Chúc mừng năm mới

Chúc mừng năm mới

chucnammoi

.

Năm mới 2013;

Chúc các quí vị bạn đọc, quí vị cộng tác viên dồi dào sức khỏe, giàu niềm vui.

Chúc Đất nước và Dân tộc Việt Nam có tương lai tươi sáng.

.

31/12/2012

Blog Nguyễn Tường Thụy

8 thoughts on “Chúc mừng năm mới

 1. Chúc anh Thụy và gia quyến an khang, vững tiến và đạt kết quả mong muốn trong cuộc đấu tranh khiếu kiện đất đai của gia đình

 2. Năm Mới, Ngày Mới
  Không Gian Mới, Thế Gian Mới
  Thế Gian đầy dẫy Tin Mừng

  Khi còn người đã sa đà quá đổi vào tội ác, Ngày Tận Thế phải đến. Muôn loài phải chết, thế gian phải bị tận diệt?

  Không, không đâu, thực tế không có ngày tận thế. Tận thế chỉ có đối với những kẻ ác, vì khi ngày ấy dến, tất cả mọi loài gai độc, cỏ dại sẽ bị thiêu đốt bởi lửa từ Trời.
  Tận thế là biến động lớn lao sẽ xãy ra theo ý Đức Chúa Trời, tức Thiên Chúa, mọi kẻ ác sẽ bị trừng trị, để sau đó là một thế gian mới sẽ mở ra dưới sự cai trị của đấng từ ái, đấng Thánh Linh, con một của Đức Chúa Trời, Đấng Cứu Chuộc, Đấng đã chết vì tội lổi con người và là Đấng sẽ trở lại trần gian để cai trị muôn loài.
  Có ai đã cứu chửa cho người mù sáng mắt trở lại được? Có ai là đã chửa cho người bị bại liệt đi đứng trở lại được? Có ai đã chửa cho người bị phong cùi sạch hết bệnh và trở lại hoàn toàn lành lặn? Có ai chết đi mà sống lại được? Chỉ có đấng Jesus Christ, đấng đã chết và sống trở lại giữa môn đồ của mình.
  Văn minh kỹ thuật tân tiến, người Âu, Mỹ chỉ tin những gì họ có thể kiểm chứng được bằng sự giúp sức của khoa học, và từ lâu người ta đã lập đền thờ Thiên Chúa, đền thờ Đấng Jesus Christ trên khắp Âu Châu, Hoa Kỳ, kể cả ở nước Nga. Đền thờ Thiên Chúa, đền thờ Đấng Christ cũng đã lan khắp nơi ở Phi Châu, Á Châu, Úc Châu. Chỉ những người theo Các Mác là không tin vì đầu óc họ quá đổi tối tăm!
  Các Mác là ai mà những người cộng sản tin quá đổi như thế? Thân thế của Các Mác, cuộc đời của Các Mác là một chuổi dài những thất bại. Các Mác không xứng đáng để cầm dép cho các thánh tông đồ, những con người thế gian đã theo cùng Đấng Christ, Đấng đã đến để cứu chuộc thế gian, Đấng sẽ trở lại để cai trị trần gian.
  Ai tin sẽ được sống an lành. Ai chẳng tin, cứ tiếp tục hành ác rồi thì tai họa sẽ chẳng cách nào tránh khỏi.

 3. Năm mới chúc cho các cháu, anh, chị .và các bác …đấu tranh cho nhân quyền được mạnh mẽ hơn về sức khỏe và trí tuệ. Lũ côn-an và bè lũ bán nước, cướp .nước sẽ bị bánh xe lịch sử, nhân dân nghiền nát. .Mùa xuân sẽ đúng là xuân.

 4. Kính chào chú thím !

  Từ nơi xa xôi cháu xin gửi đến chú thím cùng toàn thể gia quyến một Năm mới tốt đẹp, mọi sự như ý. Nhất là luôn hạnh phúc, vui khoẻ trong cuộc sống và kinh tế dồi dào phát đạt.

  Kính

  Cháu gái Tây Đức

 5. Happy New Year!
  Chúc Mừng Năm Mới Gia Đình Anh Nguyễn Tường Thuỵ Vui Khoẻ Hạnh Phúc, An Khang Thịnh Vượng!
  Cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với Những Người Yêu Nước Chúng Ta!!!
  Thân quý

 6. Kính chúc Anh Chị Nguyễn Tường Thụy và Gia Quyến Một Năm Mới dồi dào sức khỏe, thành đạt và vạn sự như ý!
  Hưng Lê – Boston

Đã đóng bình luận.