Thông tin tiếp theo về Lê Anh Hùng

Thông tin tiếp theo về Lê Anh Hùng

.

Theo Ngô Nhật Đăng | facebook, hiện nay Lê Anh Hùng đang bị giữ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội

Tìm hiểu thêm trên trang thông tin của Sở Lao động-Thương binh & xã hội thì thấy thông tin về Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội như sau:

1. Thông tin chung: 

– Tên đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội 

– Địa chỉ: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội 

– Điện thoại: 0433.771135 – 0433.771136 

– Email: ttbtxh2_ soldtbxh@hanoi.gov.vn 

2. Chức năng, nhiệm vụ 

Chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn, trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi, người tàn tật không nơi nương tựa; tập trung, tiếp nhận người lang thang xin ăn, người tâm thần lang thang trên địa bàn thành phố Hà Nội 

……….. Ngưng trích

Như vậy có khả năng người ta cho Lê Anh Hùng vào đối tượng người tâm thần (Trong bản kết luận điều tra của Công an Quảng Trị, số 4/KLĐT ngày 28/4/2010 cho rằng Lê Anh Hùng bị bệnh tâm thần hoang tưởng)

Có một blog được cho là của Lê Anh Hùng như sau:

Bài viết gần đây nhất của Lê Anh Hùng, viết ngày hôm qua 23/1/2013

Ngoài ra chúng ta có thể đọc được nhiều bài viết của anh bằng một cách đơn giản là gõ từ khóa Lê Anh Hùng trên công cụ tìm kiếm google

Từ đó để xem người tâm thần có thể viết được như thế không.

Bieu tinh 9.12.12 (1)

Lê Anh Hùng đi biểu tình chống Trung Quốc bị bắt lên trại Lộc Hà ngày 9/12/2012 (hàng đứng, góc lá cờ bên phải)

24/1/2013

NTT

11 thoughts on “Thông tin tiếp theo về Lê Anh Hùng

 1. Pingback: -Thông tin tiếp theo về Lê Anh Hùng « ttxcc6

 2. Đuối lý khi tranh luận với người dân. Nhà nước CSVN lấy phương cách hành xử của bọn xã hội đen, bọn du đãng đầu đường xó chợ như là cứu cánh cuối cùng của mình. “Lấy thịt đè người” với hy vọng là cách cuối cùng để chiến thắng đối thủ mà bảo toàn được mạng sống cho (chế độ) của mình.

  Về phía những người đấu tranh cho lẽ phải tuy can đảm thật, đoàn kết thật. Nhưng họ lại thế cô sức yếu so với bộ máy chính quyền hùng hậu bao gồm công an, quân đội, toà án, nhà tù… Và kẻ mạnh lại hiếm khi để ý, quan tâm đến lời nói của kẻ yếu.

  Cho nên, bên cạnh việc cùng nhau lên tiếng phản đối bất công, sai trái. Những người đấu tranh cho lẽ phải nên cùng nhau ký tên chung lá đơn gửi đến sứ quán, lãnh sự quán, cơ quan đại diện của các quốc gia văn minh, dân chủ (như Mỹ, Nhật, châu Âu, Canada, Úc…) và cả cơ quan đại diện của Liên Hiệp Quốc ở Sài Gòn và Hà Nội nhằm đánh động dư luận quốc tế. Và cứ có thêm vụ bắt người theo kiểu xã hội đen nào khác nữa thì mọi người lại gửi đơn lần nữa.

  Đó là ý kiến nhỏ của tôi. Hy vọng với cách đó mới mong có được tiếng nói trọng lượng làm chùn tay bọn tà quyền tàn ác. Mong mọi người góp ý thêm và cùng nhau hành động.

 3. Người tỉnh thì vào trại điên, thằng điên thì vào quốc hội!
  Ở đây tôi đang nói về 2 trường hợp tương ứng là Lê Anh Hùng và Hoàng Hữu Phước. Cả 2 đều có blog riêng. Tôi đảm bảo từ người bình thường cho đến các chuyên gia hiểu biết, nếu vào đọc và so sánh nội dung 2 blogs này thì sẽ thấy rất rõ.
  Đề nghị ông Dương Trung Quốc, người biết rõ cả Anh Hùng và Nghị Phước phải có trách nhiệm báo động cho quốc hội điều này. Lương tâm ông sẽ ra sao nếu anh Lê Anh Hùng có bề gì?

 4. Pingback: Tin thứ Sáu, 25-01-2013 « BA SÀM

 5. Pingback: Cập nhật tin tức Biển Đông tháng 01-2013 « TIẾNG NÓI VIỆT NAM

 6. Pingback: Anhbasam điểm tin thứ Sáu, 25-01-2013 « doithoaionline

 7. Vu cho người đối lập là tâm thần, nhốt vào nhà thương điên, thậm chí tiêm thuốc độc cho bị điên, cho chết… không phải phát minh mới.
  Ở Đức quốc xã, Trung Cộng, Nga Xô, Việt Nam, Bắc Hàn, Cu Ba… tội ác này có truyền thống.
  Thảo nào EU ra nghị quyết bất dung tội ác chống loài người của cộng sản, các chính khách Hoa Kỳ cũng không đội trời chung với cộng sản.

 8. Pingback: THÔNG TIN TIẾP THEO VỀ LÊ ANH HÙNG « CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

 9. Pingback: Tin thứ Sáu, 25-01-2013 – Philipin kiện Trung Quốc ra Tòa – Các bài viết nên đọc | Dahanhkhach's Blog

 10. Pingback: Thông tin tiếp theo về Lê Anh Hùng | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 11. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ SÁU 25-1-2013 « Ngoclinhvugia's Blog

Đã đóng bình luận.