Chị Phạm Thị Hồng Điệp, mẹ cháu Nguyễn Văn Phúc tố cáo cô giáo Nguyễn Thu Thủy và những người bao che

Chị Phạm Thị Hồng Điệp, mẹ cháu Nguyễn Văn Phúc tố cáo cô giáo Nguyễn Thu Thủy và những người bao che

.

Cháu Nguyễn Văn Phúc, học sinh lớp 11A7 trường Trung học Phổ thông Lý Nhân, Hà Nam treo cổ quyên sinh ngày 30/10/2012.

Theo đơn kiến nghị của tập thể lớp 11A7 và đơn tố cáo của bố mẹ cháu Nguyễn Văn Phúc, cái chết của cháu Phúc có nguyên nhân trực tiếp từ hình phạt và cách đối xử xúc phạm nhân phẩm học sinh của cô giáo chủ nhiệm lớp – Cô Nguyễn Thu Thủy.

Clip này do những biểu tình viên chống Trung Quốc thực hiện trong ngày hôm nay 30/12/2012, ghi lại lời của chị Phạm Thị Hồng Điệp, mẹ cháu Nguyễn Văn Phúc tố cáo cô giáo Nguyễn Thu Thủy và những người bao che.

Chị Nguyễn Thị Hồng Điệp cho biết, việc tố cáo này đương nhiên không lấy lại được sự sống cho con chị nhưng là nhằm ngăn chặn những hành vi xúc phạm đến nhân phẩm học sinh, không để cháu nào lâm vào tình trạng tuyệt vọng như cháu Phúc nữa. Đấy cũng là mong muốn của chúng tôi.

Bài liên quan đã đăng trên NTT blog:

Ngành giáo dục và các bậc phụ huynh nghĩ gì, làm gì trước những cái chết thương tâm của học sinh như thế này?

9 thoughts on “Chị Phạm Thị Hồng Điệp, mẹ cháu Nguyễn Văn Phúc tố cáo cô giáo Nguyễn Thu Thủy và những người bao che

 1. Pingback: Tin thứ Hai, 31-12-2012 « BA SÀM

 2. Pingback: ***TIN NGÀY 31/12/2012 -Thứ Hai « ttxcc6

 3. Nghe xem hết 3 đoạn video thì tôi có một nhận xét là :
  – Nếu em Phúc có người mẹ như thế và sống trong môi trường như vậy thì không thể vì gia đình hay xã hội xung quanh mà tìm đến cái chết.
  – Về trường THPT Lý Nhân: Không đặt lợi ích tập thế lên trên hết chỉ vì một cá nhân giáo viên mà bao che định hướng dư luận dùng, báo đài để định hướng quần chúng ở xa trong khi đó quần chúng ở gần ít nhiều ảnh hưởng đến nhà trường thì lại không màng tính đến
  Trong ngành sư phạm không thể chấp nhận tồn tại một con người không có sư phạm trong mọi lời nói cũng như hành vi và cử chỉ để giết chết học sinh là em Phúc.
  Liệu các vị phụ huynh hiện tại cũng như sau này có giám gửi trứng cho ác?
  ( Tôi cũng muốn chửi cô ta nhưng là trong nghành nên không cho phép)

 4. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Hai, 31-12-2012 | bahaidao

 5. Dưới sự cai trị của đảng cs, nước VN, xã hội VN đã phá sản! Kinh tế vN tàn lụn! Cả nước đang chìm vào ách nô lệ của giặc Tàu tàn ác, dã man!

  Lời báo động cao nhất cho toàn thể đồng bào VN trong nước!
  Đàn áp dân chúng, đồng bào, tìm diệt người yêu nước, kềm kẹp, thúc đẩy toàn thể nhân dân đi vào cách nô lệ của Trung cộng tàn ác dã man… những kẻ gọi là lãnh đạo cộng sản đang phạm vào những hành động tội lỗi ngút tận trời xanh! Tấn thảm kịch kéo dài hơn 50 năm của người Mãn Châu, Nội Mông, Tân Cương, Tây Tạng là những bài học vô giá mà người VN trong nước phải tránh cho bằng được, phải tránh bằng mọi giá! Đường vào ách nô lệ kinh hoàng của chế độ cộng sản Tàu thì có, nhưng ngày ra thì thăm thẳm và chất chồng chết chóc, đau thương, và đầy ác mộng!
  Toàn thể đồng bào VN, toàn thể đảng viên đảng cộng sản, toàn thể trí thức VN, toàn thể quân đội, tất cả những ai còn một chút thức tỉnh của lương tri trong lực lượng công an, toàn thể anh chị em trong bộ máy hành chính của nước VN hiện nay, hãy đứng hết dậy, đứng hết dậy, hãy làm tất cả những gì có thể làm được để ra khỏi ách cai trị dã man của Trung cộng ngay bây giờ, ngay hôm nay, không thể nào để trễ hơn được nữa! Không thể nào để cho những kẻ ngu dốt dẫn mình vào cõi chết bởi bàn tay kinh khiếp của cộng sản Trung Hoa!

 6. Tôi tin chắc con mụ giáo tặc Nguyễn Thanh Thủy sẽ phát cơn điên vào tối ngày mồng 1 tết năm quý tỵ (2013)

 7. Tìm hiểu xem ông hiệu trưởng có phải là bồ bịch gì với “cô quản giáo” này không? Và nhân tiện chó em chửi ké một câu ” tiên sư mấy thằng bồi bút”

 8. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ HAI 31-12-2012 « Ngoclinhvugia's Blog

 9. Pingback: Tin thứ Hai, 31-12-2012 | Dahanhkhach's Blog

Đã đóng bình luận.