Tin mới nhất ngày 25/01/2013 về vụ trả thù Lê Anh Hùng

Sáng nay, bạn bè trong đội bóng NoU FC đã đến Trung tâm bảo trợ xã hội II tại xã Viên An, Ứng Hòa để thăm và hỏi về tình trạng của Lê Anh Hùng.

Họ đã gặp Giám đốc trung tâm là ông Vượng, phó giám đốc là ông Lê Công Vinh đã tiếp và trả lời các câu hỏi của bạn bè Hùng nêu ra.

Ông Vượng – Giám đốc trung tâm, quê ở thôn Động phí, xã Phương tú, huyện Ứng Hòa cùng làng ông Hoàng Minh Tường nhà văn – cho biết: họ nhận anh Hùng vào đây chiều qua, có đơn của Mẹ Hùng đề nghị, có quyết định của Phòng thương binh xã hội Quận Thanh xuân.

Hỏi tình trạng sức khỏe của hùng ra sao thì ông Vượng cho hay: anh ấy bình thường, trung tâm cũng chưa có cho uống thuốc, chưa tiêm gì cả. Bạn bè yêu cầu cho thăm gặp thì ông Vượng nói không đựơc vì Mẹ anh Hùng yêu cầu chỉ có bà được gặp. 

Theo tin của một bạn anh Hùng là Tú cho biết: Mẹ của Hùng không hề làm đơn xin hay đề nghị đưa anh Hùng đi đâu cả.

Thực tế, cộng đồng mạng ai cũng biết trên Blog của mình, Lê Anh Hùng đã nhiều lần (70 lần ) tố cáo các quan chức tham nhũng, buôn lậu heroin, giết người bịt đầu mối… ông Dương Trung Quốc cũng đã nhận hồ sơ tố cáo của Hùng và chuyển cho Quốc hội để điều tra, làm rõ trước công luận nhưng đến nay vẫn chưa có điều tra nào của Quốc hội hay các cơ quan chức năng. Việc an ninh Hà nội nhiều lần làm việc với Hùng về hồ sơ tố cáo, thậm chí bắt cóc Hùng để đe dọa nhưng không khiến Hùng nao núng, họ đã dùng mọi thủ đoạn để dọa nạt, bịt miệng dân tố cáo các quan chức tham nhũng, buôn lậu, giết người diệt khẩu… đối với Hùng nhưng đều chưa làm gì được anh.

Trò dựng hồ sơ giả để đưa người yêu nước, công dân chống tham nhũng vào tù hay vào trung tâm cai nghiện, trung tâm tâm thần… đã được chính quyền nhiều lần áp dụng, họ tự làm đơn giả, hồ sơ giả rồi bắt cóc công dân đưa vào các nhà tù trá hình thì ai cũng biết, có điều các tổ chức nhân quyền Quốc tế và trong nước chưa hay vì lý do nào đó không điều tra đến nơi đến chốn mà thôi.

Vụ Lê Anh Hùng đang được cộng đồng mạng quan tâm, báo chí và các tổ chức Quốc tế đang chuẩn bị tìm đến nơi chính quyền giam giữ anh Hùng để làm rõ, điều tra về các vấn đề vi phạm nhân quyền nghiêm trọng của Việt nam.

Các blogger và bạn bè của Lê Anh Hùng đang có những lời kêu gọi tổ chức kéo đến trung tâm thăm Hùng và làm việc với các lãnh đạo Trung tâm để làm rõ vụ việc bắt cóc, tống công dân chống tiêu cực, tham nhũng vào nhà tù trá hình này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin chi tiết về vụ việc nghiêm trọng này.

