Lại phản hồi của độc giả Nguyễn Thành Nam

Lại phản hồi của độc giả Nguyễn Thành Nam

.

Phản hồi này gửi vào bài Thư khẩn của 144 nhân sĩ trí thức kính gửi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang:

Chào anh Thụy, anh vẫn khỏe luôn chứ? Hôm nay vào blog anh lại thấy các anh hơi vội vàng và mắc thêm một sai lầm lớn. Để rồi xem tiếng nói của các anh còn giá trị gì trong dân chúng nhé.

Vì sao tôi viết thế thì phiền anh xem kỹ bài báo này:

Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha.

Sáng 3-11, tại TPHCM, Cơ quan An ninh điều tra Công an TPHCM, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã tổ chức họp báo thông tin về việc khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với thời hạn 4 tháng về hành vi “Tuyên truyền chống phá Nhà nước XHCN Việt Nam” theo điều 88, Bộ Luật Hình sự.

Kết quả điều tra cho thấy, cuối tháng 4 đầu tháng 5-2012, Nguyễn Phương Uyên – sinh viên năm 3, hệ Cao đẳng trường ĐH Công nghệ Thực phẩm TPHCM, lên mạng internet để học tiếng Thái Lan. Trong quá trình này, Uyên có quen biết đối tượng tên Nguyễn Thiện Thành (hiện ở Thái Lan) dẫn dụ lôi kéo Phương Uyên. Lợi dụng sự nhận thức chưa chín chắn, một phần tò mò của Phương Uyên, Thành đã tiêm nhiễm những suy nghĩ lệch lạc, xuyên tạc đường lối của Đảng, Nhà nước. Ngay cả hình ảnh Bác Hồ cũng bị đối tượng này bôi đen trong suy nghĩ ngây thơ của Uyên.

Tiếp đó, Phương Uyên được Thành giới thiệu cho một đối tượng cùng “chí hướng” khác tên Đinh Nguyên Kha (24 tuổi, ngụ QL62, phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An). Cũng như Uyên, Thành chiêu dụ Kha vào tổ chức “Tuổi trẻ yêu nước” dễ dàng. Kha hành nghề sửa chữa máy vi tính, quen và kết bạn với Thành qua Facebook. Chỉ với những lời hứa hẹn cho du lịch Thái Lai, định cư Hoa Kỳ, không lâu sau Kha nghe theo chỉ đạo của Thành để thực hiện những ý đồ phản động, kích động nhân dân lật đổ chế độ.

Cuối tháng 8-2012, Thành triển khai kế hoạch cho cả hai chuẩn bị kế hoạch dán cờ vàng ba sọc đỏ và truyền đơn trên địa bàn tỉnh Long An nhân ngày Quốc khánh 2-9. Theo đó, Thành chuyển 3 file truyền đơn tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Nhận được tài liệu, Kha in mỗi khẩu hiệu ra một tờ A4 và tiến hành dán các khẩu hiệu chống phá và cờ vàng ba sọc đỏ tại khu dân cư gần BV Đa khoa Long An, khu đô thị mới Lợi Bình Nhơn, xã Phú Mỹ (huyện Thủ Thừa) … rồi lấy điện thoại chụp hình, quay phim để báo cáo kết quả cho Thành. Trong khi đó, Phương Uyên cũng thực hiện công việc tương tự tại địa bàn xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Tiếp đến Thành triển khai kế hoạch cho cả hai thực hiện ở TPHCM với khu vực là cầu vượt An Sương (quận 12). Thành chuyển tiền về cho Kha để mua các dụng cụ in ấn, dán truyền đơn. Phương Uyên sẽ mua điện thoại để chụp hình tại hiện trường và viết bài tường thuật, miêu tả chi tiết trong buổi truyền đơn.

Ngày 3-10, Kha đến phòng trọ của Phương Uyên (đường Dương Hiền Đức, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú). Cả hai đóng vai người tình của nhau để che mắt mọi người. Trước khi tiến hành kế hoạch, Kha cùng Phương Uyên đến cầu vượt An Sương để tìm hiểu địa hình, đồng thời đổi 2,5 triệu đồng ra tiền lẻ có mệnh giá 5, 10, 20 nghìn đồng để dán vào tờ truyền đơn, gây chú ý cho người dân.

Tiếp theo, Kha chế tạo hộp đựng truyền đơn gồm chíp máy vi tính gắn với điện thoại di động có cài chế độ hẹn giờ để khi đến giờ hẹn, chúng không cần có mặt mà chỉ cần điều khiển từ xa có thể bung hộp truyền đơn, cờ và tiền rơi phía dưới cầu vượt An Sương.

Rạng sáng ngày 10-10, Kha, Phương Uyên đến cầu An Sương treo hộp chứa truyền đơn (đã cài chế độ hẹn giờ), đến 7g15 sáng cùng ngày hộp truyền đơn và cờ vàng đã tự động bung ra. Hai người này đã dùng điện thoại chụp hình, quay phim lại vụ việc. Sau đó, Kha về lại Long An, còn Phương Uyên ở lại dùng máy điện thoại chụp hình lực lượng chức năng giải quyết vụ việc để làm tư liệu viết bài, báo cáo kết quả cho Thành và tung lên mạng.

Nhận tội

Bằng các biện pháp nghiệm vụ Cơ quan ANĐT Bộ công an, Công an TPHCM, công an tỉnh Long An đã xác định được hành vi tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam của các đối tượng trên. Ngày 19-10, Cơ quan ANĐT công an tỉnh Long An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên .

Theo đại tá Nguyễn Sáu – Thủ trưởng cơ quan ANĐT công an tỉnh Long An, việc khởi tố, bắt giam các đối tượng được thực hiện đúng theo trình tự, thủ tục mà pháp luật quy định.

Tang vật thu giữ gồm: 1 cờ vàng ba sọc đỏ dán vào mặt trong thùng cac-tong (hộp giải truyền đơn tại cầu An Sương); 723 tờ truyền đơn, khẩu hiệu; 2,54kg hóa chất để chế tạo thuốc nổ (Đây là số hóa chất Kha mua ngoài thị trường để chế tạo thuốc nổ theo chỉ đạo của Thành nhằm thực hiện những ý định tiếp theo, chúng còn táo tợn định đặt bom tượng đài Bác Hồ tại Cần Thơ), cùng nhiều thiết bị dùng trong việc in ấn, phát truyền đơn…

Tại cơ quan ANĐT các đối tượng Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hai đối tượng tỏ ra ăn năn, hối hận trước những việc làm sai trái của mình và mong được sự khoan hồng, tha thứ của pháp luật.

