Gửi thông báo cho … người chết

Dẫu chẳng hiếm đối với người Nhà nước, chẳng làm ai ngạc nhiên nhưng cuối tuần cũng xin hầu các bạn mẩu chuyện nho nhỏ, “chuyện thường ngày ở huyện”

Gửi thông báo cho … người chết

 .

Trại giam Xuyên Mộc gửi một cái thông báo nhưng không tới tay người nhận mà lại rơi vào tay cô Bùi Thị Mình Hằng (hôm 1/11/2012). Lý do đơn giản là người nhận đã chết.

Thông báo này là thông báo về việc tiếp nhận người bị kết án tù đến chấp hành án phạt. Theo đó, trại giam báo là đã tiếp nhận cháu Trần Bùi Trung từ 5/9/2012. Thế nhưng Bùi Hằng cho biết thực tế đã đi thăm con 3 lần tại trại giam này nhưng bây giờ mới báo.

Oái oăm hơn nữa là thông báo lại ghi là gửi ông Trần Văn Dục (là bố cháu Trung, đã ly hôn với mẹ cháu từ năm1993), theo địa chỉ số 106 Lê Hồng Phong, phường 4, thành phố Vũng Tàu nhưng ông này đã chết gần 3 năm rồi và hộ khẩu cũng không có ở địa chỉ này nốt. Những chi tiết này cũng đã thể hiện trong hồ sơ vụ án.

Kể chuyện này, Bùi Hằng than: “Chả trách xã hội này cứ khốn đốn vì cái bọn dở điên , dở dại này”

2/11/2012

NTT

5 thoughts on “Gửi thông báo cho … người chết

  1. Pingback: Tin thứ Bảy, 03-11-2012 « BA SÀM

  2. Hi..hi…Không phải bọn này dỡ điên dỡ dại đâu mấy bác ạ. Sự thể là như thế này. Bọn họ muốn mời phụ huynh của em Trung lên để “giáo huấn” lại thằng con bị “phạm tội”. Nhưng nếu mời Bùi Hằng thì e rằng chúng kham không nổi, vì thế chúng sợ, nên tránh mặt. Và cách tốt nhất là mời người chết cho nó lành, không bị làm khó dễ gì chúng cả…:-)

  3. “Chả trách xã hội này cứ khốn đốn vì cái bọn dở điên dở dại này.”
    Hehe Bùi Hằng rất chuẩn nhưng còn thiếu một vế…

    “… Mà bọn dở điên, dở dại này lại được điều hành bởi MỘT BỌN ĐÃ DỐT NÁT LẠI QUAN LIÊU (!!!)”

  4. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BẢY 3-11-2012 « Ngoclinhvugia's Blog

Đã đóng bình luận.