Trước cổng chính

 Ngoài đường vào

Minh Hằng ngóng em

Quang cảnh trong trại

Bệnh nhân tâm thần

Bệnh nhân tâm thần

Một bệnh nhân tâm thần thể nhẹ

Phó giám đốc Lê Công Vinh: “Có đơn của mẹ anh Hùng, có hồ sơ, quyết định của phòng lao động thương binh xã hội quận Thanh Xuân chuyển về đây… chúng tôi chỉ biết tiếp nhận”

Được đăng bởi XUANVN vào lúc 14:16

Advertisements

15 thoughts on “Tin mới nhất ngày 25/01/2013 về vụ trả thù Lê Anh Hùng

 1. Nên yêu cầu mẹ anh Hùng lên tiếng, nếu đúng là bà không có đơn như vậy!

  • Không người mẹ nào lại viết đơn ĐỀ NGHỊ đưa con trai của mình đang khỏe mạnh, minh mẫn vào TRẠI TÂM THẦN cả. Chỉ có LŨ TÂM THẦN mới ngụy biện ra cái TRÒ TÂM THẦN ấy.

  • Đây là trò quen thuộc của công an, an ninh Liên Xô trước đây. Biết bao nhiêu học giả, trí thức, nhà khoa học đã bị làm cho thân tàn ma dại. Tội ác chống lại loài người, cần phải tố cáo mạnh mẽ.

 2. Trông ông Vinh PGĐ rất giống bệnh nhân tâm thần. Có lẽ GĐ và PGĐ phải đi khám gấp.

 3. Những ai đã đọc bài viết của Lê Anh Hùng, nhất là đã từng gặp Lê Anh Hùng (tôi cũng từng gặp Hùng vài lần qua các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược) thì đều thấy Hùng là một người có văn hoá sâu rộng, đặc biệt tính tình rất điềm đạm, hiền lành, dễ mến.
  Đưa Lê Anh Hùng vào trại tâm thần thật là một việc hết sức bi hài, hết sức lố bịch và hết sức ác. Đây là một chiêu rất mới (sau những chiêu bắt vì tội “tuyên truyền chống nhà nước” của nhà cầm quyền đối với người yêu nước, trọng sự thật và công lý). Ai chủ trương việc này chỉ càng xấu nhà nước mà thôi. Tôi mong những người có lương tri trong bộ máy cầm quyền có ngay hành động bảo vệ công dân Lê Anh Hùng. Bảo vệ Lê Anh Hùng cũng chính là bảo vệ nhà nước không bị những thế lực xấu thao túng.
  Tôi rất tin bản lĩnh của Lê Anh Hùng, nhưng ở trong trại tâm thần, làm thế nào để tránh không bị tiêm thuốc độc hại cùng các trò ma quỷ đây? Mong các thầy thuốc ở đấy cố gắng bảo vệ Lê anh Hùng.
  Thương Hùng quá, Hùng ơi.

 4. Cảm ơn bác NTT và mong bác cập nhật tin tức về vụ này thường xuyên. Nên phát động phong trào để dư luận chú ý vào trường hợp này (thực ra vào lúc này đất nước ta có quá nhiều vụ phải chú ý) Tôi không thể hiểu được có bao nhiêu phần trăm sự thật trong vụ LAH kiện các nhân kia, nhưng thấy chính quyền và đảng cs VN không giải quyết công khai và dứt khoát vụ này thì thấy nghi lắm rồi!
  Phải bảo vệ lê Anh Hùng!

 5. Nguyệt nhà em tín tưởng một cách 100% ông Lê Anh Hùng là người bình thường và thông mình, và cũng tin tưởng 100% rằng những gì ông Hùng tố cáo là có sự thật vì những lý do sau đây:

  1. Ông Lê Anh Hùng đã gởi đơn gần 70 lần tố cáo tội ác của Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải và đồng bọn. Nếu tội ác của bọn chúng không có thật, thì không ai như ông Hùng bền bỉ kiên nhẫn không sợ nguy hiểm đến tình mạng để đi tố cáo lâu và nhiều như vậy cả.

  2. Những bài viết của ông Lê Anh Hùng trên mạng phản ảnh những sự thông minh, lập luận sâu sắc của ông ấy. Nên ông Hùng không thể bị bệnh tâm thần được.

