Phải chặn đứng bàn tay tội ác của công an Hải Phòng.

Phải chặn đứng bàn tay tội ác của công an Hải Phòng.

NGUYỄN TƯỜNG THỤY 
.


Khi đọc đến câu Nguyễn Chí Đức viết trên facebook: “Còn tôi và chị Bùi Hằng cũng bất khả kháng vì bị giam tách biệt ở các phòng kế bên. Chỉ nghe những tiếng rống thảm thiết của anh Dũng“, tôi đã bật khóc. Nước mắt tôi nhòe hết màn hình chiếc ipad, không thể thao tác được nữa.
.
Sau khi Bùi Hằng, Chí Đức là những người cùng bị bắt với Trương Dũng được thả ra, tôi mới liên lạc được với các bạn ấy để hỏi thêm về tình hình Dũng. Tôi biết được Dũng bị đánh và thương tích ra sao. Chúng tôi, ai cũng lo cho sức khỏe, tính mạng của Dũng. Cho đến hôm sau, nhìn hình ảnh của Trương Dũng trong bệnh viện, cảnh nằm giường bệnh, cảnh Chí Đức phải dìu Dũng đi vệ sinh và nhất là đọc đến câu “Chỉ nghe những tiếng rống thảm thiết của anh Dũng“, tôi không thể nén lòng được nữa. Tôi thấy lòng mình đau đớn vì thương bạn lại vừa căm hờn.
.
Sau khi đánh Dũng thỏa thích, chúng còn tiếp tục làm những việc vô nhân tâm nữa đối với anh: đuổi anh ra khỏi bệnh việc mặc cho anh còn rất đau đớn, thay vì phải tiếp tục chăm sóc, điều trị cho lành vết thương. Chúng đe dọa anh nếu không chịu ra khỏi bệnh viện. Minh Hằng kể: “Minh Hằng nghe qua điện thoại thì thấy có tiếng đàn ông chửi bới “ĐM mày không biến sớm khỏi đây thì mày sẽ còn nhận TAI HỌA
.
Hỏi chuyện Dũng qua điện thoại, anh cho biết, chúng đưa anh đến Quán Toan, cướp điện thoại để anh không thể liên hệ được với ai rồi bỏ mặc anh ở đấy muốn ra sao thì ra. Anh phải mua chiếc điện thoại khác để liên lạc. Được sự giúp đỡ của mọi người, anh lên được xe khách, về đến bến xe Giáp Bát, mọi người ra đón, đưa anh về nhà. Khi về đến nhà vào khoảng gần 4 giờ chiều (3/4/2013). Chúng cưỡng bức anh ra khỏi bệnh viện, không có bất cứ biên bản, bệnh án nào, chỉ có một cái đơn thuốc.
.
Khi Dũng bị bắt, tôi chạy đến nơi nhưng vòng vây đã bao kín. Khi len vào được thì chúng đã đưa các anh lên xe rồi nên tôi hỏi tại sao chúng bắt, Dũng trả lời, một tên có vẻ là chỉ huy ra lệnh đứa nào còn hô nữa (hô ủng hộ Đoàn Văn Vươn) thì tao bắt hết. Khi chúng bắt Thắng, Dũng hô: Phản đối bắt người, thế là chúng bắt anh luôn.
.
Chúng đưa các anh lên chiếc xe chở tù và đánh ngay từ trên xe. Dũng bảo, Thắng cũng bị đánh rất đau, ngay trên xe, máu mũi máu miệng chảy ròng ròng.
.
Tôi nói, Chí Đức và Bùi Hằng kể Dũng ở phòng bên, nghe Dũng kêu thảm thiết lắm? Anh bảo lúc ấy anh cố nén nhưng đau quá không chịu được thì tự nhiên nó bật lên tiếng kêu thôi.
.
Công an bây giờ là những ông trời con, chúng muốn làm gì thì làm, muốn đánh ai thì đánh. Cùng ngày hôm đó chúng bắt tất cả những người đến thăm Phạm Thanh Nghiên ra phường, không cần dựa trên cơ sở pháp luật nào.
.
Chúng đánh Trương Dũng như đánh kẻ thù, bằng tất cả lòng căm hờn. Nhưng chúng phải biết, chúng căm hờn những người ủng hộ anh em Đoàn Văn Vươn bao nhiêu thì nhân dân sẽ căm hớn chúng bấy nhiêu.
.
Chúng phải biết, dùng bạo lực không thể gieo rắc được sự khiếp nhược cho những người sống có mục đích, có lý tưởng, muốn sống có ý nghĩa. Trương Văn Dũng của chúng tôi không bao giờ là con người sợ bạo quyền. Anh đã từng bị đánh. Anh luôn luôn đi hàng đầu trong các cuộc biểu tình chống TQ xâm lược, trong những lần đấu tranh với sai phạm của công an.
.
Trương Văn Dũng không phải là trường hợp hiếm. Những năm gần đây, rất nhiều người bị đánh dã man khi rơi vào tay công an, hàng chục nạn nhân đã bị chết trong đồn công an. Việc công an đánh người trọng thương, dẫn đến cái chết ngày càng phổ biến.
.
Đánh Trương Văn Dũng đến mức như thế, phải là những kẻ có trái tim dã thú. Kẻ nào đã trực tiếp đánh anh? Kẻ nào đã ra lệnh, chỉ đạo đánh anh? Tôi tin, Trương Dũng và gia đình, bạn bè, đồng đội của anh không dễ dàng bỏ qua. Phải chặn đứng bàn tay tội ác của chúng. Không thể để chúng tiếp tục thích đánh ai thì đánh để thỏa cơn khát máu.
.
Tôi kêu gọi toàn thể mọi người, những đảng viên Đảng CSVN, cán bộ, anh em công an có lương tri hãy mạnh mẽ lên án những hành động vô nhân tâm của những kẻ khoác danh hiệu công an nhân dân nhưng mang bản chất côn đồ. Bọn này mới chính là thế lực thù địch. Chúng đang chà đạp lên pháp luật một cách thô bạo và ngang nhiên nhất, là mối nguy hiểm cho chế độ, đẩy chế độ đi đến chỗ không còn lý do để tồn tại.
.

