Chuyện tưởng như không bao giờ xảy ra

Xin lỗi các bạn. Tôi đi vắng 2 ngày, thời gian và điều kiện truy cập mạng không thuận tiện nên duyệt phản hồi có bị trễ, mong các bạn thông cảm.

Chuyện chủ nhật:

Chuyện tưởng như không bao giờ xảy ra

Ấy vậy mà nó cứ xảy ra mời kỳ lạ chứ.

Mình đang ngủ, tự nhiên có tiếng tút tút như mình gọi điện thoại đi đâu đó. Mình ngồi dậy tìm, thấy điện thoại đang ở chỗ nằm của mình, mới biết là mình vừa đè lên nó. Mình nhấc nó sang chỗ khác nằm ngủ tiếp.

Vài phút sau có tin nhắn: Goi em ha anh?
Mình xem địa chỉ gửi, rồi xem mục các số vừa gọi. Trời ơi! thì ra máy mình vừa gọi đến cho nàng một cuộc gọi nhỡ. Tất nhiên là mình nhắn tin lại xin lỗi.
Nhờ tin nhắn ấy mình còn lưu nên mới biết lúc ấy là 5 h 36’ 32’’ ngày 21/3/2012.

Tại sao lại có chuyện kỳ lạ đến độ không ai tin như thế này nhỉ. Để gọi được đi đâu, với máy của mình cần phải lthực hiện lần lượt ít nhất 5 thao tác sau.
– Bấm dấu trừ trên cùng bên trái / bấm * để mở khóa: 2 thao tác
– Trong vị trí điều khiển 4 hướng, bấm xuống / bấm nút có chứa nhóm chữ cái có chữ đầu của tên người cần gọi: 2 thao tác
Vì nhóm chữ cái có chứa chữ đầu tên nàng hiện ra thì tên nàng ở trên cùng nên không phải làm động tác kéo xuống để tìm, nên chỉ cần làm 1 thao tác nữa:
– Bấm gọi: 1 thao tác.

Từ cái đè người lên máy mà thực hiện 5 thao tác liên tiếp, lại tuần tự như vậy để gọi đến 1 số máy có trong danh bạ thì thật là kỳ lạ. Lại lỡ gọi đúng vào máy nàng thì còn kỳ lạ hơn nữa. Bây giờ có cố tình thử lại cũng không thử được, kể cả lấy bàn tay đè lên nhấn theo ý mình (vì dùng bàn tay linh hoạt hơn là người đè lên).
Theo mình, chuyện này chỉ xảy ra 1 lần duy nhất trong lịch sử. Bạn nào thử xem. Có ai giải thích được không?

May mà không vào máy người khác, coi chừng ăn chửi, đêm hôm quấy nhiễu người ta.
Nàng là ai, ngoài mình ra thì có nàng biết.

À quên, có bà xã chứng kiến nữa.

19/6/2012

NTT