Thông báo về tình trạng khẩn cấp của Lê Anh Hùng

Thông báo về tình trạng khẩn cấp

của Lê Anh Hùng

Lúc 13 giờ ngày 24-1-2013 tôi đã cho đăng thông báo này trên facebook cá nhân:

Xin thông báo đến toàn thể bà con anh chị em bạn bè và đề nghị share thông tin này đi khắp nơi.

Đồng thời ai là người thân , bạn bè gần gũi với Lê Anh Hùng xin cho biết thêm thông tin và số điện thoại liên lạc của Hùng để mọi người cùng biết.

Vào lúc hơn 10h sáng nay 24-1-2013 Lê Anh Hùng đã bị 6 công an Hưng Yên đưa đi khỏi nơi tạm trú và làm việc của cậu ấy với lý do ‘làm việc về vấn đề tạm trú” – Nhưng cho đến lúc này chưa thả và không ai có thông tin gì về Hùng.

Việc làm này có gì đó không chính danh….và rất có khả năng sẽ NGUY HIỂM cho Lê Anh Hùng khi ai cũng biết trong thời gian qua cậu ấy đã lên tiếng tố cáo đến 70 lần những việc vi phạm tày trời liên quan đến cả những lãnh đạo cao cấp nhất của nhà cầm quyền.Vì vậy tôi kính mong mọi người hãy quan tâm theo dõi và lên tiếng nhằm bảo vệ cho người anh em , người bạn , người đồng đội của chúng ta

Hiện tại tôi không có bất cứ thông tin gì thêm về Lê Anh Hùng ngoài thông báo việc Hùng bị bắt đi sáng nay…Xin mọi người ai biết gì HÃY LÊN TIÊNG!

 Lê Anh Hùng là người cầm biểu ngữ chung với Minh Hằng trong cuộc biểu tình ngày 9-12-2012 vừa qua

Thông tin mới nhất vừa nhận được từ bạn bè của Lê Anh Hùng-mời mọi người đọc và lên tiếng

S.O.S:

Vào lúc 10h15 phút sáng nay- Theo thông tin của những người dân chứng kiến thì công an gồm một người mặc quân phục, còn lại 5 người mặc thường phục đến tại công ty HVT đóng trên địa bàn huyện Văn Lâm- Tỉnh Hưng Yên của giám đốc Hoàng Văn Trung. Họ đi trên chiếc xe INOVA và yêu cầu giám đốc “cho gặp Lê Anh Hùng vì có việc liên quan đến giấy tạm trú – tạm vắng” Giam đốc cho gọi Hùng ra và họ đã đưa Lê Anh Hùng đi.

Cho đến lúc này những bạn bè làm chung chỗ Hùng đã nhận được thông tin ” Lê Anh Hùng bị đưa vào trại Tâm thần Hà Nội”

Thật là một điều man rợ và phi lý. Lê Anh Hùng không hề có bất cứ biểu hiện gì về tâm thần nếu những ai đã gặp mặt- tiếp xúc với Hùng. Càng không thể là “tâm thần” khi nhìn nhận những việc làm và cuộc sống hàng ngày của Lê Anh Hùng. Trong khi đó ai cũng biết Lê Anh Hùng đã kiên trì theo đuổi vụ việc và nộp đơn tố cáo nhiều lãnh đạo có tên tuổi tới 70 lần nhưng chưa nơi nào lên tiếng ĐÚNG- SAI.

Vậy việc bắt Lê Anh Hùng đưa vào trại “tâm thần” rõ ràng là một âm mưu GIẾT NGƯỜI bịt khẩu.

Chúng ta, tất cả những con người có lương tri không thể thờ ơ trước tội ác man rợ và tàn độc của nhà cầm quyền này hơn được nữa. Chúng ta cần lên tiếng để bảo vệ một tiếng nói đấu tranh.

Chúng ta cần lên tiếng ngay lập tức cho cộng đồng cũng như các tổ chức Quốc tế được biết về trường hợp này

Ngay lập tức chúng ta hãy gọi điện, gửi email cho các đại sứ quán và các lãnh sự nước ngoài được biết để họ chứng kiến và theo dõi việc làm bất chính của công an Việt Nam.

HÃY CỨU NGƯỜI- HÃY CỨU LẤY DÂN TỘC NÀY

Cập nhật địa chỉ và số điện thoại nơi đang giữ Lê Anh Hùng:

Kính mong độc giả góp tiếng nói cứu Lê Anh Hùng bằng cách gọi đến nới đây yêu cầu bác sĩ không được xâm phạm tới sức khỏe của Hùng và hãy nói cho họ biết rõ về tình trạng bị trả thù này của em HÃY CỨU LÊ ANH HÙNG- HÃY CỨU DÂN TỘC VIỆT NAM!

Nơi đang giữ Lê Anh Hùng :

Tên đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội

– Địa chỉ: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội

– Điện thoại: 0433.771135 – 0433.771136

cmt

6 thoughts on “Thông báo về tình trạng khẩn cấp của Lê Anh Hùng

 1. Cần phải lên tiếng ngay, bang mọi cách để cứu những người dân yêu nước

 2. Pingback: -Thông báo về tình trạng khẩn cấp của Lê Anh Hùng « ttxcc6

 3. Nhà cầm quyền không được đánh Lê Anh Hùng dưới thắt lưng!
  Lê Anh Hùng tố cáo các chức sắc đầu sỏ của đảng CSVN 70 lần nhưng nhà cầm quyền không xử lý, vì sao? Hãy minh bạch chuyện này, lập ban chuyên án, thông cáo báo chí theo dõi, điều tra xác minh những điều LAH tố cáo, làm rõ đúng sai. Đúng thì lôi mấy kẻ đó ra xét xử, sai thì lôi Lê Anh Hùng ra xét xử. Thế mới chính danh quân tử, sao lại làm trò đánh dưới thắt lưng thế? Vậy mà luôn hô hào “sống và làm việc theo pháp luât”? Đất nước loạn, xã hội rối ren là do chính các vị lãnh đạo đấy!

  Đừng gây thêm điều khuất tất nữa! Minh bạch thì mới trị được dân!

 4. Có tật thì giật mình, có lẻ những điều LAH tố cáo là có thật nên tính diệt khẩu chăng. Chuyện lớn rồi đây.

 5. Pingback: Thông báo về tình trạng khẩn cấp của Lê Anh Hùng | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 6. Không biết anh Thụy và mọi người có biết chuyện về chị Trần Khải Thanh Thủy không? Chị Thủy là một nhà văn sinh sống tại Hà Nội, và chị cũng là người đấu tranh cho công bằng, lẽ phải. Những tác phẩm văn học của chị cũng theo hướng đó.

  Đây là câu chuyện cách đây vài năm trước. Bằng mọi thủ đoạn nhằm bịt miệng chị không thành (như ném mắm tôm, ném cứt vào nhà chị, và dàn cảnh đánh nhau nhằm vu cáo tội cho chị v..v…), nhà nước CSVN đã bắt chị vào trại tâm thần.

  Trong thời gian ở trong trại tâm thần, chị Thủy đã chịu nhiều hành hạ như bị nhốt chung với người điên, bị chích thuốc an thần v..v…

  Nhưng sau đó, may mắn được chính phủ Hoa Kỳ can thiệp, chị Thủy đã được sang định cư ở Mỹ.

  Đây là trang Blog của chị Trần Khải Thanh Thủy. Trong đó (ngoài ký sự) có những tác phẩm văn học của chị nói về số phận con người trong thiên đường XHCN:

  http://trankhaithanhthuy.blogspot.com

Đã đóng bình luận.