“Bản thân tôi nhận thấy việc làm của mình đã vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam, chống lại Đảng cộng sản và Nhà nước CHXHCN Việt Nam, giúp cho tổ chức phản động chống Đảng, Nhà nước… Những việc làm này nhằm lấy lòng tên Thành để hắn cho máy laptop, điện thoại và hỗ trợ tiền…” Bản nhận tội của Phương Uyên nêu.

Mạo danh thư gửi Chủ tịch nước

Liên quan đến vụ Nguyễn Phương Uyên tham gia vụ tuyên truyền chống phá Nhà nước, bà Mai Thị Tân – Trường phòng công tác chính trị trường ĐH công nghệ thực phẩm TP.HCM cho biết: Sau khi Phương Uyên bị bắt, trên mạng xuất hiện một bức thư được cho là của bạn bè Phương Uyên gửi Chủ tịch nước.

Sau khi tiến hành kiểm tra bức thư này, chúng tôi thấy tên của một số sinh viên là đúng nhưng mã số trên thẻ sinh viên thì sai. Những sinh viên có tên trong bức thư này thừa nhận, các em hoàn toàn không biết gì về việc tên của mình lại xuất hiện trong bức thư đó.

Nguyễn Thiện Thành là ai?

Nguyễn Thiện Thành được cho là đối tượng thành lập cái gọi là “Tuổi trẻ yêu nước”, hiện đang bị công an TP.HCM truy nã do có liên quan đến hành vi tuyên truyền, chống phá Nhà nước. Nguyễn Thiện Thành cũng được xác định là có liên quan đến nhóm Trần Vũ Anh Bình (sáng tác nhạc) và Võ Minh Trí (nhạc công, hai đối tượng này nằm trong tổ chức phản động “Tuổi trẻ yêu nước”) mới bị TAND TP.HCM tuyên án 6 và 4 năm tù về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Khôi Nguyên

Tiền Phong

==========
NTT blog:

Với bạn đọc: Trong bài “Phản hồi của độc giả Nguyễn Thành Nam”, bên dưới ký tên là Nguyễn Thành Nam, tôi không nói cụ thể với bạn đọc là người viết lấy nick  Nguyễn Thành Nam CHS14.

Với độc giả Nguyễn Thành Nam CHS14:

Anh có vẻ hí hửng nhỉ. Lẽ ra tôi không cho hiện phản hồi này vì tôi đã thông báo với bạn đọc là không chấp nhận đưa nguyên một bài viết vào phản hồi và có mở ngoặc rằng, có thể dẫn đường link. Trên thực tế, tôi đã bỏ vào thùng rác rất nhiều phản hồi kiểu ấy.

Mặt khác, đưa những bài viết kiểu này đối với tôi là không cần thiết, có thể tôi còn đọc bài này trước anh đấy (tuy vậy tôi vẫn căn chỉnh lại bài viết của báo Tiền Phong mà anh cop sang cho dễ đọc)

Ngoài ra, tôi cũng hiểu chất lượng thông tin của công an là như thế nào và họ đã làm như thế nào trong khi điều tra xét hỏi cháu Uyên vì tôi đã có những thực tế về việc công an và báo chí xuyên tạc sự thật như thế nào. Điều này tôi đã có nhiều bài viết phản biện.

Anh vẫn nhớ Đài Truyền hình Hà Nội còn nợ khán giả câu chuyện bắt quả tang người biểu tình nhận tiền (của thế lực thù địch) chứ?

Với tôi và hẳn là với rất nhiều người khác, Phương Uyên dù như thế nào, cháu vẫn là người đáng quí trọng.

Hôm qua, Dân Làm báo có bài Cú trả đòn của công an và chuyên án tự tạo để bôi đen Nguyễn Phương Uyên của an ninh. Nếu chưa thì anh đọc để tham khảo.

28 thoughts on “Lại phản hồi của độc giả Nguyễn Thành Nam

 1. Theo đại tá Nguyễn Sáu – Thủ trưởng cơ quan ANĐT công an tỉnh Long An, việc khởi tố, bắt giam các đối tượng được thực hiện đúng theo trình tự, thủ tục mà pháp luật quy định
  – Việc bắt cóc thì sao thưa đ/c “lưu manh có hạng, thủ đoạn đầy mình” ?. tại sao bắt rồi chối bay chối biến ?.
  – Đồng ý việc “việc khởi tố, bắt giam “, nhưng việc bắt cóc để bây giờ là có tội thì có “thủ tục mà pháp luật quy định” không ?

  • Nguyễn Thành Nam CHS14 chẳng qua là một sợi lông trên cái đuôi của một con chó đang giẫy chết. Bác Thụy đừng cho nó vào mà bẩn nhà. Nó nặng mùi quá à.

 2. Buốn làm chi, trách làm chi cái bọn còn đảng còn tiền !
  Nhìn thấy chú nam coppy bài trên báo tiền phong, ai ngạc nhiên chứ riêng tôi thì không? vì sao ư. Vì tôi biết tỏng không phải mình chú nam dốt hơn con bò (xi lổi bò nhé vì so sánh chú nam với mày) mà toàn bộ công chức hiện nay đều dốt cả (mua quan bán chức có học hành gì, vì sai từ hệ thống nói trắng ra là lừa đảo đối trá là chính) nên anh Thụy bảo làm sao nam viết được một còm dài như vậy. Một chế độ mà cả thế giới lên án là diệt chủng, nước nga còn vất vào sọt rác thì các gì nó không dám làm . hai cái bao caosu còn bắt được vương gia cù huy hà vũ thì xá gì một cô gái độc lập không qua ngọn cỏ.
  Nhân đây cũng cần nên nhắc lại các bác sỉ phú chứ không phải sỉ phu ở sài gòn. Xin biểu tình…..không xong lại giả bộ ký tên xin chủ tịch. …bọn này chỉ toàn là bọn ruồi bu tự do ngựa thôi. Lúc trước chúng đi biểu tình có xin ai không??? giờ muốn biểu tình phải xin….bi nhiêu đó cũng hiểu cái chế độ dân chủ gấp vạn lần bọn tư bản giãy chết…..các vị cứ yên tâm đi chúng càng ác độc thì sụp đổ càng nhanh-đây là quy luật mà. Ngày chui cống của nó tôi quyết tìm cho ra cái thàng nam này .

