Cách dùng alonyt diệt virut, vi khuẩn, bào tử để phòng, chống lở loét bội nhiễm, trong đó có chân tay miệng

CÁCH DÙNG ANOLYT DIỆT VIRUT, VI KHUẨN, BÀO TỬ ĐỂ PHÒNG, CHỐNG LỞ LOÉT BỘI NHIỄM, TRONG ĐÓ CÓ TAY CHÂN MIỆNG

                                                                   Nguyễn Văn Khải – Ông già Ôzôn

Tôi tha thiết mong TBT các báo viết, báo điện tử,chủ các blog, trang web, các bạn đọc phổ biến được cách sử dụng dung dịch hoạt hóa điện hóa từ muối ăn tinh khiết NaCl có độ sạch 99,7% trở lên mang tên Anolyt để diệt virut, vi khuẩn, nấm mốc, bào tử vào đời sống, trước hết là phòng và chống các bệnh lở loét bội nhiễm ngoài da trong đó có tay chân miệng

Tôi xin chân thành cảm ơn các báo,các blog,các bạn đọc và những người (trong đó có các tiến sĩ y khoa, bác sĩ, dược sĩ, phóng viên) đã sử dụng Anolyt chữa khỏi bệnh cho mình, con cháu, bạn bè đã thông tin chính xác, kịp thời, giúp được nhiều người khác có con em bị lở loét ngoài da, đầu, mặt, lưng, bụng, mông, chân, tay, miệng thoát khỏi bệnh đỡ vất vả và đỡ tốn tiền trong việc chạy chữa bệnh này.

Trước hết xin gửi tới mọi người mấy thư điện tử và tin nhắn sau:

– Tôi là Nguyễn Thu Giang (0904606026) ở 691 Trương Định – Hoàng Mai – HN. Trưa 21-04 cháu nổi một vài chấm đỏ ở đầu gối và lòng bàn tay, tôi vội đưa vào bệnh viện nhi TW. Sau khi khám bác sĩ nói cháu bị tay chân miệng và đi làm xét nghiệm máu và nước bọt hẹn hai ngày sau sẽ có kết quả, tiền xét nghiệm và thuốc men hôm đó hết 1,5 triệu. Bác sĩ hẹn hai ngày sau có kết quả và nếu nặng sẽ phải nhập viện và đặt cọc tiền viện phí lên tới 30 triệu. Ngay chiều hôm đó về uống thuốc cháu lại nổi thêm nhiều mọng nước.

18h20’ ngày hôm đó chị Giang và người nhà đến gặp ông già Ozon để chữa trị cho cháu. Chỉ sau ba ngày, cháu bé đã khỏi nhờ 2 lit Anolyt lấy miễn phí ở nhà Ông già ozon và 10 lit lấy ở 18 Hoàng Quốc Việt,Hà Nội – Viện KHCN Việt Nam, nhà 2C (0422411459)

– Thư từ địa chỉ labhoangphuc@gmail.com

Bac Khai oi!
Hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng cháu. Con của cháu đã hết bịnh kinh khủng với loại ghẻ (TCM). Khi bị, cháu đến Nhi đồng 1, bác sỹ giúp cho, hẹn hai hôm sau tái khám, và hai hôm sau cháu tái khám. Vợ cháu yêu cầu được nhập viện nhưng bác sĩ từ chối vì lây nhiễm. Kết quả là được bác Khải “Ông già Ozon mến thương” giúp cho con của vợ chồng cháu hết bệnh. Hôm qua cháu không còn nổi bọng nước nữa. Cháu đang phục hồi tốt. Đúng là nước anolyt của bác. Ôi sao mà quá rẻ tiền mà rất công hiệu.

Bác Khải ơi! Vợ chồng cháu mong là Bác có 1 ngày đến quận 12, xin mời bác ghé qua 34 Nguyễn Ánh, phường Hiệp Thành, quận 12. Đt:0903988432 (Hoang Phuc). Vợ chồng cháu mời bác ly trà để ngồi với nhau càng lâu càng tốt.

Bác khải ơi! cháu có 1 yêu cầu nho nhỏ gửi đến bác là “Bác phải dành 1 tí thời gian để giới thiệu phát minh của mình cho Bộ y tế. Để phát minh này được nhân rộng rãi trong toàn quốc, mọi người cùng được hưởng phương pháp ”rẻ tiền” nè.

