Tin về cụ Lê Hiền Đức và bà con dân oan tại Vườn hoa Dân oan:

Tin về cụ Lê Hiền Đức và bà con dân oan tại Vườn hoa Dân oan:

.

FB Người Buôn gió, khoảng 16h20: Hiện nay ở Việt Nam có nhiều thanh niên to khoẻ, dáng vẻ sung túc. Thường hay la cà ngồi vườn hoa, vỉa hè để xem có dân oan nào kiện cáo, thì bức xúc xô xát va chạm với người dân đó:

Khoảng 16h30 ‘, fb Hành Nhân:

Tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng (Hà Nội), có một bọn côn đồ rất hay “bức xúc” và “xô xát” với các cụ già… Thật vô lễ và bất nhân!

Fb JB Nguyễn Hữu Vinh:

Một dân oan lại bị đánh ngất ở Vườn hoa Mai Xuân Thưởng, gần Chủ tịch phủ và Trung ương Đảng CSVN khi họ đi khiếu kiện và bị một nhóm côn đồ giả dạng đến gây sự. Một vụ già bị ngất nằm tại Vườn Hoa.

Bà Lê Hiền Đức đến tìm hiểu, đã bị bao vây tại đó.

Đồng thời, chị Mai dân oan Bình Dương báo cho NTT blog tin về cụ Đức bị bao vây qua điện thoại

fb Nguyễn Lân Thắng, khoảng 16h30′:

Vườn hoa Lý Tự Trọng đang rất hỗn loạn. Đường tắc … chìm nổi đông vô cùng

Khoảng 5h30: Cụ Lê Hiền Đức đang theo nạn nhân chiều nay đến bệnh viện 354 số 120 Đốc Ngữ để xem chụp chiếu thế nào….

Ảnh đưa lên lúc 19h25:

Tin bổ sung: Người đàn ông bị đánh ngất là ông Đỗ Xuân Hiền, dân oan Đà Nẵng hiện đang cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn.

Đang cập nhật …

Tổng hợp và cập nhật

NTT

20 thoughts on “Tin về cụ Lê Hiền Đức và bà con dân oan tại Vườn hoa Dân oan:

 1. Lạy trời cho cái lũ trời đánh, thánh vật này xuống âm ty địa ngục!

 2. Theo một tin trên mạng: “Một lực lượng lớn an ninh, công an và dân phòng quận Tây Hồ và phường Thụy Khuê đã xô đẩy những người đi khiếu kiện, giằng giật các biểu ngữ của họ. Cụ Nguyễn Xuân Hiền 75 tuổi, người ở quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) không chịu đưa biểu ngữ đã bị một thanh niên dân phòng giật ngã ngất xỉu.”

  Nhưng nếu chẩn đoán của bác sĩ là chấn thương gáy và ổ bụng, thì cụ bị bọn nó đánh rồi chứ không chỉ bị ngã.

  Quân ác ôn!

 3. Pingback: -Tin về cụ Lê Hiền Đức và bà con dân oan tại Vườn hoa Dân oan: « ttxcc6

 4. Sáng 20/11. tôi dừng xe bên vườn hoa MXT để nghe ĐT cũng bị 2 tên an ninh ( 1 sắc phục C.A ) đến đuổi bằng những lời khó nghe, mát lịch sự. Suýt nữa tôi cũng bị ưn dùi cui của họ. Vường hoa bị trói, nét đặc thù của HN ngàn năm văn hiến đấy ư ?

 5. Nhờ bác Thụy chuyển lời cảm ơn sâu sắc đến Cụ Lê Hiền Đức và xin Cụ chú ý đừng đi đâu một mình… hiện nay bọn thú vật đực béo tốt, mang kính râm… ngồi ở vườn hoa không còn kiên dè gì cả. Một cái chết của cụ bà tên Nhung ở Thanh Hóa không làm chúng chùn tay.
  Nhìn cụ ông ốm o, cánh tay xương xẩu nằm dưới đất mà rơi lệ. Đất nước này thật sự loạn. Dân mình khổ quá. Căm phẩn bọn ra lệnh đàn áp dân mình. Nhà cầm quyền bất lực hay vô nhân nên đồng lỏa và dung dưỡng bọn hành hung dân mình.??? Cám ơn bác Thụy.

