chuyển quà tặng tết GĐ anh Đoàn Văn Vươn

BÁO CÁO SỐ 1 VỀ VIỆC CHUYỂN QUÀ TẶNG TẾT GĐ ANH VƯƠN…

Thưa chư vị,
Chắc chư vị cũng sốt ruột lắm! Không hiểu hôm nay sao NXD blog không cập Nhật bài vở phong Phú như mọi ngày,

Hôm nay, đoàn thăm hỏi và tặng quà gia đình Anh Đoàn Văn VƯƠN và các chiến sĩ CÔNG an, Quân đội do Đại tá Nguyễn Đăng Quang 70 tuổi dẫn đầu đã đến Tiên Lãng.

Đoàn gồm: Đại tá Nguyễn Đăng Quang, Chị Hiền Giang, Anh Lân Thắng và Nguyễn Xuân Diện khởi hành trên chuyến xe của KTS Trần Thanh Vân khởi hành lúc 11h trưa từ HN.

Đoàn đã đến Trụ sở CÔNG an huyện Tiên Lãng, và huyện đội Tiêng Lãng, gặp trực tiếp Phó đồn trưởng CÔNG an huyện và một cán Bộ trực chỉ Huy của huyện đội để tặng quà cho 6 chiến sĩ CÔNG an và Quân đội là nạn Nhân của vụ cưỡng chế đất đai do Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng Chủ Trương.Đoàn gẶp mặt và trò chuyện với hai nạn Nhân là CÔNG an huyện.

Sau đó đoàn đến gặp toàn Bộ đại gia đình Anh Đoàn Văn VƯƠN gồm Mẹ Anh VƯƠN và 5 cô con dâu của Cụ, cùng các con cháu, toàn là phụ nữ, trẻ con trong căn Nhà họ hàng mà họ đang tá túc, thuộc xã Tiên Hưng, cùng huyện.

Tổng số các khoản đã chi hôm nay gồm:

– Tổng số tiền mua quà cho GĐ Anh VƯƠN và 6 Anh CÔNG an và Bộ đội là nạn Nhân của vụ cưỡng chế của huyện Tiên Lãng gồm 5.790.000 đ

– Tiến mặt cho GĐ Anh VƯƠN, Anh Quý: 60 triệu
– tiền mặt cho 6 chiến sĩ CÔNG an Bộ đội: 6 triệu

TỔNG CỘNG ĐÃ CHI: 71.790.000 đồng
Bảy mươi mốt triệu, bảy trăm chín mươi ngàn đồng chẵn.

Ảnh và Thông tin chi tiết xin cập Nhật sau.

Nguyễn Xuân Diện post bài từ 1 quán mì vẰn tHắn tại TP Hải Phòng, lúc 20h13.

0h15 ngày 18.1.2012, NXD đã về đến nhà an toàn.

Blog Nguyễn Xuân Diện