 3. Pingback: Tin Chủ Nhật, 04-11-2012 « BA SÀM

 4. Nhiều khi nỗi sợ hãi và vì miếng ăn , vì danh hão vì mù quáng phục vụ cho nhóm quyền lợi mà con người có thể tự hóa thành chó ! Nguyễn Thành Nam là một trong kẻ đó !
  Đầy rẫy các vụ bắt người vu cáo bôi nhọ do CS VN gây ra , nhiều tội ác mà ông Phú Trọng đã thừa nhận trước đồng bào ! Nguyễn Thành Nam cố tình không biết , mê muội , cuồng tín hay đã hoàn toàn mất nhân tính ?
  Không phải là vô lý mà thành trì phe CS sụp đổ ? Không vô lý khi cả thế giới văn minh lên án CS ! Không phải vô lý mà các lãnh tụ CS VN đi các nước phải trốn chui trốn lủi cửa sau ! …Nếu các anh đàng hoàng hãy thực hiện cam kết như ông Hồ đã tuyên bố , thực hiện bỏ phiếu tín nhiệm có giám sát quốc tế ? Chắc chế độ CS VN không tồn tại trong một ngày !

  • Đề nghị bác Người mất đất (và một số bác khác) khi phản hồi phải bình tĩnh, Đừng vì quá bức xúc mà dùng những từ không cần thiết.

   • Chào bác Thụy, Lâu lắm rồi nay ” chúng” tôi ghé thăm Blog của Bác, Tôi thấy ngạc nhiên trước sự tiến bộ của Blog. Màu sắc đã rõ ràng như câu của Bác ” Dù ai cầm dao…..thành yêu”. Bác đã hiểu thấu tâm can của những còm sĩ chúng tôi. Nói thật với Bác tâm trạng vào Blog của chúng tôi giống như những người đi tìm một đấng minh quân, mặc dù không biết phải làm gì, nhưng cũng trút được bầu tâm sự đang nặng trĩu trong lòng, trước vấn nạn hiện nay của đất nước chúng tôi mong Bác mạnh khỏe, mạnh mẽ hơn nữa.
    Tôi lướt qua rất nhiều Blog và bắt gặp một Blog với gương mặt cương nghị,có đôi mắt sáng quắc, mang nét bao dung, nhân ái .
    Đó là Blog Nguyễn Tường Thụy.
    Nhưng thoạt đầu tôi không hài lòng lắm chì vì bài rác quá nhiều, làm chúng tôi hiểu nhầm Blog chì nhầm mục đích cá nhân nào đó. Nhưng nay thì đã rõ rồi, thật tình xin lỗi Bác nhé và mong bác tiếp tục cho tôi được vào Blog của Bác hàng ngày để được chia sẽ cùng Bác những nỗi đau mà một đất nước còn nghèo nàn lạc hậu của chúng ta vẫn còn mang nặng. Cám ơn Bác trước nhé.

 5. Nguyễn Phương Uyên

  Tại sao lại có Nguyễn Phương Uyên?
  Phải xét nguyên nhân ở móng nền!
  Nếu chẳng nhìn mình sai để sửa
  Uyên này, Uyên nữa, sẽ còn Uyên.

 6. Nguyễn Thành Nam hãy đi các nước văn minh , tự giới thiệu : 1/ Tôi là đảng viên đảng CS VN lấy chủ nghĩa Mác Lê Mao Hồ làm lẽ sống . Thì thấy ngay cả thế giới buồn nôn và xua đuổi một con hủi bị ghẻ bị điên ngay tức thì , không có con mọi nào muốn gần ! Tôi chắc chắn như vậy .
  2/ Nguyễn thành Nam tự giới thiệu : Tôi là công dân Tokyo , tôi là kỷ sư canh nông …. thí dụ vậy , mọi người xung quanh sẽ nhìn với ánh mắt vô cùng thiện cảm .
  Đó , Nguyễn Thành Nam biết vì sao không ?
  Đơn giản thôi : – Người văn minh yêu con người , không yêu ác quỉ !
  Đây là sự thật mà Nam cũng biết , cha đẻ ra Nam trong một cơn […] cũng biết , nếu cha của Nam không phải là […]

 7. Pingback: Nguyễn Phương Uyên « Nhà Lơ Thơ

 8. Nợ xấu ngân hàng,tồn kho bất động sản khủng,vật giá leo thang,tập đoàn nhà nước thua lỗ triền miên khũng khiếp,tham nhũng thành quốc nạn,giáo dục trì trệ,văn hóa xuống cấp,lớp lớp dân oan.lạm phát triền miên,nợ công khó trả,tàn phá thiên nhiên,mạng dân coi như hòn sỏi …vậy xuyên tạc cái gì?Có cần thiết phải xuyên tạc?Mà đúng nghĩa của từ xuyên tạc thỉ hóa ra Phương Uyên cam tội ngợi ca chế độ .
  Làm thế nào để đất nước này được dân yêu,làm thế nào để Đảng này được dân tin . Đó là những điều nên làm và nên bàn .
  Bác Thụy ko cần đọc và cũng chẳng cần đăng những ý kiến đầy dọa dẫm của Nguyễn Thành Nam với cái nick CHS14 làm gì ?Để cậu ấy về nhà cởi quần dọa con chim của cậu ấy

 9. Kính Gửi Quí Bạn Đọc Sự Thật về Sự Kiện Nguyễn Phương Uyên và Kha

  Sau khi CLBKC đưa nhiều nguồn tin về Nguyễn Phương Uyên trước đây đã gặp nhiều phản ứng hiểu lầm chúng tôi cũng như blog Đảng Làm Báo có ác ý nên chúng tôi đã chọn sự im lặng không viết tin gì thêm về Nguyễn Phương Uyên nữa.

  Lần nầy chúng tôi không thể giữ thái độ im lặng được vì Công An đã tấn công các cháu sinh viên bằng những sự lừa dối và ngụy tạo chứng cớ.

  Chúng tôi xin trình bày vài chi tiết để quí bạn đọc, những người cầm bút có thêm tài liệu giúp bênh vực cho cháu Uyên cũng như các cháu sinh viên khác và đó cũng là tấm lòng của chúng tôi.

