Trao quà cho bà con dân oan, bị đàn áp

Trao quà cho bà con dân oan, bị đàn áp

.

HV-GLT.

Theo thông tin trên facebook, lúc 21 giờ tối nay, một số nam nữ sinh viên đến số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông trụ sở văn phòng tiếp dân của chính phủ mang chút quà Tết chia sẻ với đồng bào đang khốn khó của mình.

Thế nhưng một số côn đồ lứa tuổi sàn sàn nhau, tóc cắt ngắn, tầm trên dưới 30 tuổi đã dùng võ thuật có tính nghiệp vụ chuyên môn để hành hung, đánh đập các sinh viên yếu đuối đang đi làm việc thiện nguyện.

Bà con xông vào cản ngăn cũng bị đánh, một nam sinh viên bị đánh đau đã được bà con che chở cho chạy ra ngoài gọi điện báo tin về.

Hiện nay tình trạng các em sinh viên này đang rất nguy hiểm. Hà Đông là nơi xa trung tâm, kẻ gian ác dễ bề lộng hành lúc đêm tối.

Xin gọi về số điện nạn nhân 097454 2143 để rõ tình hình hiện trường.

21 giờ 30 phút,  Hư Vô và Gió lang thang bị bắt về công an phương Hà Đông. Trong khi áp giải, côn đồ vẫn tiếp tục đánh. Hư Vô bị đánh sưng mặt.

HV-GLT

Hư vô và Gió lang thang bị giữ ở đồn công an

dau tranh

Tại trụ sở công an

Tin nhận lúc 23h30:

hu vo

Hai bạn trẻ đã được thả ra bởi sức ép của bạn bè và bà con dân oan

huvo2

Tuy nhiên Hư Vo phải đưa vào bệnh viện Hà Đông, cháu đau đầu và nôn khan liên tục:

5/2/2013

19 thoughts on “Trao quà cho bà con dân oan, bị đàn áp

 1. Pingback: Tin thứ Tư, 06-02-2013 « BA SÀM

 2. oi troi . Cầu nguyện cho hư vo bình an. Nếu hư vo có mệnh hệ gì xin bà con lật ngược cái đồn CA ấy đi ngay mà đừng sợ cái gì nữa.

 3. Pingback: TRAO QUÀ CHO BÀ CON DÂN OAN BỊ ĐÀN ÁP « CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

 4. Đúng là “bọn cướp” (công an giả dạng) đánh đập sinh viên ở Hà Đông thật tàn ác, vô nhân tính. Mong toàn dân hãy vùng lên tiêu diệt hết bọn này.

 5. Pingback: VÀI DÒNG NHÂN CHUYỆN LÊ ANH HÙNG ĐƯỢC THẢ (Nguyễn Tường Thụy) « Ngoclinhvugia's Blog

 6. Pingback: Anhbasam điểm tin thứ Tư, 06-02-2013 « doithoaionline

 7. Bọn chúng đã phơi bày bộ mặt thật trước người dân. Nguyễn Phú Trọng không thể chối bỏ trách nhiệm này.

 8. Pingback: ***TIN NGÀY 6/2/2013 – Thứ Tư « ttxcc6

 9. Pingback: Trao quà cho bà con dân oan bị đàn áp « doithoaionline

 10. Pingback: Tin thứ Tư, 06-02-2013 | Dahanhkhach's Blog

 11. Nguyệt nhà em đã nói một lần trên trang blog của bác Nguyễn Tường Thụy về việc đại lão hòa thượng Thích Quảng Độ và hòa thượng Thích Không Tánh của Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất (không phải là của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam quốc doanh) bị đảng và nhà nước ta đánh te tua (không qua thể xác mà về tinh thần) trên các phương tiện truyền thông quốc doanh đảng và nhà nước ta lũng đoạn, độc quyền khi 2 vị hòa thượng này đi giúp dân oan tại Sài Gòn. Và nay vụ việc các bạn trẻ này bị đánh thì đã minh chứng những gì Nguyệt Nhà em nói đúng: đảng và nhà nước ta rất sợ sự liên kết giữa các tầng lớp trong nhân dân với nhau: tôn giáo, biểu tình viên, dân oan, bất đồng chánh kiến. Nên đảng và nhà nước ta tìm mọi cách ngăn chận, tách rời họ dễ bề kiểm soát.

  ——————-
  Nguyệt em đăng lại nội dung hòa thượng Thích Quảng Độ và hòa thượng Thích Không Tánh bị đảng và nhà nước ta vu khống, chụp mũ họ:

  Cách đây cũng 5 hay 6 năm gì đấy, vì thương xót dân oan lâm cảnh màn trời chiếu đất mà đại lão hoà thượng (HT) Thích Quảng Độ, đệ ngũ tăng thống của Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất (không phải là của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam quốc doanh) với tư cách một nhà tu hành, HT đến trụ sở nhà nước nơi người dân oan ở Sài Gòn chầu chực khiếu kiện kéo dài lê thê để thăm hỏi, phát thức ăn và tiền lớn do Việt Kiều gởi về uỷ quyền cho HT Thích Quảng Độ phân phát giúp đở dân oan khiếu kiện ở Sài Gòn. Nhưng HT đã bị đảng CSVN ta và nhà nước ta ra lệnh cho 700 phương tiện truyền thông nhà nước độc quyền vu cáo, bịa đặt đánh phá HT Thích Quảng Độ tơi tả … Vụ này cho thấy cái bất lương, ti tiện bẩn thỉu, gian ác, vô đạo đức vô luân, ăn gian nói dối của các phương tiện truyền thông do Đảng CSNV ta và nhà nước ta độc quyền sai khiến .

