Tin khẩn: Cô Trần Thị Thúy Nga đang bị khủng bố

Tin khẩn: Cô Trần Thị Thúy Nga

đang bị khủng bố

 

Như hôm qua, chúng tôi đã đưa tin, cô Trần Thị Thúy Nga đứng trước nguy cơ bị khủng bố, kẻ gian đã rào cửa thoát hiểm nhà cô.

Cả đêm qua, mẹ con cô cài chặt cửa, không dám ra ngoài.

Cô vừa cho biết:

Sáng nay 24/3/2012, có một bác dân oan đến nhà cô chơi. Khi bác này về, cô mở cửa tiễn khách thì có 2 tên xông đến giật máy ảnh của cô. Khi bác dân oan đi khỏi nhà cô được chừng 10 mét thì chúng cũng định cướp điện thoại của bác ấy nhưng không được.

Trong số chứng kiến việc cô và bác dân oan bị cướp có một người tên là Công ở phòng bảo vệ chính trị công an tỉnh Hà Nam và một cảnh sát giao thông. Cô Nga bảo với viên cảnh sát giao thông, anh là cảnh sát, chúng nó cướp máy ảnh của tôi trước mặt anh, yêu cầu anh giúp đỡ nhưng anh ta không nói gì.

Sau đó, ông Hậu phó công an phường và Tuấn Anh công an khu vực yêu cầu cô mở cửa để làm việc về việc cô mang máy ra chụp ảnh họ (?) nhưng cô Nga sợ nên không dám mở.

Cô nói cô sợ họ bắt cô ra phường hay vào đồn công an, tính mạng cô không được đảm bảo, rồi nhỡ cô bị đánh chết, họ đổ cho cô tự vẫn vì không có ai chứng kiến thì sao.

Hiện nay (8h30′) cô vẫn đang trong tình trạng cố thủ trong nhà và đang bị bao vây.

Qua điện thoại, nghe rất rõ tiếng khóc ngằn ngặt của cháu bé hơn 20 tháng tuổi. Có lẽ cháu quá sợ hãi.

 

Tường Thụy

Tin đêm qua: Tin khẩn cấp: Tính mạng hai mẹ con chị Nga đang bị đe dọa