  (*) Những bài báo nhà nước hiện đang đánh phá và bôi nhọ các cháu nhưng lại dùng những bằng chứng ngụy tạo.

  Chúng tôi biết khá rõ câu chuyện những gì công an đang dàn dựng như sau :

  (1) Các cháu TTYN dùng một máy cũ, máy trả băng VHS (VHS rewinder) trong đó có motor loại 12 volts để sử dụng trong việc mở cửa thùng truyền đơn được điều khiển bằng điện thoại. Một khi có cuộc gọi thì motor sẽ kích hoạt và kéo đứt sợi chỉ để truyền đơn bung ra ngoài.

  (2) Chất nổ hoàn toàn không có trong vụ nầy, không có vụ kíp nổ và cũng không có chất nổ nào 2 kg dự tính dùng để nổ tượng HCM tại Cần Thơ như nhiều tờ báo nhà nước đã đưa tin . Chúng tôi là những người đã từng sử dụng chất nổ trong cuộc chiến và thưa với quí vị là chỉ có dùng TNT mới có thể phá tượng HCM ở Cần Thơ chứ còn chuyện các cháu mua hóa chất về làm chất nổ là một chuyện phịa vì không có hóa chất nào bán ngoài thị trường VN có thể dùng để làm chất nổ được cả. Những tờ báo của chính phủ đưa tin lại không thể nêu rõ đó là những hóa chất loại gì. Chúng tôi biết đó là chuyện phịa nên họ không thể nói ra được.

  (3) Nhân vật mà công an nói tới có tên là Nguyễn Thiện Thành mà báo chí chính phủ đưa tin là (đối tượng phản động trong tổ chức ‘TTYN’, đã bị công an ra quyết định truy nã trước đó) . Thực ra Nguyễn Thiện Thành chỉ là một nickname không phải tên thật hơn nữa Nguyễn Thiện Thành chính là công an, đang làm việc cho công an, và là tình báo của Công An .

  Số tiền công an Thành đưa cho Uyên và Kha là số tiền của Công an dùng để gài các cháu. Chúng tôi chắc chắn là sẽ không bao giờ có chuyện bắt Nguyễn Thiện Thành vì nhân vật nầy chính là công an thủ diễn.

  Các cháu có tinh thần yêu nước và chỉ làm thơ chống Trung Quốc như 2 câu thơ “VÌ DANH DỰ DÂN TỘC, CHỐNG GIẶC TÀU ; VÌ TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC, CHÔNG THAM NHŨNG” là đúng của Uyên và của Kha cũng như của các cháu sinh viên TTYN. Ngoài ra sự kiện truyềnđơn và cờ Vàng được tung ra từ thùng ở Cầu Vượt An Sương là do Công An biên soạn và đạo diễn, truyền đơn với 4 nội dung được rải vào ngày 10/10/2012 cũng chính là do công an in ấn rồi đưa cho các cháu TTYN phát tán để họ có cớ gài bắt. Công an đang sử dụng hình thức giả tạo, một chiến dịch dàn dựng để rồi lấy cớ tự khen nhau và tự thưởng cho nhau để lập công với đảng và cũng dùng đó làm hình thức răn đe đối với những ai có tinh thần chống Trung Quốc.

  (4) Công an bao vây trường Công Nghiệp Thực Phẩm mấy ngày qua đồng thời đe dọa từng cháu đã ký tên trong lá thư THẬT gửi cho chủ tịch nước Trương Tấn Sang, họ dùng đủ mọi thủ đoạn để buộc các cháu phải từ chối lá thư đó, có thể vì mục đích là tránh mất mặt ông Trương tấn Sang vì ông ta đã không trả lời lá thư trên.

  Một vài cháu trong số đó đã cho chúng tôi biết là công an phối hợp cùng với nhà trường đe dọa đuổi học các cháu vì đã ký tên trong lá thư cầu cứu Uyên, đồng thời họ đòi tống giam các cháu .Họ còn đòi đuổi việc luôn Giáo Sư Chủ Nhiệm và buộc vị Giáo Sư nầy phải khuyên các cháu từ chối ĐÃ ký tên trong lá thư đó . Sau khi thành công trong nhiệm vụ đe dọa các cháu sinh viên, công an nhanh chóng tung tin lên báo chí nhà nước về lá thư THẬT mà nay đã trở thành thư GIẢ . Mặt khác, Công an đã cho làm giả một lá thư khác với 74 chữ ký có nội dung xấu nhằm đánh lạc hướng lá thư thật của 144 thân hào nhân sĩ gửi cho ông Trương Tấn Sang vào ngày 30/10/2012 vừa qua.

  Chúng tôi CLBKC đưa ra những chi tiết nầy để cho mọi công dân Việt Nam hiểu được thủ đoạn nham hiểm mà công an đang dàn dựng để hãm hại các cháu sinh viên có lòng yêu nước chống ngoại xâm.

  Câu lạc Bộ Kháng Chiến

  Huy Phong

 10. Em van bác Thụy đấy ! Việc mà NTN nêu đã có nhan nhãn trên báo đài rồi. Chỉ cần liếc mắt thoáng qua là hiểu cơ sự. Có gì mới đâu mà bác phải cho hiển thị cả bài dài như thế, có phải tốn công không ?

 11. Bác Thụy viết: “Anh có vẻ hí hửng nhỉ.”

  Hì hì, từ sau buổi họp báo và một loạt báo chính thống đăng bài kết tội sinh viên Phương Uyên, em cũng thấy đột nhiên xuất hiện khá nhiều comment trên các blog lề Dân với giọng “hí hửng” giống y chang như của bác Nguyễn Thành Nam nhà mình. Bên blog bác Tễu cũng có. Trên blog Anh Sa Sàm thì đầy.

  Đọc các comment này, em lại nhớ ngay đến những lời hí hửng không kém của bác đại tá Ca ở Hải Phòng lúc khoe “trận đánh phối hiệp tuyệt đẹp, có thể viết thành sách”… Hi hi, tếu thật!

 12. Pingback: Tin Chủ Nhật, 04-11-2012 | Dahanhkhach's Blog

 13. Đồng chí Tom Cat (tự là Nguyễn Thành Nam) không biết là “thiên tài” hay “thiên tai” của Đảng và nhà nước ta? Nhưng chắc chắn đồng chí Tom Cat -Thành Nam thuộc về những người “Còn đảng còn mình”.

