Những người biểu tình bị bắt với công an ngày 9/12/2012 – phóng sự video

Những người biểu tình bị bắt với công an ngày 9/12/2012 – phóng sự video

.

IMG_0176

Những đoạn clip sau đây lấy từ thẻ nhớ của anh Trương Văn Dũng. Hẳn chúng ta còn nhớ, khi thẩm vấn, công an đã khám xét rất kỹ, lột áo, giày tất, soi máy nhưng không tìm ra chiếc thẻ nhớ này. Trong thẻ có rất nhiều ảnh và đoạn quay. Chúng tôi chọn một số đoạn clip đưa lên để các bạn thấy tinh thần đấu tranh của những người biểu tình bị bắt trước sự đàn áp của chính quyền như thế nào.

Để tiện theo dõi, chúng tôi chia thành 3 phần:

Trên xe bus

33

36

39

43

44

45

50

57

Tại trại Lộc Hà

58

60

53

67

72

80

80-82: 2 đoạn này hình “đồng chí” Nguyễn Tiến Thăng, người đánh anh Trương Văn Dũng và bị anh Dũng chửi xuất hiện khá nhiều.

Câu “không ai đánh cả” trong clip là công an trấn an khi ngươì bị bắt đấu tranh, nói không đi đâu cả, xé lẻ chúng tôi ra để đánh à? Còn thực tế có đúng là “không ai đánh cả” hay không thì xin hỏi Trương Văn Dũng.

91

92

Những người biểu tình với nhau trong phòng chờ thẩm vấn:

64

69

81

86

 

NTT và TVD  thực hiện

11 thoughts on “Những người biểu tình bị bắt với công an ngày 9/12/2012 – phóng sự video

 1. Bị cộng an cs bắt, nhưng ai nấy nét mặt bình thản, không hề lộ vẻ sợ sệt chút nào, dù chỉ một ánh mắt. Đặc biệt Nguyễn Tường Thụy, anh hiểu rõ việc làm công chính của mình. Đất nước của mình, không giữ được đất nước, mình phải chết, mọi con dân nước Việt phải chết dưới bàn tay hung tàn của kẻ xâm lăng!
  Tất cả các cháu công an, tất cả các anh em công an, tất cả những ai đang làm việc trong bộ máy điều khiển quốc gia, trong quân đội, bất cứ vị trí nào, đều phải mang ơn những biểu tình đã xuống đường chống cuộc xâm lăng của Trung cộng hôm nay, hãy suy nghĩ cho cạn cùng, thấu đáo:

  – Mất nước, người dân Việt Nam tất cả đều sẽ sống dật dờ như những bóng ma, hãy nhìn tấm gương của người dân Bắc Hàn!

  Những đảng viên cộng sản, từ lớn đến nhỏ, tất cả đều sẽ bị thanh trừng: Bài học đẩm máu về số phận của hàng chục triệu đảng viên, trí thức Trung Hoa đã chết thảm khốc dưới bàn tay của những kẻ man rợ điều khiển đảng cộng sản Trung Hoa!

  Những đảng viên hàng đầu chủ trương bán nước: Hãy mang ơn những người biểu tình chống Trung cộng. Toàn thể nhân viên của “nhà nước” Việt Nam hiện nay (sự thực, đã không còn là của VN nữa!) nên xuống đường hợp sức, hổ trợ cho những người tham gia biểu tình, ngay lúc này và trong những ngày sắp đến…

  – Đất nước VN của người VN.
  – Điều khiển chính quyền VN phải là người VN, những người thực sự có năng lực, thật tâm yêu nước.
  – Con đường tươi sáng, thênh thang cho VN là con đường kinh doanh, hợp tác toàn cầu.
  – Con đường chạy theo Trung cộng là con đường cả nước đùn đẩy nhau đi vào và dính chặt vào chiếc rọ khổng lồ của Trung cộng để không có ngày ra! Điều khiển nước Trung Hoa cộng sản chỉ là những kẻ hãy còn chưa ý thức được hai chử Văn Minh là gì!

