Thông tin tiếp theo về tình hình Trương Văn Dũng

Thông tin tiếp theo

về tình hình Trương Văn Dũng

 .

Cập nhật

Nguyễn Chí Đức viết trên Donghailongvuong Mới | facebook vào khoảng 3 giờ sáng 3/3/2013

Tình hình là tôi đã về nhà.

Bản chất vấn đề là CA quận An Hải rất là thờ ơ, vô cảm muốn phủi trách nhiệm cho phía CA Hà Nội. Cho nên khi xe CA Hà Nội xuống là họ xua khẩn trương chúng tôi lên xe. Được sự dặn dò của chị Bùi Hằng từ trước, nên nhất quyết tôi đã đấu tranh không đi xe riêng và không về nếu không có anh Trương Văn Dũng đi chung xe. Khi CA Hà Nội vừa mới đến, tôi đã phím ngay với họ rằng “bọn em phải có biên bản bàn giao tình trạng sức khỏe của anh Dũng với CA Hải Phòng. Phòng trường hợp anh Dũng có mệnh hệ gì thì CA Hà Nội phải chịu trách nhiệm hoàn toàn khi mà đã bàn giao người xong.”

(Trong phòng giam anh Dũng không có khả năng đi vệ sinh mà….phải tại chỗ vào trong chai lavie. Còn tôi và chị Bùi Hằng cũng bất khả kháng vì bị giam tách biệt ở các phòng kế bên. Chỉ nghe những tiếng rống thảm thiết của anh Dũng.)

Rút cục phía CA Hà Nội cũng đề nghị CA quận An Hải đưa anh Dũng đi bệnh viện gần nhất. Sau một thời gian chiếu chụp-khám bệnh tại bệnh viện đa khoa An Hải, cũng như tranh luận về việc xử lý, phân tích trách nhiệm của các bên CA liên quan, phía CA Hà Nội đã trao đổi với anh Dũng cũng như phía bác sỹ đã thống nhất để anh Dũng nằm lại không áp tại về HN luôn. Tôi đã được áp tải về HN và giờ đã về đến nhà. Còn phía CA quận An Hải họ đã lộ rõ ý định phủi sạch trách nhiệm ngay khi những người bị bắt được đưa ra khỏi đồn. Chỉ nhìn qua thái độ sốt sắng, vồn vã đến ngạc nhiên của họ khi CA Hà Nội tới, khác hẳn với bộ dạng đằng đằng sát khí muốn ăn tươi nuốt sống chúng tôi khi mới bị bắt đưa vào đồn.

Bạn gió lang thanh – Anh Tuấn, đã kịp thời hỗ trợ rất sớm ngay khi anh Dũng được đưa tới bệnh viện. Và lúc tôi lên xe về của CA Hà Nội thì bạn gió lang thang đang túc trực. hỗ trợ cho anh Dũng.

Hiện giờ, tôi cũng đang mệt mỏi, cố gắng cập nhật tình hình để mọi người yên tâm về tình trạng sức khỏe của anh Dũng. Tuy không có vấn đề về xương cốt nhưng bác sỹ kết luận bị bầm dập phần mềm-nội tạng, tình trạng như thế nào thì chắc ngày mai sẽ rõ ràng hơn nếu có các anh-em NO-U cho đi khám và chuẩn đoán lại ở HN (nếu có).

Tạm thời như vậy sẽ kể tiếp hậu trường vào thời gian tiếp theo.

.

Bùi Thị Minh Hằng cho biết trên FB vào khoảng 9/25′ sáng nay

Lúc 9 giờ sáng đây. Minh Hằng gọi điện thoại cho anh Truong van Dung theo số liên lạc 0973090713…khi anh còn đang trong bệnh viện Hải Phòng thì anh nói anh đang bị đe dọa. Minh Hằng nghe qua điện thoại thì thấy có tiếng đàn ông chửi bới “ĐM mày không biến sớm khỏi đây thì mày sẽ còn nhận TAI HỌA”

Minh Hằng yêu cầu anh báo cho bác sĩ trong bệnh viện biết để đảm bảo tính mạng

Hiện chúng ta cần gọi điện về công an Hải Phong và công an Quận An Hải ..Ai có số xin thông báo lên

Đồng thời thông tin rộng rãi thông tin này đi các nơi, các cơ quan báo chí , ngoại giao

Bên cạnh đó chúng ta kêu gọi sự hỗ trợ của đồng bào và anh chị em , nhất là những ai gần khu vực Hải Phòng- thông tin cho các Dân Oan khu vực lân cận

Nếu cần thiết Minh Hằng kêu gọi anh chị em Hà Nội tập trung lực lượng kéo xuống công an Hải Phòng xem sao.

9h48′ 3/4/2013

.

Khoảng 12h45 3/4, Ngô Duy Quyền:

AI Ở HẢI PHÒNG HÃY GIÚP ĐỠ ANH DŨNG, GỌI CHO ANH THEO SỐ 0168 377 2087

Anh Trương Văn Dũng đã bị đưa ra khỏi bệnh viện. Sau một hồi áp giải vòng vo, cướp đoạt điện thoại của anh, mật vụ giả danh côn đồ tà quyền Hải Phòng đã đẩy anh Trương Văn Dũng xuống khu vực cầu vượt Quán Toan, Hải Phòng.
Hiện anh Dũng đang rất đau song vẫn cố gượng đi lại được.

don thuốc

Chúng tôi tiếp tục thông báo về tình trạng sức khỏe của anh Trương Văn Dũng tới bạn đọc tại đây.