  Trở về với vụ việc chị nữ sinh Nguyễn Phương Uyên và anh Đinh Nguyên Kha thì vụ việc các đồng chí an ninh, công an của ta với “thành tích” ép cung, rất “giỏi” về tra tấn thể xác hay tinh thần (vào đồng công an còn mạng, ra khỏi đồn thì mất mạng), rất “chuyên nghiệp” trong việc tạo chứng cứ giả, và rất “thành thạo” về dựng chuyện đặt điều vu khống, thì Nguyệt tôi hoàn toàn KHÔNG TIN những gì Đảng và nhà nước ta qua nhiều cái gọi là tuyên bố báo chí, họp báo, thông báo báo chí truyền hình … để gắp lửa bỏ vào tay người.

  Vụ Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha, Đảng và nhà nước ta bị đuối lý trước dư luận tiếp theo sau thư của tập thể các bạn học Phương Uyên gởi đồng chí 4 Sang và gần đây thư của 144 nhân sỹ trí thức cũng gởi đồng chí chủ tịch Trương Tấn Sang, nên để tránh mất uy tín (mất nhiều rồi) trước nhân dân, thì Đảng và nhà nước ta ra lệnh cho an ninh, công an dàn cảnh quay phim chụp hình, ép cung, tạo chứng cứ giả 1 cách dễ dàng như trở bàn tay khi 2 nạn nhân Uyên và Kha nằm trong tay của công an mà không có luật sư bên cạnh.

  Ai tin đồng chí Trương Tấn Sang thì hãy nhìn cho rõ những động thái gần đây có tính chất báng bổ sự thật, đầy thủ đoạn ti tiện tiểu nhân, và hành vi chà đạp luật pháp của an ninh, công an nước CHXNCH Việt Nam để làm bài học. Vì dù gì đi nữa thì câu nói của cố tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu chẳng hề sai trong vụ án Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha rõ rành rành: “Đừng tin những gì Cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng sản làm”.

  Đây là “thiện chí” của đồng chí Trương Tấn Sang trong việc “trả lời” cho những ai còn tin tưởng vào ông ấy qua vụ Uyên – Kha rồi đấy.

  • Tôi nghĩ bạn có phần không công bằng trong phần viết về ông Trương Tấn Sang. Ông ấy có nỗi dằn vặt của mình cho dù có sai lầm. Tất nhiên tôi vẫn tôn trọng bạn, bạn là “còm sĩ” thường xuên và chung thủy với bllog này mà.

   • Gửi anh Nguyễn Tường Thụy,
    Tôi thật sự không đồng ý khi anh nói ông Trương Tấn Sang có nỗi dằn vặt của mình cho dù có sai lầm.
    Nổi dằn vặt đó là gì: Không dám nói sự thật khi mà phe cánh của đồng chí X quá mạnh?
    1/ Một bài viết tôi vừa đọc trên Quechoa phân tích khá hay. Tác giả nói rằng: Nếu một người dân (chưa kể đến quan lớn) biết sự việc sai trái, mà không dám lên tiếng, ủng hộ cái lẽ phải là hèn hạ hoặc đó cũng là hành động gián tiếp hoặc trực tiếp tiếp tay cho bọn xấu. Ví dụ: Ông Khang phó chủ tịch huyện Tiên Lãng, bây giờ phải chịu “thân bại danh liệt” cũng vì mặc dù nhìn ra cái xấu trong việc huyện Tiên Lãng quyết định cưỡng chế đất của nông dân. Nhưng ông đã thụ động, để bây giờ phải gánh hậu quả vì bị chính người của họ gài vào làm trưởng ban cưỡng chế.
    2/ Với vị trí của ong Trương Tấn Sang như vậy, thì việc “nổi dằn vặt” hoàn toàn không đáng có. Ngoại trừ khi lo sợ mất ghế của mình mà thôi. Nếu thế thì chung quy cũng chỉ là lo cho bản thân mình trước tiên. Chứ không phải “vì dân” gì cả. Thế thì cũng chưa xứng tầm để ngồi ở vị trí cao như thế.
    3/ Có bao nhiêu lần ông TTS phát biểu rất mạnh mẽ. Nhưng còn hành động ra sao? Chắc moi người đều biết. Tôi xin phép không muốn nhắc đến

 14. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN CHỦ NHẬT 4-11-2012 « Ngoclinhvugia's Blog

 15. Điệp viên Công An Nguyễn Thiện Thành và Tuổi Trẻ Yêu Nước.

  Sau khi công an biết được có một nhóm bạn trẻ có tên Tuổi Trẻ Yêu Nước được thành lập và sinh hoạt tại quốc nội, Nguyễn Thiện Thành (không phải tên thật) được công an gài vào Paltalk để liên lạc và xin gia nhập vào nhóm bạn trẻ nầy. Vì là một người ở quốc nội lại có tinh thần yêu nước và ăn nói rất “chống Trung Quốc” nên chiếm được lòng tin của mọi người , Thành đã nhanh chóng “thành công” trong việc gia nhập và tiếp xúc với nhóm TTYN nầy.

  Thành sinh năm 1985 (không phải 1989), vì muốn tiếp xúc với Nguyễn Phương Uyên, Thành được công an bố trí cài vào làm sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh nơi Uyên đang học. Cùng thời gian nầy Thành cũng gặp được nhiều bạn trẻ khác mà tiêu biểu là Trần Vũ Anh Bình và Đinh Nguyên Kha…

  Mỗi lần sinh hoạt nhóm thì Thành chính là người cung cấp tiền bạc cho TTYN và nói đó là tiền do anh em trên Paltalk đóng góp, Thành cho biết thêm là vì vấn đề “an ninh” nên giữ bí mật không tiết lộ nguồn tiền ở đâu . Sự thật không có ai ở Paltalk đóng tiền cho TTYN hoạt động và thành lập, thuê server cho trang mạng tuoitreyeunuoc.com. Số tiền mà Thành luôn cung cấp cho TTYN hoạt động chính là tiền của công an.

  Phong trào TTYN bao gồm những sinh viên, thanh niên có tinh thần yêu nước thật sự chỉ nhằm mục đích duy nhất là chống Trung Quốc xâm lược nhưng lại được Thành “công an” cho thêm vào truyền đơn những lá Cờ Vàng của VNCH với nội dung “chống Đảng” để công an có được thêm chứng cớ truy tố sau nầy.