Bác biết không khi con cháu bị bệnh TCM thì hầu như mọi người đều xa lánh, nếu hàng xóm biết thì họ sẽ cách li bởi vì nó là loại bệnh lây nhiễm và không có thuốc đặt trị. Xin Cảm tạ Bác Khải.

Sai Gon 26.05.2012 

(nước Anolyt cứu cháu bé lấy ở số 1-Mạc Đĩnh Chi- Sài Gòn-Phân viện 2,Viện KHCN Việt Nam sdt:091290)

–    Cháu chào bác, 

Bác ơi, bé con nhà cháu đã hoàn toàn bình phục rồi, các nốt mụn đã lành và lên da non cả rồi. Cháu đã thực hiện theo phương pháp của bác đúng 5 ngày cho đến hết chủ nhật vừa rồi. Sức khỏe của bé hiện giờ rất tốt.

Cháu cảm ơn bác đã tận tâm chỉ bảo chữa khỏi bệnh cho bé. Cháu muốn xin địa chỉ của bác để có dịp cháu đến thăm và cảm ơn bác.

Cháu chúc bác mạnh khỏe và luôn hết lòng với người dân như bác vẫn sống. 

Cháu Thảo ( thaoabm@gmail.com).

–    Chau cam on Bac, chau gai Bao Linh, chau da khoi han roi, chan tay het bong nuoc, an uong tro lai binh thuong. Chau bi chan tay mieng tu 19/5 va da tam rua, uong Anolyt theo chi dan cua bac. Rat hieu qua Bac a. (0912268046) 09:09:19/27/5/2012

–    Con la vinh o cau binh hai phong. Con cam on ong khi dung thuoc anolit cua ong chau da khoi roi

(0968694555) 08:17: 06 / 16/5/2012

–    Con chau khoi roi. Cam on chu rat nhieu. Chuc chu luon khoe. Manh

(0987807272) 18:09:32 / 14/05/2012

 

Sơ cứu khi có dấu hiệu lở loét và chưa có Anolyt

Khi phát hiện thấy có ba mụn trở lên ở cách nhau không quá 2cm ở chân tay, mông, nhất là ở trên môi, đầu lưỡi, bị sốt, khó ăn.

–    Dùng muối ăn sạch ngoài bao bì có ghi 98%NaCl hoặc cao hơn cho vào bình nhựa, thủy tinh,s ứ khoảng ¼ thể tích vật chứa. Đổ nước đang sôi vào, dùng thìa nhựa sạch khuấy tới lúc muối không thể hòa tan được nữa – có nước muối bão hòa. Loại nước này ở 40 độ C có thế điện hóa cao tới 305mV có tác dụng diệt virut,vi khuẩn rất mạnh.

–    Dùng que bông  ngoáy tai chấm nước muối bão hòa lau lưỡi, lợi, phía trong của môi trên và dưới, đặc biệt phải ngoáy hai lỗ mũi – nước càng ấm càng tốt.

–    Pha một phần nước muối bão hòa và hai phần nước ấm cho uống thay nước.

–   Cắt quả chanh, vắt ¼ quả cho nước vào thìa nhựa hoặc cốc sành, dội vào lợi phía dưới và lưỡi.

–   Ngâm ngập bàn tay, bàn chân trong nước muối bão hòa ở nhiệt độ khoảng 40 độ, càng lâu càng tốt dù có hay không có mụn. Vì nếu đã có mụn ở chỗ khác cháu bé sẽ gãi, thì trước sau bàn tay, bàn chân cũng sẽ nhiễm khuẩn và nổi mụn.

–   Trong quá trình ngâm tay và chân, dùng khăn bông vớt nước muối bão hòa lên cẳng tay, cẳng chân.

–    Là thật nóng phía trong quần áo trước khi mặc cho các cháu.

–    Hạn chế bế các cháu hoặc làm các cháu khóc.

–    Nên uống thuốc hạ sốt.

–   Nấu chè đậu xanh loãng cho uống thay cháo, sữa. Cố duy trì bú sữa mẹ nếu chưa cai sữa.

Dùng anolyt từ các máy ECAWA,GIA SINH của Viện KHVN

–    Dùng que bông ngoáy tai chấm nước Anolyt để ngoáy lỗ mũi sao cho có nước anolyt từ trong mũi chảy xuống vì lông mũi chứa rất nhiều khuẩn

–    Dùng que bông ngoáy tai hoặc gạc lau lưỡi tẩm Anolyt lau các vết mụn trên môi, đầu lưỡi, trên lợi, hai bên trong má, đặc biệt là mủ hoặc nhầy ở hai hốc trước cuống họng.