  Chưa hết, HT Thích Không Tánh của Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất (không phải là của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam quốc doanh) cũng vì chạnh lòng thương người nghèo, dân oan, trẻ em bị ung bưú, thuơng binh VNCH cũng bị đảng CSVN ta và nhà nước ta vu oan, vu khống, ra lệnh chi an ninh công an VN nguỵ tạo ra 1 video clip vu khống HT Thích Không Tánh vào khách sạn chơi điếm. Vụ này cho thấy sự đốn mạt bẩn thỉu cực kỳ hèn hạ của những người lãnh đạo nhà nước, đảng CSVN, chứ công an an ninh chỉ là kẻ thừa hành ma` tho^i.

  Mời bạn xem video clip do công an an ninh CHXHCN VN bịa ra để vu khống bôi lọ HT Thích Không Tánh:

 12. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ TƯ 6-2-2013 « Ngoclinhvugia's Blog

 13. Cuối năm, rận chủ đến nhà thầy đồ nhờ viết cho từ “dân oan” lên giấy hồng điều để thờ. Thầy đồ ngạc nhiên lắm nhưng vẫn thể theo ý nguyện của gia chủ. Vừa viết, thầy đồ vừa lẩm bẩm: “Quái lạ, người ta thường xin chữ tâm, chữ phúc, chữ lộc… Thờ trên bàn thờ à, hay là bố mẹ nó tên như thế, quá lạ, quái…”
  Rận chủ cứ đứng lặng thinh, khômg giải thích thêm lời nào. Biết giải thích thế nào? Làm sao ông thầy đồ trong đầu toàn chữ, suốt ngày nằm toài trên chõng mài mực lại có thể hiểu được nỗi lòng của rận chủ.
  Không thờ sao được! Dân oan là cần câu cơm, là nồi cơm nuôi sống cả bầy đàn nhà rận trong thời kỳ kinh tế thế giới đang khó khăn.
  Này nhé, đầu tư chỉ có vài lít nước bọt, mấy bộ quần áo cũ cho ra vẻ khổ đau, bỏ thêm chút ít thời gian đi đến những nơi đang có dự án giải tỏa, vụ việc xây dựng, đầu tư… thuyết phục, tập hợp bà con nông dân đi khiếu kiện. Thế mà thu lời bộn tiền. Bà con họ đi thì họ đã cơm nắm muối vừng (đức tính cần cù, tiết kiệm truyền thống rồi). Chăn chiếu họ cũng tự lo. Cùng lắm rận chỉ nhặt mấy tấm bìa các tông cũ để biên vài chữ cho họ dâng lên trước mặt. Thế là ngon rồi! Đêm hôm họ ngủ ngoài giời chứ rận vẫn ôm vợ ngủ trong chăn ấm… Tiền chuyển vào tài khoản của đàn ầm ầm, mà là ngoại tệ hẳn hoi nhé. Nói không phải khoe chứ, các cụ ngày xưa có khi còn chưa được sờ vào đồng ngoại tệ nào ấy chứ!
  Đó mới chỉ là lợi thu được về mặt tài chính trước mắt. Còn ý nghĩa tinh thần nữa chứ! Cụ tổ nhà rận đã bao giờ được thế giới biết đến chưa? Bao nhiêu người nhắc đến nhé! Nói chứ, cụ tổ dưới suối vàng chắc phải hắt hơi nổ sọ, bung ván thiên ra ấy!
  Đấy sơ sơ mới như thế đã đủ thấy râm ran cả người. Như thế bảo sao không ơn, không thờ?!
  Thời buổi này kiếm đủ sống đã vất, thế mà kiếm bộn tiền, không vất vả gì, công ty nào bằng? Không đội ơn “dân oan” làm sao được?!
  Chẹp, chẹp. Để ra coi mấy dân oan còn bám trụ không, để chúng bỏ về thì mất khoản chơi Tết.

  • Một thằng rẻ rách như thằng này em nghĩ bác Thụy đừng nhọc công. Với loại trong miệng chỉ có đồng tiền này không cải tạo được đâu bác ạ. Tốt nhất là cứ tống khứ ra khỏi nhà.

  • Dù sao thì công việc này của các SV cũng không phải là bất hợp pháp nên cach hành xử như vậy với họ của CA là du côn, vô luật. NCT thực sự dã mang trong mình suy nghĩ kiêu lưu manh nên mới có thể viết những dòng như trên.

 14. Pingback: Vài câu hỏi dành cho Ngô Cường Thu »

 15. Pingback: Vài dòng nhân chuyện Lê Anh Hùng được thả (Nguyễn Tường Thụy) | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 16. Nếu thông tin trên là hoàn toàn thật, thì hành động bắt bớ, đàn áp này cũng đã đạt được đến sự thật khốn nạn hoàn toàn.MIỄN BÌNH LUẬN.

Đã đóng bình luận.