  Sau khi Thành nắm được toàn bộ danh sách và tin tức của các anh em TTYN thì công an bắt đầu chiến dịch truy quét.

  Ngày 03/01/2012 Nguyễn Thiện Thành được đài Phát Thanh Á Châu phỏng vấn cho biết :

  “Nguyễn Thiện Thành: Ngày 19 tháng 9 (2011), có khoảng là 40 công an họ ập vô nhà tôi, ập vô cái nhà trọ tôi lúc đó chỉ có hai anh em tôi ở nhà thôi. Họ tiến hành thu giữ cái máy tính của tôi và họ chở anh em tôi về phường Đông Hưng Thuận quận 12. Trưa ngày 20, tôi bị họ chở trên ô tô chuyên dụng vô đồn công an PA24 ở quận Bình Thạnh. Họ làm việc với tôi ở công an PA24, tối ngày 21 họ thả tôi ra. Có 4 công an theo tôi ngày đêm, canh gác ở nhà trọ tôi.”

  Thành tuyên bố với đài Á Châu Tự Do là Thành đã gặp Trần Vũ Anh Bình trong PA24 lúc Thành bị bắt vào đó, thực sự là Thành vào đó để giám sát xem Trần Vũ Anh Bình đã cung khai với công an đầy đủ danh sách các em TTYN chưa.

  Nguyễn Thiện Thành cho biết đã “trốn thoát” lưới công an qua cuộc phỏng vấn với đài Á Châu Tự Do :

  “Ngày 22 thì chiều tối thì tôi về tới nhà. Cũng may mắn cho tôi là nhà kế bên họ có đám cưới và cái khu phố tôi ở là đường hẻm, cho nên khi họ dựng rạp thì nó che úp trên cái cửa trước nhà tôi thì công an cũng gặp khó khăn cho họ vì ngồi trước cửa đó. Sau đó tôi mới lợi dụng tình hình, tôi mới mở cửa sau ra, leo qua cái hành lang của cái nhà kế bên rồi tôi trốn thoát. Tôi chạy lên đường Nguyễn Văn Quá tiếp giáp với quốc lộ 1A, tôi mượn điện thoại của người đi đường gọi cho anh em tôi tới đón tôi tới nơi bí mật.”

  Nơi ở mà Thành cho là chỗ ở “bí mật” thật sự là tại trụ sở Công An Quận Bình Thạnh. Tại đây, Thành được Công An điều động để bắt thêm một mẻ chót là chiến dịch “M”. Để có “Danh Chánh Ngôn Thuận” qua chỉ thị của công an, Thành nói láo là đang trốn ở Thái để lấy lòng tin rồi điều động các thành viên TTYN phát tán truyền đơn tại Cầu Vượt An Sương ngày 10/10/2012.

  Ngày 28/09/2012, Công An PA67 đã cho in ấn một số truyền đơn có 4 nội dung chống Đảng và một số cờ Vàng VNCH. Em Đinh Nguyên Kha được Nguyễn Thiện Thành giao nhiệm vụ làm một thùng giấy Tự Động Mở Ra bằng PHÁO ĐẠI và nhang, khi nhang cháy tới tim pháo thì PHÁO sẽ nổ tung và thùng sẽ bể bung ra để truyền đơn rơi ra ngoài.

  Không đồng ý phương pháp nầy vì sợ nguy hiểm cho người khác nên em Đinh Nguyên Kha đã dùng phương pháp CƠ là lấy một máy trả phim VHS cũ để làm phương pháp mở tự động bằng CƠ thay vì dùng PHÁO ĐẠI như công an đề nghị. Nguyễn Phương Uyên được phân công làm nhiệm vụ chụp hình và quay phim. Thành nói với Uyên là làm xong những chuyện rải truyền đơn nầy, Uyên sẽ có được một số tiền để dành cho việc học. Để lấy lòng tin của Uyên, phía công an tìm cách gián tiếp đưa cho Uyên 5 triệu đồng, 2 triệu đồng là tiền công của Uyên, số tiền 3 triệu còn lại được đổi ra tiền 10 nghìn, 20 nghìn dùng để dán vào truyền đơn. Sau khi Nguyễn Phương Uyên bị bắt thì gần như toàn bộ số tiền nầy đã bị công an lấy lại.

  Ngày 10/10/2012 với sự điều động của CÔNG AN, chiến dịch “M” Cầu An Sương bắt đầu . Vào khoảng 7 giờ 15 sáng, thùng truyền đơn buộc vào thành cầu An Sương được mở bung ra thì “bỗng nhiên” ở gần đó đã có nhiều công an, dân phòng mai phục để lượm lại hết số truyền đơn và cờ Vàng. Những tấm hình mờ mờ ảo ảo (không phải do Uyên chụp) mà là của công an cung cấp được phát tán lên mạng cùng với tin tức và những bài viết láo như có một người “vô tình” đi ngang cầu An Sương trong thời điểm truyền đơn vừa rơi xuống, anh ta nhặt được một tờ truyền đơn nầy và tung hô sự thành công của TTYN.

  Ngày 14/10/2012, công an ập vào phòng trọ và bắt em Nguyễn Phương Uyên đưa về Long An để rồi bắt thêm em Đinh Nguyên Kha. Mãi tới ngày 03/11/2012 thì phía công an bắt đầu tung tin thất thiệt về nhóm TTYN trên nhiều tờ báo của chính phủ. Công an cho biết là họ có bằng chứng bao gồm trên 2 kg “chất nổ” (PHÁO ĐẠI) mà họ đã TỰ cung cấp cho em Đinh Nguyên Kha để làm nhiệm vụ NỔ thùng truyền đơn. Tuy nhiên, phương pháp nầy không được các em đồng tình vì quá nguy hiểm cho người khác, nhưng phía công an lại không bỏ lỡ cơ hội nầy để ngụy tạo thêm chứng cớ rằng các em là KHỦNG BỐ . Công an đã từng làm chuyện vu khống như vậy trong vụ án BIA SƠN mới đây .

  Hiện nay Công An đang gài nhiều cán bộ tình báo trên Paltalk để gài bắt những người yêu nước tại quốc nội có tinh thần chống Trung Quốc . Những tên công an nầy được huấn luyện chuyên nghiệp ăn nói rất “chống Trung Quốc” lại đang ở trong nước nên dễ được lòng tin của nhiều người .

