Chờ Nguyễn Xuân Diện bị trừ đồng lương đầu tiên.

Chờ Nguyễn Xuân Diện bị trừ đồng lương đầu tiên.

.

Hôm nay, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện chính thức nhận được “quyết định về việc cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm về quản lý cung cấp sử dụng dịch vụ internet, thông tin điện tử trên internet do Chánh thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Nguyễn Văn Minh ký.

Theo quyết định thì họ sử dụng biện pháp cưỡng chế là trừ 30% tiền lương tháng để thực hiện nộp phạt só tiền 7,5 triệu đồng.

Như công luận đã biết, xung quanh việc thanh tra Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện có khá nhiều chuyện lùm xùm gây tai tiếng cho Sở Thông tin và truyền thông.

Theo TS Nguyễn Xuân Diện thì trong quá trình thanh tra, đoàn thanh tra đã không hề xuất trình được bất cứ bằng chứng nào về việc “lợi dụng trang thông tin điện tử cá nhân để cung cấp thông tin” đã gây phương hại đến trật tự an toàn xã hội.

Mặc dù vậy, họ cố tình ra quyết định xử phạt rồi ra quyết định cưỡng chế Nguyễn Xuân Diện.

Việc làm cố đấm ăn xôi này của Sở 4 T chắc chắn sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Bảy triệu năm trăm nghìn đồng tuy không lớn nhưng nó nói lên rất nhiều vấn đề. Người thân và bạn bè của Nguyễn Xuân Diện đang chờ đến lúc anh bị trừ đồng lương đầu tiên.

24/9/2012

TƯỜNG THỤY

Mời xem lại:

Nguyễn Tường Thụy: QĐ XỬ PHẠT TS NGUYỄN XUÂN DIỆN – LỢI BẤT CẬP HẠI

6 thoughts on “Chờ Nguyễn Xuân Diện bị trừ đồng lương đầu tiên.

  1. Uả thế muốn cưỡng chế là cưỡng chế ah? ĐM cái bọn CS giãy chết này, không còn thuốc chữa nữa rồi, bọn này chỉ đem chôn hoặc phế bỏ thôi.

  2. Thằng Chí phèo hiện đại , ăn vạ và phạt vạ hiện đại hơn thằng Chí làng Vũ Đại , nó không rạch mặt , trần chuồng nhưng hiểm ác hơn nhều ! Đểu cáng hơn nhều , chó má hơn nhều . Chí Phèo phạt vạ Tiến sỹ viện Hán Nôm thì quả là xưa nay hiếm !

  3. Hay cho xem cach giai quyet cua Vien Han Nom. Neu ho xu su hua theo TT bo 4 T thi chung ta cung se goi bon nay la cho ca ban a.

  4. BácThụy à,blog của bác Thành truy cập mạng Vina vẫn vào bình thường.Mạng Viettel bị chặn.

  5. Thử xem Viện Hán Nôm (thuộc UBKGXH QG) có “tuân thủ” theo QĐ của quan Chánh TT Sở 4T của tp HN hay không? Biết đâu chừng, ngài P. Chủ nhiệm VPCP chẳng cần “mượn lệnh” Thủ tướng mà còn có thể chỉ đạo cả Bộ CA và Bộ 4T chạy ngờ ngờ mà. Đúng là đất nước của những đảo điên!

Đã đóng bình luận.