Tuyên truyền chống giặc Tàu không phải là tuyên truyền chống nhà nước CHXHCNVN

Tuyên truyền chống giặc Tàu không phải là tuyên truyền chống nhà nước CHXHCNVN

NGUYỄN TƯỜNG THỤY

.

Trang “Đảng làm báo” sớm nay có bài Nguyễn Phương Uyên có thể bị truy tố tội hình sự “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Theo đó, Công An cho CLBKC (Câu lạc bộ kháng chiến) biết “Nguyễn Phương Uyên đã tham gia với nhiều người để rải, dán truyền đơn “kích động” chống Trung Quốc tại nhiều địa điểm khác nhau trong nước. Nguyễn Phương Uyên đã được đưa về Tỉnh Long An để xác nhận thêm những thành viên khác trong tổ chức “phản động” này”.

Bài viết này khẳng định ‘Chúng tôi biết chính xác là trong thời gian tới em Nguyễn Phương Uyên và một số thành viên “phản động” trong nhóm phát tán truyền đơn sẽ được đưa về Sàigòn để truy tố “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điểm c, khoản 1, Điều 88 Bộ luật hình sự’.

Bài viết còn đưa ra hình ảnh một số truyền đơn mà Uyên và các bạn mang đi rải. Những truyền đơn này đều có nội dung:

“VÌ DANH DỰ DÂN TỘC, CHỐNG GIẶC TÀU

VÌ TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC, CHÔNG THAM NHŨNG”

Nếu chỉ có như thế thì không thể truy tố Nguyễn Phương Uyên (và các bạn) theo điều 88 Bộ luật hình sự. Tại sao?

Trong bài viết đêm hôm qua Xung quanh việc cháu Nguyễn Phương Uyên bị bắt và mất tích, tôi cho rằng “Nếu Uyên chỉ làm thơ hay in truyền đơn chống Trung Quốc, thậm chí có hô hào đánh đổ bọn cường hào ác bá, tham nhũng, bán nước thì cũng không thể ghép tội cho cháu được“.

Phân tích về nội dung truyền đơn thì vế “VÌ TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC, CHÔNG THAM NHŨNG” không có gì là sai. Điều này phù hợp với nội dung Đảng (CSVN) và Nhà nước VN vẫn tuyên truyền.

Còn vế “VÌ DANH DỰ DÂN TỘC, CHỐNG GIẶC TÀU”, tuy Đảng và Nhà nước VN không tuyên truyền chống giặc Tàu nhưng vẫn thừa nhận Trung Cộng chiếm quần đảo Hoàng Sa và các đảo thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam và vẫn tuyên truyền bảo vệ chủ quyền đất nước. Dùng vũ lực chiếm đất của một quốc gia có chủ quyền, giết binh lính của họ không gọi là giặc thì gọi là gì? Mà giả sử Trung Cộng không là giặc đi chăng nữa thì tuyên truyền chống Trung Cộng không có nghĩa là tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, vì Việt Nam và Trung Quốc là hai nước khác nhau chứ không phải là quan hệ giữa thiên triều với chư hầu trong sử Tàu.

Bây giờ nói về hành vi dán, rải truyền đơn của Nguyễn Phương Uyên (và các cháu trong nhóm rải truyền đơn).

Dù hành vi này được tiến hành bí mật thì cũng không phải là tội. Các cháu giữ bí mật là để cho công việc được thuận lợi, không muốn cho ai cản phá, chứ không phải các cháu bí mật là biết hành vi của mình sai. Mà các cháu cứ tưởng hành động của mình sai đi chăng nữa thì cũng phải xem xét hành vi đó dưới hệ qui chiếu của luật pháp trước khi đưa ra xét xử.

Ta từng thấy rất nhiều khẩu hiệu khẳng định TRƯỜNG SA – HOÀNG SA- VIỆT NAM được viết một cách bí mật lên tường, lên cột điện, gốc cây hoặc rải ở nơi công cộng. Nếu có bắt được những người làm việc này thì lỗi cũng chỉ như mấy anh viết quảng cáo khoan cắt bê tông hay thông tắc bẻ phốt làm bẩn tường hoặc như anh vứt rác ra đường mà thôi, chứ không thể truy tố theo điều 88.