 6. Những chỗ như thế này là những chỗ Tư Sang nên đến .Những việc như thế này là những việc Tư Sang cần lên tiếngv.Những nơi chỗ,những sự việc như thế này là chứng minh đanh thép cho điều 4 của hiến pháp,là bài học lớn mà anh Trọng muốn Cu ba học tập

 7. HỎI

  Hỏi chúng mày, lũ côn đồ
  Được thuê mấy bát, béo to thế này
  Mấy trẳm, mấy triệu một ngày
  Mà đi bóp cổ bẻ tay người già
  Chắc rằng không mẹ không cha
  Không nơi nương tựa mới ra thế này
  Đánh một người, đổi mấy chai
  Hãy ngắm mình lại, giống loài chó hoang!

  (xin lỗi các chú chó, lão bí thừ quá, phải mượn tên các chú).

 8. Dậy mà đi , dậy mà đi ! Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi . Đã đến lúc chúng ta gắn kết lại với nhau để đấu tranh với chúng rồi . Dân tộc ta vốn nặng lòng với nhau , hãy xích lại gần với nhau đi các Cụ , các Ông Bà , các Bác Chú Cô các Bạn và các Anh Chị Em . Trừ đi bè lũ lưu manh nối giáo tự uống xương máu dân tộc , dân chúng ta nam , phụ lão ấu cũng được 6-70 mươi triệu . Không lẽ đông như vậy mà không dựa vào nhau để chúng đè đầu cuwoxi cổ mãi vậy sao ? Than ôi !

 9. Pingback: Tin thứ Năm, 22-11-2012 « BA SÀM

 10. Chú Thuỵ ơi, hôm nào rảnh chú thử đưa lên blog một bài viết về đề tài ăn trộm chó bị đánh chết để thiên hạ bình luận xem sao.

  Xã hội VN bây giờ đạo đức con người xuống cấp quá. Một lũ cướp lộng hành giữa ban ngày ban mặt để cướp trắng đất đai của dân chúng thì lắm kẻ ngoảnh mặt quay lưng và tâm niệm hồn ai nấy giữ. Nhưng chỉ mất vài con chó chẳng đáng là bao nhiêu thì lại xúm nhau cả làng đánh kẻ trộm chí mạng khiến dạo gần đây nhiều vụ đánh hội đồng gây chết người kiểu này xẩy ra như cơm bữa. Không lẽ người Việt mình bây giờ dốt nát và độc ác với nhau đến mức độ như thế sao ? Mất mát lớn lao thì không quan tâm, còn kẻ trộm chó vì sao họ làm như vậy thì không tìm hiểu mà cứ vô tư đấm đá cho hả giận. Cuối cùng kẻ cướp công khai, cướp trắng trợn thì phè phỡn trên xương máu đồng bào và mặt kệ xã hội, đời sống người dân ra sao. Kết quả là dân tình đói khổ quá mới đi trộm chó mà có cái ăn rồi bị đánh chết…

  Comment này cháu biết là không hợp với bài này của chú, nhưng chẳng biết viết vào đâu nên mượn tạm chỗ này, mong chú thông cảm.

  Chào chú

  Cháu gái Tây Đức

 11. Pingback: Tin về cụ Lê Hiền Đức và bà con dân oan tại Vườn hoa Dân oan: | Chau Xuan Nguyen & all posts

 12. Pingback: HOT – THỜI SỰ TRONG NGÀY | Dahanhkhach's Blog

 13. Pingback: Tin thứ Năm, 22-11-2012 | Dahanhkhach's Blog

 14. Khốn khổ thay, Dân tộc tôi! Bao giờ mới quay trở lại thời thực dân phong kiến để Dân đỡ khổ hơn?

 15. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Năm, 22-11-2012 | bahaidao2

 16. Việt nam, ở một góc nhìn nào đó là một “BẢO TÀNG TỘI ÁC” lớn nhất, dã man nhất thế giới. Giá như có nhà “cách mạng” nào thành lập cái bảo tàng này thì 4 Cụ nhà ta ắt phải tư duy và động lòng.

 17. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Năm, 22-11-2012 | bahaidao2

 18. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ NĂM 22-11-2012 « Ngoclinhvugia's Blog

Đã đóng bình luận.