Luật sư Lê Quốc Quân tuyệt thực trong trại giam

Luật sư Lê Quốc Quân tuyệt thực trong trại giam

.

Trang Nữ Vương Công Lý cho biết kể từ khi bị bắt, Ls Lê Quốc Quân (LQQ) đã tuyệt thực để phản đối hành vi đối xử của cơ quan công an và nhà cầm quyền đối với anh và gia đình. Một trong những yêu cầu của LQQ là được nhận cuốn Kinh Thánh dùng cho việc suy niệm hàng ngày của một tín hữu Kito. Nhưng đòi hỏi tối thiểu của anh cũng không được đáp ứng.

Cách đây mấy hôm, gia đình đã phải xin tiếp tế cho LQQ tại Trại giam số 1 Hà Nội, nhưng tất cả những thức ăn đưa vào, kể cả cơm trại giam anh đều từ chối.

Trang này cho biết, LQQ tuyệt thực ngay sau khi bị bắt, đã sang ngày thứ 6. Hiện nay tình hình sức khỏe của Ls LQQ đang suy yếu nghiêm trọng.

Tuy nhiên, nếu tính từ khi LQQ bị bắt vào sáng ngày 27/12/2012 thì tới hôm nay đã bước sang ngày thứ 8.

Theo Nữ Vương Công Lý, những thông tin trên lấy từ gia đình Luật sư Lê Quốc Quân.

Vào lúc 17h 40′ hôm nay, 3/1/2013, tôi gọi điện cho vợ LQQ thì Hiền cho biết anh đã chịu ăn, cụ thể như thế nào chưa rõ. Thông tin này do Hiền nhận được từ điều tra viên qua điện thoại.

 .

3/1/13

NTT

8 thoughts on “Luật sư Lê Quốc Quân tuyệt thực trong trại giam

  1. Pingback: -Luật sư Lê Quốc Quân tuyệt thực trong trại giam « ttxcc6

  2. Lê Quốc Quân ơi, phải ăn uống đầy đủ để còn nuôi ý chí đấu tranh với bọn bất lương chứ. Tuyệt thực làm gì, bọn chó ấy nó không động lòng đâu. Ráng lên nhé. Chúc khỏe, bình tĩnh, trí tuệ và kiên trung.

  3. Pingback: TTXVA | LUẬT SƯ LÊ QUỐC QUÂN TUYỆT THỰC TRONG TRẠI GIAM

  4. Anh Quân nên ăn uống và giử gìn sức khỏe thật tốt, vì “trận chiến” còn dài, và mọi người cần đến anh.

  5. Đất nước này, Dân tộc này đang rất cần những hạt mầm dân chủ, nhân quyền như Anh Lê Quốc Quân. Bọn tà quyền dẫu có giam cầm kìm hãm Anh trong ngục lạnh nhưng không làm sao tiêu hao được ý chí và tấm lòng sắt son đối với Tổ Quốc, Dân Tộc của Anh. Tôi không ngạc nhiên khi nghe tin Anh bị chúng ra tay nhưng tôi biết Anh sẽ không khuất phục, không đầu hàng. Đấu tranh nào cũng có nhiều cam go, thử thách đôi khi cần cả sự hy sinh dù đến tính mạng của mình và đồng đội! Chỉ có bọn ươn hèn, cam tâm làm tay sai cho Tàu, muốn bán nước cầu vinh, trục lợi trên xương máu của chính đồng bào mình, là bọn tham sống, sợ chết!
    Mong Anh bảo trọng lấy thân. Rất ngưỡng mộ Anh!

  6. Pingback: Luật sư Lê Quốc Quân tuyệt thực trong trại giam | CHÂU XUÂN NGUYỄN

    • Lê Quốc Quân ăn cáp như thế nào, tôi yêu cầu bạn phải lý giải cụ thể và xưng danh. Nếu không đủ cam đảm làm điều ấy thì đừng mon men vào đây để nói bậy.

Đã đóng bình luận.