Nói thêm về hành vi bí mật, ngay cả bản thân tôi đi biểu tình cũng có khi phải bí mật ra khỏi nhà từ chiều hôm trước. Điều đó không có nghĩa là tôi nhận thấy hành vi biểu tình của tôi là sai nên phải bí mật mà tôi muốn tránh sự phiền nhiễu của công an. Nếu đi biểu tình chống Trung Cộng mà vi phạm pháp luật thì cơ quan chức năng đã đưa tôi và các bạn tôi ra truy tố rồi.

Ngoài truyền đơn với nội dung chống Trung Cộng và chống tham nhũng ra, không biết cơ quan điều tra có đưa ra được bằng chứng về Nguyễn Phương Uyên rải truyền đơn có nội dung nào khác hoặc có hành vi nào khác không. Nếu chỉ có thế thì không thể khép cháu vào tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCNVN” được.

Đừng cố duy trì lối tư duy lỗi thời cho rằng cứ truyền đơn là xấu. Truyền đơn nó có một phần chức năng của một tờ báo. Uyên không ra báo thì Uyên Dùng truyền đơn. Vấn đề cốt lõi là phải xem xét đến nội dung của nó, chứ không phải là hình thức truyền tải như thế nào. Không được phân biệt cùng một nội dung, in lên báo nó khác, in lên áo nó khác, hô bằng miệng nó khác và in dưới hình thức truyền đơn thì nó khác.

Mọi điều xấu đều có thể đến với Uyên. Chỉ lo rằng cháu còn quá trẻ, kinh nghiệm còn non, bản lĩnh chưa được tôi luyện, rất dễ mắc mưu mà khai nhận những gì người ta gài cho, hay ký nhận vào những biên bản mà họ dễ xuyên tạc, thêm bớt. Cũng không loại trừ việc cháu bị tạo bằng chứng giả để bỏ tù cháu bằng được như bài viết ở trang Chúa cứu thế đã đề cập.

Xin cộng đồng những người yêu Công lý, Sự thật hãy làm tất cả những gì có thể làm được vì cháu Uyên, đừng để cháu sa vào vòng tù tội một cách vô lý và oan ức.

Truyền đơn được cho là “phản động” mà cháu Nguyễn Phương Uyên đã tham gia cùng một số bạn sinh viên khác dán tại SG  vào cuối tháng 6 năm 2012 (Đảng làm báo)

23/10/2012

NTT

36 thoughts on “Tuyên truyền chống giặc Tàu không phải là tuyên truyền chống nhà nước CHXHCNVN

 1. Bac Thuỵ ơi, bác lầm rùi. Người ta có cần chi bằng chứng, chứng cứ? Người ta bảo có tội là có tội, thế thôi. Không cãi được đâu. Xã hội…. vạn lần dân chủ này nó thế đó, bác à!

 2. Tin Khẩn : Công An bắt Nguyễn Phương Uyên và truy lùng tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước

  Hiện nay Bộ Công An đã huy động một lực lượng rất hùng hậu trên 1,000 người để truy lùng tông tích của các thành viên Tuổi Trẻ Yêu Nước sau khi một số truyền đơn được rải dán và phát tán dưới chân cầu An Sương ở SG . Vào ngày 10/10/2012 một số truyền đơn được tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước gài bên hông thành cầu An Sương đoạn quốc lộ 1 A – Trường Chinh – Sài gòn. Số truyền đơn nầy được kèm theo nhiều tờ giấy bạc khác nhau và bỏ vào một thùng cạc tông được cài chốt bung bằng đồng hồ vào đúng 7 giờ sáng ngày 10/10/2012 thì số truyền đơn được bung xuống con đường dưới thành cầu An Sương .

  Nguyễn Phương Uyên được giao phó làm nhiệm vụ phó nhòm cho diễn biến hôm đó. Như chúng tôi đã đưa tin là Công An biết rất rõ việc làm phát tán truyền đơn của tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước từ tháng 6 năm 2012 nhưng vẫn chưa bắt vội mà chờ bắt thêm.

  Vụ rãi truyền đơn ngày 10/10/2012 đưa tới vụ việc Nguyễn Phương Uyên bị bắt vì công an đã cài người vào tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước để tìm xem ai chính là người đứng phía sau lưng tổ chức nầy mà Bộ Công An cho là của một tổ chức đang sinh hoạt trên Paltalk. Công An đã cài một sinh viên để làm tình báo, sinh viên nầy đã gia nhập tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước vào khoảng tháng 2 năm 2012 để làm nhiệm vụ theo dõi , báo cáo về Bộ Công An những diễn biến của tổ chức nầy.