25 thoughts on “Thông tin tiếp theo về tình hình Trương Văn Dũng

 1. Bác Thụy chỉnh lại thời gian cho phù hợp, giờ là tháng 4 rồi

 2. Thông tin rất kịp thời, khá “sốt dẻo”. Có điều lực lượng của ta mỏng quá trong khi lũ côn đồ kia lại đông đảo gấp bội. Thật tội nghiệp anh Dũng vốn thể trạng và sức khỏe đã ko được dồi dào. Nhưng ý chí của anh thì thật phi thường.

  Cám ơn anh Thụy rất nhiều và mong anh Dũng chóng bình phục sức khỏe.

 3. Lợi dụng quyền lực đánh đập nhân dân ,kề từ bây giờ những tên công aan đó đả bị nhân dân kết án tử bằng hình phạt lăng trì và tùng xẽo.

 4. Pingback: -NGÀY XỬ THỨ 2: 13h50 – ÔNG TRƯƠNG DŨNG ĐÃ LÊN XE « ttxcc6

 5. Pingback: ***TIN NGÀY 3/4/2013 -Thứ Tư « ttxcc6

 6. Thương anh Dũng. Cảm phục anh Dũng. Và vô cùng căm ghét côn đồ công an.
  Mong anh chóng bình phục. Và dứt khoát làm đơn tố cáo bọn chúng (nên gửi Chủ tịch nước), dù biết rằng đơn ấy chả ai giải quyết

 7. Pingback: Tin ngày 03/4/2013 – cập nhật | Dahanhkhach's Blog

 8. Dân cho đất nước là điều không thể đảo ngược !
  Thật căm phẫn và thương hai5 cho những kẻ đang mặc áo công an, trước đây nghe “băng” của JB Nguyễn Hữu Vinh, tâm sự của trung tá CA, trong các đoạn thoại, anh Vinh có câu; trông chú vậy mà chú ngu nhỉ !
  Theo những gì tôi biết, trước – trong và sau khi LBXV sụp đổ, quân đội và công an không hề có đối kháng với nhân dân, cho nên khi thay đổi thể chế, lực lượng CA &QĐ LB Nga vẫn giữ được mối quan hệ gần gũi với ND.

  Tình hình VN ta, chính quyền phải tôn trọng và trả quyền tự do dân chủ cho người Dân là điều tiên quyết, tôi lo cho anh em CA thời này, đến lúc ấy, khi xã hội dân chủ, tam quyền phân lập, một thể chế dân chủ, người dân có quyền thật sự, thì chuyện phải xem xét trách nhiệm của từng cá nhân người công an đối với tình trạng lộng hành (chà đạp lên luật pháp) của các viên chức CA trong thời gian, từ khi ông Ng tấn Dũng làm TTCP đến. . . .

  Các viên chức công an, những ai có học hành tử tế, ngay từ bây giờ, các vị, nếu muốn không phải đối diện với luật pháp, thì nên thận trọng, hãy giữ mình bằng việc chấp hành pháp luật và tôn trọng nhân phẩm và quyền tự do người dân.

 9. Pingback: NGÀY XỬ THỨ 2: VỠ TRẬN – PHIÊN TÒA BỊ DỪNG ĐỘT NGỘT – Tễu | Vô Ngã

 10. Pingback: Ngày xử thứ 2: Vỡ trận – Phên toà bị dừng đột ngột | CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA – HOA KỲ

 11. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ TƯ 3-4-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 12. Pingback: NGÀY XỬ THỨ 2: BÊN NGOÀI PHIÊN TÒA CÁC LUẬT GIA ĐANG BÌNH LUẬN | doithoaionline

 13. Pingback: NGÀY XỬ THỨ 2: 13h50 – ÔNG TRƯƠNG DŨNG ĐÃ LÊN XE | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 14. Pingback: TOÀN CẢNH PHIÊN TÒA XÉT XỬ GIA ĐÌNH HỌ ĐOÀN TRÊN XA LỘ THÔNG TIN | doithoaionline

 15. Pingback: NGÀY XỬ THỨ 2: VỠ TRẬN – PHIÊN TÒA BỊ DỪNG ĐỘT NGỘT | doithoaionline

 16. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Tư, 03-04-2013 | doithoaionline

 17. Pingback: Ngày xử thứ 2: Vỡ trận – Phên toà bị dừng đột ngột | Chương Trình Phát Thanh VRV Radio

 18. Pingback: NGÀY XỬ THỨ 2: VỠ TRẬN – PHIÊN TÒA BỊ DỪNG ĐỘT NGỘT (Nguyễn Xuân Diện-Blog) | Ngoclinhvugia's Blog

 19. Pingback: TOÀN CẢNH PHIÊN TÒA XÉT XỬ GIA ĐÌNH HỌ ĐOÀN TRÊN XA LỘ THÔNG TIN (Nguyễn Xuân Diện-Blog) | Ngoclinhvugia's Blog

 20. Pingback: TOÀN CẢNH PHIÊN TÒA XÉT XỬ GIA ĐÌNH HỌ ĐOÀN TRÊN XA LỘ THÔNG TIN (Nguyễn Xuân Diện-Blog) | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 21. Pingback: CẬP NHẬT THÔNG TIN TOÀN CẢNH PHIÊN TÒA XÉT XỬ GIA ĐÌNH HỌ ĐOÀN (Nguyễn Xuân Diện-Blog) | Ngoclinhvugia's Blog

 22. Pingback: Thông tin tiếp theo về tình hình Trương Văn Dũng »

 23. Pingback: CẬP NHẬT THÔNG TIN TOÀN CẢNH 2 PHIÊN TÒA XÉT XỬ VỤ TIÊN LÃNG (Nguyễn Xuân Diện-Blog) | Ngoclinhvugia's Blog

 24. Pingback: CẬP NHẬT THÔNG TIN TOÀN CẢNH 2 PHIÊN TÒA XÉT XỬ VỤ TIÊN LÃNG | doithoaionline

Đã đóng bình luận.