 Trương Dũng không tự đi vệ sinh đươc, Chí Đức phải dìu.

Một vài hình ảnh Trương Dũng tại bệnh viện

(Ảnh Nguyễn Chí Đức)

Mọi người có thể chia sẻ, động viên Trương Dũng qua số máy mới: 01383772087

Hi Phòng 4/4/2013 

NTT

 

37 thoughts on “Phải chặn đứng bàn tay tội ác của công an Hải Phòng.

 1. những người như anh dũng lịch sử không quên . tên nào người vậy . kính phục .

 2. “Phải chặn đứng bàn tay tội ác của công an Hải Phòng”.
  Chặn đứng…. CA cả nước VN này bác Thụy ạ! Bác xem CA saigon, CA Hà Nội , CA Bạc Liêu…có CA nào là tử tế đâu bác

  • Cảnh sát, công an chẳng phải người
   Là con lũ ngợm, cháu đười ươi
   Tình nghi bắt giết, vu treo cổ
   Không nón chạy xe, đánh chết tươi
   Vì đảng, lòng trung hơn đám chó
   Với dân, tội ác lắm như rươi
   Giỏi nghề đàn áp người yêu nước
   Cướp đất dân cày, chẳng hổ ngươi.

 3. Phải chặn đứng bàn tay tội ác của công an Hải Phòng.
  Bác dùng từ chính xác!

 4. Phải kiện chúng ra tòa, anh em nhân chứng cố giữ lại hình ảnh, chứng cứ, số hiệu của tên côn đồ đội lột công an… căm phẫn lũ công an côn đồ hại dân.

 5. Mỗi người có sự phản kháng khác nhau.Tùy lòng căm phẫn,nhẹ thì lên án nặng hơn chút nữa thì chửi rủa mà chửi thì lại không hay và cũng chả chết thằng nào cả.Trong trường hợp này tôi sẽ làm phép nhân. tôi{1}x(2,3,4} nhân 4 nhé,có = (bằng) 5 được không hở các Bác?!?

 6. Tội ác không những chỉ có bọn CA Hải Phòng không thôi, mà hình như đồng loạt trên cả nước. Trong ‘giáo án’ huấn luyện của CA có dạy về môn nầy:’ Cứ coi Nhân Dân là kẻ thù’, hơn nữa đã có Đảng chống lưng, thì còn sợ ai nữa. Nếu đất nuớc nầy một mai đổi đời phen nữa, thì số phận của bọn Công An nầy sẽ ra sao, với lòng căm phẩn của Nhân dân đối với họ. Không có một chế độ nào tồn tại đến ”’muôn năm’. Hãy nhìn gương của Liên Sô và các nưóc Đông Âu!?