  Vào 11 giờ sáng ngày 14/10/2012, Công An phường Tây Thạnh và Quận Tân Phú đã bố ráp căn phòng Nguyễn Phương Uyên đang ở và tịch thu chiếc máy ảnh với nhiều hình ảnh mà Uyên đã chụp được, ghi lại vụ rãi truyền đơn dưới cầu An Sương mà Tuổi Trẻ Yêu Nước đã làm ngày 10/10/2012 vừa qua.

  Truyền đơn ngày 10/10/2012 với 4 nội dung :

  “Hỡi đồng bào Việt Nam, hãy đứng lên chống lại bạo quyền độc tài Cộng Sản Việt Nam. Hãy giành lại quyền lợi cho chính mình và gia đình, hãy đứng lên vì Tự Do, Nhân Quyền và Công Lý. Đảng Cộng Sản Việt Nam sống phè phỡn trên mồ hôi nước mắt của đồng bào. Chúng cướp đất dân lành làm giàu cho đảng viên Cộng Sản, làm nô lệ để bán biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Quốc. Làm ngơ để Trung Quốc bán vào nước ta những đồ ăn đọc hại làm suy nhược giống nòi Việt Nam. Vì quyền lợi của con em,vì tương lai của dân tộc, hãy xóa bỏ sợ hãi, cùng đứng lên chống lại bọn Độc Tài Cộng Sản Việt Nam. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

  “Đã 37 năm từ khi Đảng Cộng Sản Việt Nam cưỡng chiếm miền Nam với danh từ Giải Phóng, bọn chúng đã làm gì cho quê hương Việt Nam? Chúng ta phải lao động cực nhọc trong các công ty của Trung Quốc, bị ức hiếp trăm bề, phải rời xa quê cha đất tổ sống tha hương trên chính tổ quốc của mình để tìm kế sinh nhai cho gia đình. Trong khi chính quyền Cộng Sản thì tham nhũng ăn chơi sa đọa, vui thú trên mồi hôi và nước mắt của đồng bào. Bọn chúng cướp ruộng vườn, đất đai, nhà cửa, dồn chúng ta đến đường cùng phải rời bỏ xóm làng tha hương cầu thực. Cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, ngày Tết không có tiền về thăm gia đình. Chúng ta còn sợ gì nữa, vì tương lai của bản thân, gia đình và con cháu chúng ta, hãy cùng nhau xuống đường hô to: “Đả Đảo Cộng Sản Việt Nam”. Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi….TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

  “Tôn giáo có được tự do trên quê hương không? Các tôn giáo, chức sắc hãy cùng nhau đứng lên đả đảo bọn Vô Thần Cộng Sản Việt Nam, đòi lại quyền tự do tín ngưỡng. Đảng Cộng Sản Việt Nam ra sức đánh phá giáo lý của các tôn giáo, giải tỏa nhà thờ, chùa miếu. Là một người con của Chúa, của Phật chúng ta không thể ngồi yên để bọn ma quỷ làm hại đến Chánh Pháp và Đạo Lý. Xuyên tạc giáo lý các tôn giáo một cách trắng trợn, bôi đen danh dự của các chức sắc tôn giáo với mục đích từng bước xây dựng Xã Hội Cộng Sản Vô Tôn Giáo. Hãy cùng nhau xuống đường thắp lên đuốc thiêng dân tộc bảo vệ tự do tôn giáo. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

  “Trung Quốc đang từng bước thôn tính nước ta, bọn chúng đang chiếm dần hết biển đảo của ta. Cho Trung Quốc thuê rừng đầu nguồn dài hạn để chiếm cứ những địa điểm quan trọng. Để Trung Quốc vào khai thác Bô-Xít tại Tây Nguyên để làm cứ điểm quân sự trọng yếu. Dâng hiến Ải Nam Quan Lịch Sử, Thác Bản Giốc và hàng ngàn cây số vuông đất biên giới cho Trung Cộng. Đảng Cộng Sản Việt Nam cho Trung Quốc đấu thầu chiếm hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia để cho Trung Quốc thống lĩnh nền kinh tế nước nhà… Tổ quốc đang lâm nguy! Toàn dân hãy đứng lên cứu nước, cùng nắm tay nhau xuống đường chống lại bọn Cộng Sản Việt Nam tay sai của bọn cộng sản Trung Quốc. Việt Nam Muôn năm. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

  Câu Lạc Bộ Kháng Chiến thông tin khẩn nầy đến các em trong tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước để biết kịp thời đề phòng. Các em hãy hủy xóa bỏ những tài liệu trong máy tính, những truyền đơn còn trong nhà hãy tìm cách đốt hoặc vức đi . CLBKC sẽ đưa tin lên Blog Đảng Làm Báo tình hình của Công An mà chúng tôi nắm được .