–    Pha một phần Anolyt, hai phần nước sôi để nguội hoặc ấm, với thể tích khoảng 30ml cho súc miệng, uống. Có cháu thích uống,c ó cháu lần đầu không thích uống thì phải cưỡng bức, lần thứ hai cháu sẽ có thể tự uống. Tại nhà tôi, bệnh viện, trường học, tôi uống trước, bố mẹ, cô giáo, y tá uống sau; các cháu sẽ đua nhau uống. Nếu ai đó có ý nghi ngại thì các cháu sẽ không uống. Nếu mủ, nước nhầy được nhổ ra thì các cháu sẽ khỏi bệnh rất nhanh

–    Pha 50% Anolyt+50% nước ấm sao cho nhiệt độ càng gần 40 độ C. Ngâm ngập bàn tay, bàn chân các cháu càng lâu càng tốt ( ít nhất 10 phút). Anh Khoa SĐT: 0928086889 bị lở môi, lưỡi, tay, chân,chạy chữa ở bệnh viện da liễu tốn rất nhiều tiền không khỏi. Bệnh nặng tới mức dùng cả dao để cạo, nhưng chỉ một đêm ngâm tay liên tục, đã hết ngứa ngay. Trong quá trình đó, dùng khăn bông trắng vớt  nước lên cánh tay, cẳng chân, sao cho những chỗ bị mụn có nước trong khoảng thời gian ít nhất là 5 phút. Nếu các cháu bị ở mông và lưng thì cho ngồi vào trong chậu, dùng khăn bông trắng, vớt nước lên lưng các cháu hoặc dùng bơm nhựa phun nước cho hoa phun nước vào lưng, mông cháu. Riêng bị ở đầu, phải gội đầu sau đó dùng mũ nilon bịt đầu cháu trong vòng vài phút. Còn ở mặt thì chỉ cần rửa bằng nước này sao cho mặt ướt – nếu nước có chảy vào khóe mắt thì cũng chỉ vệ sinh cho mắt. Chỉ vài phút ngay sau khi ngâm các cháu sẽ không bị ngứa nữa

–    Vắt ¼ quả chanh vào thìa nhựa rồi dội vào lợi dưới của cháu.

–    Nấu chè đậu xanh loãng cho uống thay cháo, sữa. Cố duy trì bú sữa mẹ nếu chưa cai sữa.

–    Phơi khô quần áo bằng mọi cách, phải là thật nóng phía trong quần áo trước khi cho các cháu mặc.

Phải thực hiện đều đặn, mỗi ngày 3 lần, từ 3-5 ngày. Sau đó có thể dùng nươc uống là 1anolyt+9 nước sôi đã nguội để uống và 1anolyt +9 nước máy ấm để tắm rửa trong vòng 7 ngày sau.

Nước Anolyt có tác dụng diệt virut, vi khuẩn, nấm mốc, bào tử và loại bỏ các hóa chất độc hại trong vòng 30 ngày nếu được để lạnh, kín trong bóng tối. Hiện nay ở các bệnh viện, các trạm xử lí nước, các trang trại lợn, thanh long, xưởng chế biến thủy sản có máy sản xuất Anolyt. Riêng phường Thọ Quang – Sơn Trà – Đà Nẵng có 5 máy; Hưng Yên có 6 máy của quỹ môi trường toàn cầu, Sở KHCN cung cấp. Suốt tám tháng nay, từ Hà Giang đến Cà Mau,Tây Nguyên, hàng ngàn gia đình, trường mầm non, cụm dân cư đã sử dụng Anolyt phòng chống bệnh TCM thành công. Ai cần hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp xin gọi điện đến cho tôi theo số 0904183670 và gửi thư điện tử: khaiozone@gmail.com. Do phải dạy học, hội họp, đi vùng sâu vùng xa, ngồi trong máy bay, điện thoại hết pin, tôi không thể thường xuyên dùng vi tính xem hòm thư điện tử hoặc nghe điện thoại nên bà con có thể phải gọi nhiều lần, khi gửi thư điện tử nhớ báo thêm số điện thoại của mình

Tha thiết mong mọi người hợp tác thân ái phòng chống các bệnh dịch, trước mắt là bệnh lở loét do bội nhiễm,tay chân miệng.

NVK

Tác giả gửi cho NTTblog