  3. Tại sao ông Lê Anh Hùng trước và sau chỉ nhắm vào Nguyên Tấn Dũng và Hoàng Trung Hãi và đồng bọn mà không tố cáo ai khác cả.
  Điều đó có thể hiểu là không ai đi tố cáo người mà không có thù oán hay không phạm tội mà mình không biết, không chứng kiến cả. Nên tội ác của bọn Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải và đồng bọn là có thật.

  4. Những sai phạm của Nguyễn Tấn Dũng tự là X gần đây người ta biết nhiều. Thế nhưng đơn tố cao của ông Lê Anh Hùng đã được viết và gởi từ cách đây nhiều năm. Điều đó chứng minh rằng ông Lê Anh Hùng không hành động theo kiểu thấy người khác ghét Nguyễn Tấn Dũng thì mình ghét theo, không làm theo phong trào tố Nguyễn Tấn Dũng…

  5. Tội ác của Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải và đồng bọn là có thật vì bọn này trong tay có quyền lực muốn làm những ông Trời con, thích lộng quyền, và bản tính ác ôn của chúng được cái thể chế chính trị CS độc tài tạo ra đứng dưỡng và bao che cho nhau để mua sự trung thành bảo vệ Đảng và chế độ chúng tiếp tục tồn tại, pháp luật đặt ra chỉ làm trò hề, Đảng CSVN luôn luôn đứng trên pháp luật, quốc hội bù nhìn, tòa án không được độc lập xử án mà phải xử theo ý muốn 14 ông VUA trong Bộ Chính Trị.

 6. Hy vọng đội ngũ bác sỹ ở Trung tâm này hãy vì lương tâm để không hãm hại một con người, Cộng đồng mạng nên gửi thư cho giám đốc Trung tâm để ngăn chặn tình trạng tiêm thuốc vào người Lê Anh Hùng. Kẻ nào hãm hại Lê Anh Hùng theo lối phi nhân này sẽ bị quả báo.

  • vâng trong thế chiến 2 bonphát xít cung đã tiêm thuốc cho tù binh va chi có bọnsuć vật moí dã man nhu vậy kêu luong tâm nhân loaị và đề nghi cáctổ chuc quốc tế taị VN can thiệp

 7. Vu khống, bịa đặt và bôi nhọ cán bộ nhà nước thì bị trừng trị là đúng rồi, ca thán gì nữa? Không lo chú tâm làm ăn, cứ ở đấy nghe lời xúi giục của vài ba mống ương ngạnh với chính quyền để được gì đây? Rồi cũng vào rọ mà rống với nhau cả.
  Năm xưa bọn Mỹ Ngụy khét tiếng là tàn ác và hùng hậu thế kia còn bị Đảng và Nhà nước ta đánh tan xác không còn mảnh giáp che thân thì ngày nay xá gì một bầy loe ngoe vài đứa như bọn bay nhỉ? Không muốn yên thân mà sống lại cứ cương ẩu cho thiệt thân.
  Tống tù cả nút mới biết sợ à?

  • Đảng nào đánh Mỹ nguỵ? Hàng triệu người dân VN hy sinh, nhịn đói nhị khát đấy.
   Hỡi bạn dư luận viên kia ơi, bạn chỉ chửi càn và đe doạ thì có ngày Đảng cũng không trả tiền cho bạn để làm gây rối dư luận nữa đâu. Bạn không chỉ ra được Lê Anh Hùng sai ở chỗ nào. Bạn cũng không tìm được một tí ti lẽ phải nào cho Đảng nữa hay sao?

 8. Một thủ đoạn cực kỳ đê tiện hòng hãm hại một người ngay thẳng,
  còn bỉ ổi hơn việc bịt miệng dân không cho họ phản đối.
  Thủ đoạn này thường được áp dụng từ Liên Xô thời Stalin và các
  nước CS.khác đem ra thực hiện,chứ không mới lạ gì cả !
  Bao giờ thì nhân loại thoát khỏi cái thảm họa bất nhân này ?

Đã đóng bình luận.