  Trung Kiên (Câu lạc Bộ Kháng Chiến)

   • Bác Thụy nói chí lý, chống đảng là không có tội vì đảng cộng sản VN là không chính danh.
    Chống nhà nước Trung cộng càng không có tội.

   • Bác này nói linh tinh gì thế? Bác chưa đọc hiến pháp hay sao mà bảo chống Đảng không phải chống Nhà nước? 1 điều đơn giản như thế mà bác không hiểu thì cháu thấy cái bài báo này của bác đúng là không đáng đọc, còn về việc có chống Nhà nước hay không thì mời bác xem cái này.

   • Cháu nghĩ cũng may mà bác không vào diễn đàn lichsuvn.info của bọn cháu đăng bài này, nếu không đã bị bẽ mặt trước những thằng chỉ đáng tuổi con bác rồi vì chúng nó có lẽ còn hiểu biết hơn bác đấy.

 3. Cần vận động một kiến nghị toàn dân cho em sinh viên này. Một đất nước không thể phát triển được nếu đem các công dân ưu tú của mình bỏ tù. Đề nghị các trang mạng có đông thái này.
  Thân!

 4. Hoàn toàn đồng ý với bác Thụy.
  Nhưng bác Thụy ơi! Chống Tàu tù nặng hơn chống nhà nước, thí dụ điển hình:
  -Vụ LS Cù Huy Hà Vũ chống nhà nước rõ ràng : ” ĐA NGUYÊN ĐA ĐẢNG HAY LÀ CHẾT” bị kêu án 7 năm.
  -Vụ bác Điếu Cày chống Tàu thì tù đến 12 năm.(Bác này giỏi thật khi trong tù, ngay cả người thân cũng không cho gặp mặt, cái kính lão cũng bị tịch thu mà vẫn chống Tàu được, quá giỏi)
  Tóm lại, sai qui trình… tù, đúng qui trình… tù đấy là “ưu việt” của chế độ ta.
  TB:
  Hình như từ trước tới nay chả có vụ nào là “đúng qui trình” thì phải?
  Bác Thụy có nhớ vụ đúng qui trình nào không nhắc các còm sĩ với?

 5. Bác TƯ vừa rồi kêu gọi “nhân dân phải có trách nhiệm chống tham nhũng , bảo vệ Tổ Quốc ” tuy nhiên bác quên nói tiếp” đồng thời chiụ trách nhiệm luôn” .Vì thế các em dính bẩy .ÔI biết nói sao .TIN thì TÙ không TIN thì TỘI

 6. Tất cả chúng ta tuỳ theo hoàn cảnh của mình mà cùng đứng lên cùng chống lại cái ác ! không thể để cho chúng muốn vu oan cho ai cũng được ! Dập đầu lũ hại dân bán nước đội lốt CM xuống , muôn người như một , cùng nhau đi , lúc này là lúc cần cất lên tiếng nói và hành động .

 7. Chỉ mong rất nhiều trang như các trang của bác Thụy, bác Lập (NQL), bác Hùng ( VCH)… lên tiếng phản đối mạnh mẻ việc bắt giữ em P.Uyên.
  Chống xâm lược là phản động thì không chống hoặc tiếp tay với giặc là BÁN NƯỚC. Còn kêu gọi chống tham nhũng là phản động thì chế độ nầy tiếp tay cho tham nhũng ( việc nầy chắc phải hỏi bác 4 Sang !) .

 8. Trang Đảng Làm Báo đang áp đặt tội cho Phương Uyên dưới lớp vỏ “ra vẻ quan tâm” . Những bài mà blog ĐLB đăng từ tháng 9/2012 so với những bài gần đây quay ngược 180 độ.

