Lại thêm một blog khủng: Vua làm báo (vietnamlambao.blogspot.com)

Lại thêm một blog khủng: Vua làm báo (vietnamlambao.blogspot.com)

Bà Đầm Xòe

.
.
Ngày 12.9.2012 Văn phòng chính phủ ra văn bản thông báo ý kiến của TT Nguyễn Tấn Dũng về “Điều tra, xử lý nghiêm việc đăng tải thông tin chống Đảng và Nhà nước”, trong đó xếp Dan lam báo, Quan lam báo, Biển Đông và một số blog khác ( không nêu tên cụ thể) thuộc loại phản động và yêu cầu các cơ quan chức năng truy tìm và tiêu diệt.
Tất nhiên, lệnh mới ban ra, nên các cơ quan chức năng chưa thể tìm và tiêu diệt được ngay một blog nào. Do vậy, Dân lam bao, Quan lam bao, Biển Đông và các blog “đen” vẫn hoạt động bình thường. Hơn thế, bất ngờ, ngày hôm nay – chủ nhật 16.9.2012 – lại xuất hiện một trang blog mới với cái tên rất “đỉnh cao quyền lực”: Vua lam bao. Lướt qua nội dung thì đối tượng phản ánh của blog này cũng lại chỉ nhằm vào Thủ tướng và những người mà blog này cho là phe cánh của thủ tướng để tấn công ( xem ảnh).
Bà Đầm xòe nghĩ, trước đây chỉ có Dân rồi thêm Quan nay lại thêm Vua thì việc tìm diệt blog theo ý kiến của Thủ tướng hẳn lại thêm gian nan bội phần. Tôi lo ngại, trong khi chưa tìm diệt được những blog mà Thủ tướng đã “vạch mặt, chỉ tên”  thì có thể lại có hai, ba blog khác “phản động” hơn lại ” tự nhiên” xuất hiện. Thế thì diệt làm sao cho xuể? Tôi cũng lo cho Thủ tướng vì ba cái việc “chiềng làng, chiềng xã…” này mà phải nhọc công lụy vào thì còn hơi sức đâu mà lo các việc hệ trọng liên quan đến “quốc kế dân sinh” nữa? Vì vậy, tôi viết mấy chữ này, sự thực là để chia sẻ với Thủ tướng, chứ không phải nhằm quảng cáo hộ cho Vua lam bao đâu nha.
BĐX
.

4 thoughts on “Lại thêm một blog khủng: Vua làm báo (vietnamlambao.blogspot.com)

 1. Tối nay bản tin của ANTV lúc 18h30′ đã đưa ngay bài đả kích Quan làm báo và Dân làm báo rồi. Không thấy nói đến Biển Đông, sau đó đưa ra mấy nhận định vu vơ, rất buồn cười.

 2. Tôi quan sát con chó cún nhà tôi nằm ngủ , thi thoảng nó vùng dậy cắn vu vơ , tôi giật mình quay ra cười , nhưng nó không biết cười xã giao , lại ngủ tiếp .
  Thằng cu Tý , đêm đêm hoảng hốt kêu ‘ mẹ , thằng Ếch đánh con ‘ .
  Chó và trẻ con thì là chuyện vui vui , nhưng nguyên thủ quốc gia mà nhìn đâu cũng sợ kẻ thù , phản động , thù địch , đối kháng , chuyên chính , kiên quyết thì toi có ngày . Ông mà trong sạch thì cậy răng cũng không ai nói gì cha Dê ạ ( 3 D ). Chẵng nhẽ hàng triệu người ghét ông vô cớ , trong đó có ối Đảng viên cao cấp .
  Các bạn có cam kết rằng 100% đảng viên nó trung thành với ông Lê Mác Mao Hồ và cả Tấn Dũng thật không vậy ?
  Nhầm to !

 3. Bác BĐX nói chỉ có đúng , VPCP và Thủ tướng sao không đi lo việc “quốc kế dân sinh” , không lo ổn định giá cả từ nay đến Tết, nhất là giá Xăng dầu , giá điện, Thủy điện Sông Tranh 2 v.v…(?) mà chỉ chăm chú lo chống lại Internet (chả khác nào anh Đôngkysốt xưa kia đánh nhau với cối xay gió vậy.)
  – Chưa biết chừng, nay mai lại có thêm vài trang “Quân làm báo”, “Công an làm báo.” hoặc “Sở hữu toàn dân làm báo.” nữa thì… Mặt lợn cũng…lòi ra óc heo mất !!!

  Posted by 113.167.204.160 via http://webwarper.net, created by AlgART: http://algart.net/
  This is added while posting a message to avoid misusing the service

 4. Dân làm báo , Quan làm báo , Vua làm báo , cùng hàng ngàn vạn trang web , Blog , hàng tỷ bản tin hình và tiếng , hàng ty tỷ các bài được bí mật coppy chuyền tay nhau …và rồi đây biết đâu đấy lại có thêm các bom báo hạng nặng ra đời thì lại thi nhau ngăn chặn kkkk
  Bao giờ cho hết trò hề ?

Đã đóng bình luận.