Lũ khốn

LŨ KHỐN

NGUYỄN TƯỜNG THỤY

Trong bài Cưỡng chế hay cưỡng hiếp ??? trên blog Lê  Hiền  Đức có một loạt ảnh về cảnh cưỡng chế hai mẹ con bà Phạm Thị Lài và chị Hồ Nguyên Thủy ở Phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng (Tp. Cần Thơ). trong khi mẹ con bà khỏa thân để giữ đất.

Trong các cảnh cưỡng chế, chưa từng thấy cảnh nào như trong chùm ảnh này. Một đám như lũ thảo khấu côn đồ đa phần là nam giới dùng sức mạnh kéo lê hai mẹ con bà Lài lết trên đất giữa mùa hè nóng bỏng, trông thật thảm thương. Tại sao con người cư xử với nhau tàn độc như vậy?

Việc khám xét thân thể phải là người đồng giới vì vậy, việc cưỡng chế một phụ nữ khỏa thân ắt phải là phụ nữ.

Người có tự trọng, vô tình trông thấy phụ nữ khỏa thân phải quay mặt đi.

.

Đằng này, trước khi lao vào, chúng ngẩn tò te nhìn người phụ nữ trần truồng ngồn ngộn, nào lông, nào vú thỗn thện mà chúng chẳng biết ngượng là gì cả. Hay là chúng cũng thích thú trước “tòa thiên nhiên” mà hiếm khi được chiêm ngưỡng này?

Bàn tay phải của tên bân trái định làm gì vậy?

Xin chọn thêm trong chùm ảnh của blog Lê Hiền Đức ra một ảnh nữa để bình tiếp:


.

Trong 5 tên cưỡng chế chị Thủy ở tư thế trần truồng có tới 4 tên là nam giới (?). Dù việc cưỡng chế có đúng pháp luật đi chăng nữa, dù chúng không còn chút tình người nào đi nữa thì cũng không được phép dùng nam giới cưỡng bức hai người phụ nữ trần truồng kia.

Để cưỡng bức một người, chỉ cần tối đa đến bốn tên. Mục đích của việc cưỡng chế trong vụ này là đưa chị ra khỏi khu vực. Khi 4 tên túm được chân tay chị rồi sao không khiêng ngay đi mà còn cần đến đứa thứ 5. Nó lao vào nằm ấp lên người chị Thủy để làm gì? Điều này nhà chức trách cần làm rõ. Nếu ảnh này không dùng để minh họa cho bài viết về việc cưỡng chế thi người ta nghĩ ngay ngay đến cảnh cưỡng hiếp.

Xem chùm ảnh về vụ cưỡng chế này, người có lương tri không ai là không run người lên vì căm tức, khinh bỉ chứ không chỉ là phản cảm. Chúng mày hóa thành súc vật rồi hay sao hở lũ khốn?

         LŨ KHỐN

Lũ này ắt hẳn bọn làng chơi
Cưỡng chế gì quân mất tính người
Một gái khỏa mình, thân lết đất
Bốn thằng liếm mép, lưỡi thè môi
Quần chưa kịp cởi, lao vào ấp
Chân mới vừa banh, dí đến nơi
Ai bảo chúng mày làm nhiệm vụ
Sao không nói quách hiếp cho rồi

30/5/2012

NTT