 9. Để bác Thụy đọc những bài đăng trước đây ở blog Đảng Làm Báo để biết thêm về trang blog này

  Thủ tướng: Điều tra việc đăng tin bôi đen lãnh đạo đất nước (bài đầu tiên trong trang ĐLB, đăng vào tháng 9/2012)
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/thu-tuong-ieu-tra-viec-ang-tin-boi-en.html

  Nghề mới ?:Tuyên truyền chống phá Nhà nước để kiếm tiền
  Những thành phần nầy được nhiều trang mạng xấu đưa lên đánh bóng như Ba Sàm, Dân Làm Báo, Nữ Vương Công Lý, Vietland , X-cafevn, Facebook Nhật Ký Yêu Nước …
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/nghe-moi-tuyen-truyen-chong-pha-nha.html

  Làm thất bại âm mưu tung tin xuyên tạc, bịa đặt
  Các trang mạng của thế lực phản động thường mạo xưng là của “dân oan”, của những người đòi dân chủ, chống tham nhũng, v.v… nhưng thực chất chúng thực hiện các âm mưu thâm độc để chống Đảng, chống Nhà nước và nhân dân ta.
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/lam-that-bai-am-muu-tung-tin-xuyen-tac.html

  Tăng cường đấu tranh với thông tin sai lệch, phá hoại trên internet
  http://danglambao.blogspot.com/2012/10/tang-cuong-au-tranh-voi-thong-tin-sai_8.html

  Mỹ lại tuyên bố không đúng sự thật về bản án các Bloggers CLBNBTD
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/my-lai-tuyen-bo-khong-ung-su-that-ve.html

  Phạt tù ba đối tượng tuyên truyền chống Nhà nước : blogger Điếu cày, tạ phong tần, anhbasaigon
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/phat-tu-ba-oi-tuong-tuyen-truyen-chong.html

  Cảnh giác với trò “đánh lận con đen”
  Trong thời gian qua, nhất là gần đây, đã xuất hiện một số âm mưu “diễn biến hòa bình”, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của các thế lực thù địch cũng như của các phần tử cơ hội chính trị. Mục đích là lợi dụng nhằm kích động, đả kích gây rối nội bộ trong Đảng. Họ lợi dụng sai phạm của chính quyền ở một số địa phương để tuyên truyền, kích động kêu gọi biểu tình, chống phá Đảng và Nhà nước ta.
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/canh-giac-voi-tro-anh-lan-con-en.html

  Thư hỏa tốc gửi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/thu-hoa-toc-gui-thu-tuong-nguyen-tan.html

  Người dân nói về các trang mạng xấu
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/nguoi-dan-noi-ve-cac-trang-mang-xau.html

  Cái gọi là biểu tình chống văn hóa vận
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/cai-goi-la-bieu-tinh-chong-van-hoa-van.html

  “Dân làm báo” hay là “Phản động làm báo”?
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/dan-lam-bao-hay-la-phan-ong-lam-bao.html

  Cảnh giác với thông tin từ những trang mạng xấu
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/canh-giac-voi-thong-tin-tu-nhung-trang.html

  Lớn mạnh theo những chiến công
  Ra đời trong bối cảnh nước nhà vừa giành độc lập, thực hiện Sắc lệnh số 23/SL của Chủ tịch Hồ Chí Minh về hợp nhất các Sở Cảnh sát với các sở Liêm phóng toàn quốc, tháng 3/1946, ủy ban Hành chính tỉnh đã ra quyết định hợp nhất Ty Liêm phóng và Đội Cảnh sát trật tự. Lực lượng Công an tỉnh (CAT) đã khẩn trương bước vào cuộc đấu tranh gian khổ, quyết liệt để bảo vệ thành quả cách mạng và chuẩn bị cho cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Trải qua các giai đoạn cách mạng, xây dựng và phát triển, lực lượng CAT đã từng bước lớn mạnh, trưởng thành theo những chiến công.
  http://danglambao.blogspot.com/2012/09/lon-manh-theo-nhung-chien-cong.html

 10. Đây…luật là tao, tao là luật !
  Cả một bộ máy, ngốn tiền thuế của Dân như hạm, mà tình -lý chẳng có lấy một nanomiram nào, nhưng thủ đoạn + sự đớn hèn thì dư thừa.

  Thông tuệ như TS Vũ còn bị chúng nó nhét vào nơi trọ cho 2 cái bao cao su đã qua sử dụng, thì cháu Phương Uyên, như một tờ giấy trắng tinh . . . như con nai vàng ngơ ngác. Thật lo cho cháu lắm lắm.

