Ba bộ đồng tình bóp vú con tôi – kỳ 6

Ba bộ đồng tình bóp vú con tôi – kỳ 6

Luật gia TRẦN ĐÌNH THU

Sáng ngày mai đại quân của Huyện đường Tiên Sa sẽ bao vây khu đầm lầy thôn Thủy Nẻo. Tin ấy loang ra nhanh như ngựa chạy. Đường thôn ngõ xóm đâu đâu cũng nghe bàn tán về cuộc đại bố ráp. Phen này thì bố con nhà Vươn chết chắc.

Tại Huyện đường, chập tối đã bắt đầu cuộc tập trận. Đích thân Huyện Hiền chỉ huy cuộc tập trận ấy. Vũ khí tận dụng hết, binh lực cũng điều tối đa. Hỏa mai, súng bắn đá, cung nỏ, đại đao, phi tiêu… chất đầy một góc sân. Thang dây, thang tre để vượt chướng ngại vật. Súng phun nước để dập lửa. Lương thảo chất đầy ba xe bò cho quân ăn giữa ca. Nữ binh làm nhiệm vụ tải thương. Năm mươi con ngựa chiến, năm trăm dân binh và quân binh.

Trước lúc lên đường vào “mặt trận”, quân được ăn nhậu thật no say. Quan Huyện Hiền đứng trên bục cao dõng dạc:

– Hỡi các anh em binh sĩ. Các anh em sắp lên đường làm nhiệm vụ đặc biệt. Cuộc chiến nầy sẽ gặp nhiều cam go, nhưng các anh em chiến đấu vì chính nghĩa, nên sự hy sinh của anh em sẽ được ghi công xứng đáng. Anh em hãy ráng hết sức. Chúc các anh em chân cứng đá mềm.

Tiếng vỗ tay vang dội. Hai mươi mốt phát súng khí đá bắn lên nổ đùng đùng. Rồi một đoàn vũ nữ áo quần mỏng tang ôm hoa trên tay vừa uốn éo thân mình vừa chạy ùa ra. Các cô tung hoa lên người các chiến binh dũng mãnh. Huyện Hiền phấn khích la to:

– Hôn đi hôn đi. Hôn để ủy lạo tinh thần chiến sĩ.

Các vũ nữ vốn được Huyện Hiền tuyển lựa từ các tiệm hát ả đào trong huyện phấn kích nhào vào ôm hôn ủy lạo các chiến binh. Cuộc ra quân vì vậy tưng bừng chưa từng có và tinh thần các chiến binh cao ngất trời. Rồi ban quân nhạc cất lên bài hát có tên “Diệt trừ Đoàn Văn Vươn”:

– Quân ta hùng mạnh nào nề gian khó. Ra đi phen này diệt tên Đoàn Văn Vươn. Đoàn Văn Vươn cái gai trong mắt ta. Quyết diệt trừ hết loài sói lang.

Đoàn quân bắt đầu chuyển động ra khỏi huyện đường trong tiếng la ó vang lừng.

Về phía Đoàn Văn Vươn, tối hôm trước đại gia đình tập trung hết vào giữa khu đầm lầy. Vươn đã liên hệ mua được mấy chục bộ cung tên được thiết kế tự động. Vươn gài cung tên khắp chung quanh ngôi nhà. Những sợi dây cước trong suốt được chăng khắp các lối đi. Nếu quân của Huyện Hiền vào đây, lớ ngớ sẽ vướng những sợi dây cước, khi đó cung tên sẽ tự động bắn ra. Khắp trong khu vườn, Vươn rải rơm trộn với dầu phụng. Súng hỏa mai của Huyện Hiền nếu bắn vào đây rơm sẽ cháy bùng. Khi đó một loại hạt rừng khô được trộn với rơm sẽ bốc cháy, tỏa ra loại khí độc khiến quân binh ngửi phải sẽ ngất xỉu. Xong xuôi đâu đấy toàn bộ đại gia đình nhà Vươn rút ra ẩn nấp ở khu rừng ngập mặn nằm sát mé biển chờ đợi.

Lúc bấy giờ mặt trời đã lên khí cao. Quân chính quy tập trung dày đặc bên ngoài khu đầm lầy, người ngồi kẻ đứng lao xao. Huyền Hiền trong bộ giáp phục thật oai vệ đứng phía sau cùng, đích thân chỉ huy toàn bộ trận đánh. Bài hát “Diệt trừ Đoàn Văn Vươn” lại cất lên lần nữa:

– Đoàn Văn Vươn tên dân đen cứng đầu. Phen này mầy phải quy hàng quân ta. Quân ta là quân vô địch. Lừng lẫy dưới gầm trời huyện Tiên Sa. Quân ta là quân vô địch. Có quan Huyện Hiền là người hiên ngang.

Bài hát vừa xong, viên đội quay qua Huyện Hiền:

– Thưa ngài, tấn công chưa ạ?

– Có chắc thắng không?

– Dạ, chắc là thắng thôi ạ.

– Hồi nãy có thằng lính nào bảo rằng quân ta không có chính nghĩa, mi đi kiếm hắn loại ra khỏi lực lượng ngay cho ta.

Đội binh đi một hồi đem về một cậu lính. Huyền Hiền nhìn cậu ta:

– Mày nói sao mà quân ta không chính nghĩa?

– Dạ thưa ngài con chỉ nghe người dân họ nói chứ con thì có biết mô tê gì đâu.

Huyện Hiền bực bội nhìn hắn khẽ nói:

– Im mồm đi xong việc ta thưởng cho. Giờ ngồi đây để cho anh em người ta làm việc, khỏi ra trận đi.

Tên lính run sợ ngồi bệt xuống đất. Huyện Hiền nói nhỏ:

– Ta là Huyện Hiền, là chính nghĩa. Tất cả những ai chống lại ta đều là phi nghĩa. Hiểu chưa?

– Dạ, con hiểu rồi.

Huyện Hiện gật đầu hài lòng, xong hét lên một tiếng vang trời:

– Đánh……á….á….nh.

Tiếng reo hò của ngàn quân binh phừng phực khí thế hòa theo tiếng hô của Huyện Hiền. Quân chính quy bắt đầu ào vô. Một trận đánh giữa đàn voi và đàn kiến bắt đầu như thế.

  (còn tiếp)

Tác giả gửi cho Quê choa

Các kỳ trước:

 Kỳ 1+2

 Kỳ 3

kỳ 4,5