  Câu lạc Bộ Kháng Chiến

 16. Này ông Nguyễn Thành Nam, nếu bản tin dưới đây là sự thật thì chính ông và những đồng chí của ông đang phạm một sai lầm lớn cũng như đang bị người dân nước Việt chúng tôi phỉ nhổ vào bộ mặt trâng tráo bịp bợm của các ông. Thiết nghĩ ông khoan vội mừng thầm vì bình thường những gì chính quyền của ông tung lên báo chí đã hơn 90 % không phải là sự thật, cho nên người dân chúng tội bây giờ không dễ gì bị chính quyền của ông lường gạt đâu nhé.

  ĐIỆP VIÊN CÔNG AN NGUYỄN THIỆN THÀNH VÀ TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC

  Sau khi công an biết được có một nhóm bạn trẻ có tên Tuổi Trẻ Yêu Nước được thành lập và sinh hoạt tại quốc nội, Nguyễn Thiện Thành (không phải tên thật) được công an gài vào Paltalk để liên lạc và xin gia nhập vào nhóm bạn trẻ nầy. Vì là một người ở quốc nội lại có tinh thần yêu nước và ăn nói rất “chống Trung Quốc” nên chiếm được lòng tin của mọi người , Thành đã nhanh chóng “thành công” trong việc gia nhập và tiếp xúc với nhóm TTYN nầy.

  Thành sinh năm 1985 (không phải 1989), vì muốn tiếp xúc với Nguyễn Phương Uyên, Thành được công an bố trí cài vào làm sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh nơi Uyên đang học. Cùng thời gian nầy Thành cũng gặp được nhiều bạn trẻ khác mà tiêu biểu là Trần Vũ Anh Bình và Đinh Nguyên Kha…

  Mỗi lần sinh hoạt nhóm thì Thành chính là người cung cấp tiền bạc cho TTYN và nói đó là tiền do anh em trên Paltalk đóng góp, Thành cho biết thêm là vì vấn đề “an ninh” nên giữ bí mật không tiết lộ nguồn tiền ở đâu . Sự thật không có ai ở Paltalk đóng tiền cho TTYN hoạt động và thành lập, thuê server cho trang mạng tuoitreyeunuoc.com. Số tiền mà Thành luôn cung cấp cho TTYN hoạt động chính là tiền của công an.

  Phong trào TTYN bao gồm những sinh viên, thanh niên có tinh thần yêu nước thật sự chỉ nhằm mục đích duy nhất là chống Trung Quốc xâm lược nhưng lại được Thành “công an” cho thêm vào truyền đơn những lá Cờ Vàng của VNCH với nội dung “chống Đảng” để công an có được thêm chứng cớ truy tố sau nầy.

  Sau khi Thành nắm được toàn bộ danh sách và tin tức của các anh em TTYN thì công an bắt đầu chiến dịch truy quét.

  Ngày 03/01/2012 Nguyễn Thiện Thành được đài Phát Thanh Á Châu phỏng vấn cho biết :

  “Nguyễn Thiện Thành: Ngày 19 tháng 9 (2011), có khoảng là 40 công an họ ập vô nhà tôi, ập vô cái nhà trọ tôi lúc đó chỉ có hai anh em tôi ở nhà thôi. Họ tiến hành thu giữ cái máy tính của tôi và họ chở anh em tôi về phường Đông Hưng Thuận quận 12. Trưa ngày 20, tôi bị họ chở trên ô tô chuyên dụng vô đồn công an PA24 ở quận Bình Thạnh. Họ làm việc với tôi ở công an PA24, tối ngày 21 họ thả tôi ra. Có 4 công an theo tôi ngày đêm, canh gác ở nhà trọ tôi.”

  Thành tuyên bố với đài Á Châu Tự Do là Thành đã gặp Trần Vũ Anh Bình trong PA24 lúc Thành bị bắt vào đó, thực sự là Thành vào đó để giám sát xem Trần Vũ Anh Bình đã cung khai với công an đầy đủ danh sách các em TTYN chưa.

  Nguyễn Thiện Thành cho biết đã “trốn thoát” lưới công an qua cuộc phỏng vấn với đài Á Châu Tự Do :

  “Ngày 22 thì chiều tối thì tôi về tới nhà. Cũng may mắn cho tôi là nhà kế bên họ có đám cưới và cái khu phố tôi ở là đường hẻm, cho nên khi họ dựng rạp thì nó che úp trên cái cửa trước nhà tôi thì công an cũng gặp khó khăn cho họ vì ngồi trước cửa đó. Sau đó tôi mới lợi dụng tình hình, tôi mới mở cửa sau ra, leo qua cái hành lang của cái nhà kế bên rồi tôi trốn thoát. Tôi chạy lên đường Nguyễn Văn Quá tiếp giáp với quốc lộ 1A, tôi mượn điện thoại của người đi đường gọi cho anh em tôi tới đón tôi tới nơi bí mật.”

  Nơi ở mà Thành cho là chỗ ở “bí mật” thật sự là tại trụ sở Công An Quận Bình Thạnh. Tại đây, Thành được Công An điều động để bắt thêm một mẻ chót là chiến dịch “M”. Để có “Danh Chánh Ngôn Thuận” qua chỉ thị của công an, Thành nói láo là đang trốn ở Thái để lấy lòng tin rồi điều động các thành viên TTYN phát tán truyền đơn tại Cầu Vượt An Sương ngày 10/10/2012.

  Ngày 28/09/2012, Công An PA67 đã cho in ấn một số truyền đơn có 4 nội dung chống Đảng và một số cờ Vàng VNCH. Em Đinh Nguyên Kha được Nguyễn Thiện Thành giao nhiệm vụ làm một thùng giấy Tự Động Mở Ra bằng PHÁO ĐẠI và nhang, khi nhang cháy tới tim pháo thì PHÁO sẽ nổ tung và thùng sẽ bể bung ra để truyền đơn rơi ra ngoài.

