Thư ngỏ gửi bà con nhân dân cả nước

Thư ngỏ gửi bà con nhân dân cả nước

.doanvanvuon

Thưa bà con nhân dân cả nước, chúng tôi là thân nhân của các nông dân Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý, Đoàn Văn Sinh, Đoàn Văn Vệ… Là những người sắp tới đây bị Tòa án Nhân dân thành phố Hải Phòng đưa ra xét xử vào ngày 2-5/4/2013 với tội danh áp đặt một cách bất công qua một quá trình điều tra tùy tiện, thiếu khách quan.

Những thân nhân của chúng tôi bị truy tố với tội danh “giết người” trong khi họ đang ra sức bảo vệ tài sản mà họ gây dựng được gần một cuộc đời. Những hành vi của họ chỉ có tính chất cảnh báo, nhắc nhở, báo động cho xã hội về những quyết định quan liêu của chính quyền địa phương khiến người dân khắp nơi phải chịu đồng cảnh ngộ như chúng tôi.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều của bà con cả về vật chất lẫn tinh thần. Một lần nữa qua những blog yêu chuộng công lí, yêu chuộng hòa bình, chúng tôi muốn gửi tới bà con những lời biết ơn chân thành nhất.

Phiên tòa tới đây gia đình tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của bà con như suốt một năm qua để gia đình tôi vững vàng hơn trên bước đường đi tìm công lí.

Công bằng của gia đình tôi đồng nghĩa với công bằng của tất cả bà con.

Xin cảm ơn nhiều

Nguyễn Thị Thương

Phạm Thị Hiền

3 thoughts on “Thư ngỏ gửi bà con nhân dân cả nước

  1. Đứng trên bờ đê cũng là “chống người thi hành công vụ”.
    Nếu thế nhà nước còn truy tố thiếu mất một thằng cu học lớp 9 và vài trăm người khác nữa.
    Bà con nào có đứng trên đê hôm “cưỡng chế nhầm nhà anh Quý” thử làm đơn “xin được truy tố” xem sao?

  2. Chị Thưong và Chị Hiền! Họ đem người thân của các chị ra xử, tôi tin chắc là bản án đã có sẵn, sắp xếp từ trung ương cho đến Hải Phòng. Nhưng tôi vẫn hy vọng đến sự ủng hộ của mọi người, may ra bản án nhẹ đi đôi chút…Gửi lời thăm hỏi đến gia đình các Chị, cũng xin gửi lời thăm hỏi đến các Anh Vươn, Qúy, Sinh, Vệ…Cầu mong Thượng Đế gia ơn phù hộ cho gia đình và người thân các Chị. (Đại diện cho những người Việt xa quê hương, ở TP New Orleans, LA)

  3. Tinh thần đấu tranh vì lẽ phải và công bằng của gia đình anh Đoàn Vươn muôn đời bất diệt.
    Rất mong tất cả những người có lương tri trên đất nước này hãy cùng nhau vạch mặt những kẻ đội lốt ĐCS VN tàn bạo, sử lý bất công đối với gia đình anh ĐV

Đã đóng bình luận.