  Từ nửa vòng trái đất nhìn về quê hương, chúng tôi thương sao những người con của nước Việt. Chúng tôi vô cùng căm phẩn cho tất cả những kẻ cố tình kéo dài chế độ cộng sản để nước Việt phải mất, người nước Việt phải chìm vào đêm tối của tù đày, chết chóc, tang thương!

  Từ khắp thế giới, chúng tôi đang làm tất cả cho anh em, đồng bào đau khổ của mình trong nước. Riêng anh chị em, đồng bào trong nước, hãy cố gắng, bằng mọi cách, làm cho những kẻ còn u mê ra khỏi con đường địa ngục mà Trung cộng đang cố tình lôi kéo, thúc đẩy 85 triệu đồng bào VN trong nước đi vào! Hãy cố gắng, cố gắng bằng mọi cách.

  • Nguyệt nhà cháu xin đồng ý với bác, cái gương Tây Tạng vong quốc còn sờ sờ ra đó, khổ công cho đức Đạt Lại Đạt Ma và người Tây Tạng đã mất hơn nửa thế kỷ (1959) đòi lại Tây Tạng từ tay bọn bành trướng bá quyền xâm lược Bác Kinh mà có lúc vô vọng lắm. Việt nam ta bây giờ không khôn khéo đề phòng thì trước sau sẽ đi theo vết xe đỗ của nước Tây Tạng: vong quốc.

 2. Pingback: Tin thứ Hai, 24-12-2012 « BA SÀM

 3. Giận tràn hông lũ bọn sâu bọ và chó ghẻ đang hoành hoành ở VN ta.
  Tiên sư cha bố chúng nó là thằng 3 Tàu khốn nạn.
  Càng khâm phục các anh chị NO-U.

 4. Cam on hai bac TVD va NTT da tang moi nguoi mon qua` Giang sinh day y’ nghia.
  Chuc hai bac va gia dinh cung nhu tat ca moi nguoi VietNam yeu nuoc mot mua Giang Sinh va Nam Moi 2013 nhieu Hanh Phuc va VIETNAM se khong con bon xam luoc Tau Cong va bon ban nuoc VC.

 5. Pingback: Những người biểu tình bị bắt với công an ngày 9/12/2012 – phóng sự video »

 6. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Hai, 24-12-2012 | bahaidao

 7. Pingback: Tin thứ Hai, 24-12-2012 | Dahanhkhach's Blog

 8. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ HAI 24-12-2012 « Ngoclinhvugia's Blog

 9. Đồng chí Lê Duẩn đã từng nói “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung quốc”. Đồng chí Mao Trạch Đông, người bạn và cũng là người đồng chí Vô sản vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng đã từng bảo “Trung quốc muốn đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng”. Quán triệt tinh thần quốc tế Vô sản XHCN anh em đại đồng, đồng chí đại tá Trần Đăng Thanh đã phát biểu như thế là đúng tinh thần của các đồng chí Đảng và nhà nước của chúng ta rồi. Xin đừng trách đồng chị ấy mà đi ngược lại lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Duẩn và đồng chị Mao Trạch Đông.

  Nhân đây Nguyệt to^i cũng xin đề nghị cùng các đồng chí Đảng và nhà nước ta là các đồng chí hãy viết thư xin hội đồng xét duyệt giải Nobel để bảo họ trao giải thưởng Nobel vật lý cho đồng chí nhà thơ Tô Hữu (tự là Lành). Lúc tình hữu nghị Việt – Hoa Cộng sản quốc tế lên cao, đẹp đẻ thì đồng chí Tố Hữu có công phát hiện ra 1 mặt trăng khác ngoài mặt trăng mà loài người thấy được. Đồng chí Tố Hữu đã từng làm thơ nói thế giới của chúng ta có đến 2 mặt trăng:

  Trăng Trung quốc tròn hơn trăng Mỹ
  Đồng hồ Liên Xô tốt hơn đồng hồ Thụy Sĩ

 10. Video clip này thật tuyệt vời trên cả tuyệt vời ………… những ai có người nhà làm công an mà xem được những clip này thì chắc chắn họ sẽ phải cảm nhận thấy có một nỗi nhục nhã ê chề đối với cả gia đình Họ./

Đã đóng bình luận.