  Không đồng ý phương pháp nầy vì sợ nguy hiểm cho người khác nên em Đinh Nguyên Kha đã dùng phương pháp CƠ là lấy một máy trả phim VHS cũ để làm phương pháp mở tự động bằng CƠ thay vì dùng PHÁO ĐẠI như công an đề nghị. Nguyễn Phương Uyên được phân công làm nhiệm vụ chụp hình và quay phim. Thành nói với Uyên là làm xong những chuyện rải truyền đơn nầy, Uyên sẽ có được một số tiền để dành cho việc học. Để lấy lòng tin của Uyên, phía công an tìm cách gián tiếp đưa cho Uyên 5 triệu đồng, 2 triệu đồng là tiền công của Uyên, số tiền 3 triệu còn lại được đổi ra tiền 10 nghìn, 20 nghìn dùng để dán vào truyền đơn. Sau khi Nguyễn Phương Uyên bị bắt thì gần như toàn bộ số tiền nầy đã bị công an lấy lại.

  Ngày 10/10/2012 với sự điều động của CÔNG AN, chiến dịch “M” Cầu An Sương bắt đầu . Vào khoảng 7 giờ 15 sáng, thùng truyền đơn buộc vào thành cầu An Sương được mở bung ra thì “bỗng nhiên” ở gần đó đã có nhiều công an, dân phòng mai phục để lượm lại hết số truyền đơn và cờ Vàng. Những tấm hình mờ mờ ảo ảo (không phải do Uyên chụp) mà là của công an cung cấp được phát tán lên mạng cùng với tin tức và những bài viết láo như có một người “vô tình” đi ngang cầu An Sương trong thời điểm truyền đơn vừa rơi xuống, anh ta nhặt được một tờ truyền đơn nầy và tung hô sự thành công của TTYN.

  Ngày 14/10/2012, công an ập vào phòng trọ và bắt em Nguyễn Phương Uyên đưa về Long An để rồi bắt thêm em Đinh Nguyên Kha. Mãi tới ngày 03/11/2012 thì phía công an bắt đầu tung tin thất thiệt về nhóm TTYN . Công an cho biết là họ có bằng chứng bao gồm trên 2 kg “chất nổ” (PHÁO ĐẠI) mà họ đã TỰ cung cấp cho em Đinh Nguyên Kha để làm nhiệm vụ NỔ thùng truyền đơn. Tuy nhiên, phương pháp nầy không được các em đồng tình vì quá nguy hiểm cho người khác, nhưng phía công an lại không bỏ lỡ cơ hội nầy để ngụy tạo thêm chứng cớ rằng các em là KHỦNG BỐ . Công an đã từng làm chuyện vu khống như vậy trong vụ án BIA SƠN mới đây .

  Hiện nay Công An đang gài nhiều cán bộ tình báo trên Paltalk để gài bắt những người yêu nước tại quốc nội có tinh thần chống Trung Quốc. Những tên công an nầy được huấn luyện chuyên nghiệp ăn nói rất “chống Trung Quốc” nên dễ được lòng tin của nhiều người .

  Câu lạc Bộ Kháng Chiến

 17. Kính Anh NT.Thụy: Tôi biết Anh qua blog thôi,nhưng chứng tỏ Anh (và cả Chị) là Người yêu Tổ quốc Quê hương Đồng Bào Việt nam-Anh muốn VN ta càng tốt hơn,văn minh hơn để sánh vai cùng các Quốc gia lân bang (Chưa cần phải trên Thế giới) tiến tới Chân Thiện Mỹ,một Xã hội An bình có Đạo Người…Anh là Bộ đội nên Anh biết được Bảo vệ Tổ Quốc VN là thế nào ….
  Cho nên tôi thiết nghĩ Anh không nên tốn thì giờ vào mấy chuyện như thế này,tốn thời gian gõ chữ lắm ,vô ích…Anh đã bảo muốn tranh luận thì cho địa chỉ….thế mà đâu thấy?- Có thế đây là “mánh lới đơn giản” (những cái đơn giản chính là những cái mà những Người tốt không ngờ) để tìm cách “bảo Anh theo phe” đấy -Có số còm khắp nơi đã nói Quí vị Trí thức “ký tên” là “dô phe”. Mấy trò bẩn so với Anh thì cũ mèm rồi.
  Chúc Anh và Gia đình sức khỏe- Phamdinhtan-

 18. Pingback: ***TIN NGÀY 5/11/2012 -Thứ Hai « ttxcc6

 19. Độc giả “Nguyễn Thành Nam” CHS14 nếu không thích những bài viết của Nguyễn Tường Thụy thì đừng nên theo dõi. Nếu vô coi để mở mang trí tuệ thì vô, còn không, nên câm lại cái miệng thúi lại.

  Chỉ có […] Công An mới nói cái giọng Phương Uyên bị “dụ dỗ lôi kéo” như vậy. “Nguyễn Thành Nam” bị […] dụ dỗ lôi kéo thì có.

  Phương Uyên cô sinh viên 20 tuổi, học năm thứ 3 có đủ trí tuệ để hành động một mình. Tôi dám chắc trí tuệ Phương Uyên bỏ xa giọng điệu […] Nguyễn Thành Nam.

  Nguyễn Thành Nam ơi, […] đừng mở miệng thêm nữa nghen.

 20. Một vài còm sỹ nặng nhời với anh Tư kể cũng tội thật ! Cá nhân tôi thấy anh Tư như một nông dân miệt vườn , Tư không biết thủ đoạn cơ mưu gì mấy so với đám thảo khấu hoạch định những chương hại dân bán nước đâu , nếu Tư giỏi giang , cơ mưu , đủ thế và lực thì Tư đã binh được bà nghị , ông Tâm , và những đồng đảng đồng nhậu của mình . Vậy thì làm sao đòi binh Phương Uyên và đồng bào , dân oan được ! Tư nói là nói , bảo gặp cử tri thì gặp , đã yếu thế thì đôi khi nhậu vào lớn tiếng vậy chí ít là tự trấn an mình thôi . Ví như Nông Đức gia truyền , già rồi còn ráng thể hiện vợ trẻ bồ nhí cho đáng mặt gia truyền , nhưng bất lực ‘ tối mày , ngày tao ‘ vậy . Nếu thực sự Tư có bản lĩnh thì Tư Tuyên Bố 1 câu như bên Nga , mọi chuyện đã khác !
  Nói đến Tư nghe buồn thúi ruột ! Tôi mà hy vọng ở Tư điều gì , tui chết liền . Thề !

 21. Pingback: Cập nhật Tin thứ Hai, 05-11-2012 | Dahanhkhach's Blog

 22. Như vậy là có thể Phương Uyên bị giăng bẫy ! chúng nó nhẫn tâm , tệ hại thật ! Cám ơn thông tin của câu lạc bộ kc .

Đã đóng bình luận.