Chúc mừng phụ nữ nhân ngày 8/3

Chúc mừng phụ nữ nhân ngày 8/3

 .
Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều tối ngày 7/3, nhóm bạn chúng tôi đã đến thăm và chúc mừng Bà Lê Hiền Đức, những phụ nữ trong gia đình Luật sư Lê Quốc Quân. Tiếp chúng tôi có Nguyễn Thị Thu Hiền – vợ LQQ,  Nguyễn Thị Thanh – vợ doanh nhân Lê Đình Quản, Trần Đình Huy – chồng Nguyễn Thị Oanh.
 
 
 

 
 
 
Trần Đình Huy nhận hoa thay cho Nguyễn Thị Oanh
 
Tặng hoa cho Nguyễn Thị Thu Hiền

Tặng hoa cho Nguyễn Thị Thanh

 
.
Trước đó, mọi người đã đến thăm và chúc sức khỏe cụ Nguyễn Trọng Vĩnh đầu xuân mới:
 
.
7/3/2013
Ảnh Tường Thụy, Phương Bích

2 thoughts on “Chúc mừng phụ nữ nhân ngày 8/3

 1. Xin gửi lời chúc mừng và lời tri ân, nhân ngày 8/3 đến :
  cụ Lê Hiền Đức,
  bà Trần Thị Hài
  chị Tạ Phong Tần
  chị Đỗ Thị Minh Hạnh
  cháu Phương Uyên
  chị Bùi Thị Minh Hằng
  chị Phạm Thanh Nghiên
  bà Hoàng Thị Tươi (vợ ông Vi Đức Hồi)
  chị Nguyễn Thị Dương Hà(vợ luật sư Cù Huy Hà Vũ)
  chị Nguyễn Thị Thu Hiền(vợ luật sư Lê Quốc Quân)
  chị Nguyễn Thị Thanh(vợ Lê Đình Quản)
  chị Nguyễn Thị Oanh
  chị Nguyễn Thị Thương (vợ Đoàn Văn Vươn)
  chị Phạm Thị Hiền (vợ Đoàn Văn Quý),
  và tất cả các chị là những phụ nữ đang bị giam cầm, những người mẹ, người vợ, người chị, người em, người thân của tù nhân chính trị, tù nhân lương tâm, những người tranh đấu dấn thân vì sự thật và công lý, vì chủ quyền của tổ quốc Việt Nam mà đã, đang bị giam cầm, bách hại bởi bạo quyền, độc tài, thân với giặc ác với dân!

  Xin gửi lời chúc mừng và lời hỏi thăm chia sẻ, nhân ngày 8/3 đến :
  Các bà, các bác, các cô, các chị, em dân oan nhà tan, đất mất, cơ cực lay lắt, oan nợ ngập đầu!

  Xin gửi lời chúc mừng và lời hỏi thăm cổ vũ, nhân ngày 8/3 đến :
  Những phụ nữ nông dân Văn Giang, Dương Nội, Dak Nông và rất, rất nhiều, khó mà kể hết, các địa phương khác nữa trong cả nước, đã và đang kiên cường bám giữ đất, bằng mọi giá, kể cả sinh mạng con người!

  Xin gửi lời chúc mừng và lời hỏi thăm chia sẻ, nhân ngày 8/3 đến :
  Những người phụ nữ đang bị giam cầm hay cải tạo trong trại giam, trại tập trung cải tạo hoặc trại tâm thần, bất kể là do tội hình sự, mại dâm, ma túy, cờ bạc v.v. vì suy cho cùng, với các mức độ khác nhau, các chị em đều là nạn nhân của thể chế độc tài tàn hại dâm ô đồi trụy, trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra, khiến đất nước điêu tàn tụt hậu, xã hội nhiễu nhương loạn lạc, cuộc sống cơ cực lầm than, luân thường đảo lộn, đạo đức suy đồi, đểu cáng lên ngôi, nhân quyền bị chiếm hữu, nhân phẩm bị buôn bán, tước đoạt, héo tàn!

  Xin chúc mọi người sức khỏe, vững tin, bền gan dấn bước để mau tới ngày thấy được: oan có đầu, nợ có chủ; thấy: dân chủ, tự do, hạnh phúc về trên quê hương; thấy: dân tộc hòa giải, gia đình đoàn tụ, sum vầy; toàn dân chung tay giữ gìn và dựng xây đất nước!

  Cuối cùng, xin đặc biệt gửi lời chúc sức khỏe lời tri ân và lòng ngưỡng mộ đến:
  bác Thụy và chí hữu thiện nguyện, luôn tận lực, tận tâm, không tiếc công, tiếc sức, không quản nguy hiểm gian nan, luôn đúng dịp đúng nơi, tình nghĩa chu đáo đến đồng chí, đồng đội, và đồng bào dân oan!

  Lão Nông tự đáy lòng kính chúc!

 2. Xin chuc cho tat ca nhung nguoi Phu nu VN, vi dat nuoc nay ma da va dang bi cam tu. Bo Ngoai Giao Hoa Ky da vinh danh chi Ta Phong Tan. Se co nhieu phu nu kien cuong dau tranh khac se duoc the gioi vinh danh. Nhan ngay phu nu, nguoi Viet hai ngoai chung toi nghieng minh kinh phuc su can dam, tinh than nhiet huyet cua cac chi voi tuong lai cua Dat nuoc VN. Chuc cac chi suc khoe, cau xin on tren gia on cho quy chi

Đã đóng bình luận.