 11. Đích thị là phản động rồi. Chống tham nhũng có khác gì chống chính phủ của gia đình Nguyễn Tấn Dũng và chống đảng cộng sản Hán Việt. Chống tầu có khác nào chống lại cả bộ chính trị. Sao các người không nhìn gương chống tham nhũng và chống tầu mới được đưa ra tòa đó?

 12. Trừ đi vài triệu tay sai còn lại 80 triệu dân là công dân yêu nước xuống đường , dán khẩu hiệu chống TQ thì chúng mày bắt ai , hả cái lũ khốn nạn

 13. Pingback: – DÂN , QUAN, VUA, NAY TỚI ĐẢNG….RỒI CẢ NƯỚC LÀM BÁO ? XEM TA “HƠN” MIẾN ĐIỆN. « ttxcc6

 14. đúng là nước việt nam mất thật rồi, chống giặc tàu mà cũng bị bắt, thì vài hum nữa việt nam đổi thành tên trung quốc là vừa!! đúng là khinh một chế độ cộng sản thối nát

 15. Pingback: DÂN , QUAN, VUA, NAY TỚI ĐẢNG….RỒI CẢ NƯỚC LÀM BÁO ? XEM TA “HƠN” MIẾN ĐIỆN. | Chau Xuan Nguyen & all posts

 16. Pingback: HOT – TIN NÓNG TRONG NGÀY | Dahanhkhach's Blog

 17. @bác Thụy: Hix, loạn rồi, dựa vào một bài viết chưa thẩm định trên 1 blog khác để xem đó là thật và đủ để đưa ra nhận định; bác Thụy chưa già mà lẩm cẩm rồi!

 18. Sao không thấy nhóm TTYN (tuoitreyeunuoc.com) lên tiếng bảo vệ thành viên của mình nhỉ; hèn thật!

 19. Tôi nhớ năm 1979 khi cùng đồng đôi chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc Chống TQ xâm lược.Chúng tôi được học tập chính trị và xác định Điểm tựa là nhà ,biên giới là quê hương,Một tấc không đi một ly không lùi… gắn bó máu thịt với biên giới … Đảng cũng xác đinh KẺ THÙ LÂU DÀI CỦA VN LÀ ĐẾ QUỐC MỸ,KẺ THÙ TRỰC TIẾP NGUY HIỂM LÀ TRUNG QUỐC.Bây giờ chống TQ là tội chống nhà nước CHXHCNVN ư??? VN mình vẫn DCSVN lãnh đạo mà,đã thay đổi đâu?

 20. Pingback: DÂN , QUAN, VUA, NAY TỚI ĐẢNG….RỒI CẢ NƯỚC LÀM BÁO ? XEM TA “HƠN” MIẾN ĐIỆN. « TIẾNG NÓI VIỆT NAM

 21. Pingback: ĐỪNG XÁC ĐỊNH TỘI PHƯƠNG UYÊN THAY CÔNG AN (Nguyễn Tường Thụy) « Ngoclinhvugia's Blog

 22. Pingback: ĐỪNG XÁC ĐỊNH TỘI PHƯƠNG UYÊN THAY CÔNG AN (Nguyễn Tường Thụy) | Chau Xuan Nguyen & all posts

 23. Pingback: Đừng xác định tội Phương Uyên thay công an | bahaidao2

 24. ui trời , mấy cha “ăn không ngồi rồi”, cập nhật thông tin đầy đủ đi rồi lên cây “ý kiến ý cò”.
  ở đây đa phần là dân phản động,còn lại là người bị lôi kéo, chỉ có mọt vài người là nhìn ra sự thật đằng sau. mấy ông chưa chống lại được TQ thì đất nước này nằm trong tay Mĩ rầu.
  Tất cả mọi chuyện chúng ta thấy chỉ là ” phần nỗi của tẳng băng chìm”, đằng sau mọi chuyện rãi truyền đơn này còn cả một âm mưu mà chính những ” thằng” cổ súy đó mới biết được.

 25. Pingback: -Thấy gì qua cáo trạng vụ án hai sinh viên của Viên kiểm sát Long An? « ttxcc6

 26. Pingback: BỎ TÙ ĐINH NGUYÊN KHA, NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN LÀ HÀNH ĐỘNG BẤT LƯƠNG | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Đã đóng bình luận.