  • Tất cả là lỗi hệ thống cả. Tiên sư bố cái hệ thống khốn nạn CS nầy, đã giết hại bao triệu nhân dân VN. Biết đến bao giờ?????????!!!!!

 7. Pingback: -Phải chặn đứng bàn tay tội ác của công an Hải Phòng. « ttxcc6

 8. Cứ hành động như thế này, lực lượng công an không còn là của nhân dân nữa. Họ không biết bảo vệ lẽ phải. Liệu gia đình và vợ con của họ có được sống thanh thản hay không khi biết họ có những hành động như vậy. Hãy gửi các hình ảnh này đến gia đình của những công an Hải phòng cho họ thấy.

  • Bác này rõ chán. Tới giờ mà còn nói công an là của dân. Dân các bác chẳng có cái gì cả. Ngân hàng là toàn ngân hàng nhà nước. Dân các bác chỉ được cái ủy ban. Vào bằng chân nhưng ra thì có người khiêng. Bắt cướp bây giờ là hiệp sĩ đường phố. Cứu lũ lụt thiên tai là tình nguyện viên. Bây nên gọi công an là lực lượng khủng bố nhân dân.

 9. Anh Nguyễn Tường Thụy và toàn thể quý độc giả kính mến!
  Ngày 2-4-2013…Khi họ cố xô đẩy bằng được em ra khỏi Công an Q An Hải . Em đã nói giữa sân , trước khoảng 50 con người của họ rằng: Chính công an các anh là những kẻ gây ra tình trạng bất an , bất ổn , thậm chí có thể dẫn đến BẠO ĐỘNG trong xã hội này
  Chính các anh là người góp phần đào cái hố Sâu và Rộng rồi đổ đầy cứt đái dơ bần xuống đo để NGĂN CÁCH người dân và chính quyền….
  Và em đã không chấp nhận để họ đưa em về bằng xe riêng trong khi họ không cho em biết tình trạng anh Dũng và Chí Đức ….
  Uất ức và đau xót lắm..Còn nhiều điều xót xa hơn…Rồi 1 ngày em sẽ nói- sẽ viết ..

 10. Pingback: Phải chặn đứng bàn tay tội ác của công an Hải Phòng. | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 11. Chúng đàn áp người biểu tình chống TQ xâm lược như thế nào thì nay chúng cũng đàn áp những người ủng hộ anh Đoàn Văn Vươn cũng như thế! Từ đây rút ra kết luận là chính quyền này đang hành động theo lệnh của ai? Câu trả lời đã quá rõ!

 12. Khi nào đảng cộng sản VN còn lãnh đạo đất nước, khi ấy còn tràn ngập bất công cho dân Việt.

 13. Pingback: Phải chặn đứng bàn tay tội ác của công an Hải Phòng. | Bà Đầm Xòe

 14. Cần thành lập phong trào thí dụ hội blogger chẳng hạn để bảo vệ và giúp đỡ nhau khi cần,nhìn TVD đơn độc thây đau lòng quá ,dân việt nói chung và hp nói riêng sau thời gian dài bị cs đè nén nhồi sọ,tiêu diệt đã bị tê liệt,u mê vô cảm,đa số bị bần cùng hóa chả còn nghĩ được gì hơn ngoài miếng ăn hàng ngày,

 15. Pingback: Anhbasam Điểm Tin Thứ sáu, ngày 05 tháng tư năm 2013 | doithoaionline

 16. Pingback: Tin ngày 05/4/2013 – Cập nhật vụ Tiên Lãng – Đoàn Văn Vươn | Dahanhkhach's Blog

 17. Theo đúng tinh thần “bạo lực cách mạng” của học thuyết Cộng sản học thuyết Mác Lênin trong quá trình cướp chánh quyền bảo vệ sự cầm quyền độc tài tiếp theo đấy che dấu dưới cái gọi là “chuyên chánh Vô sản”, và theo đúng tinh thần “công an, an ninh là thanh kiếm bảo vệ Đảng Cộng sản” như lời đồng chí tổng bí thơ Nguyễn Phú Trọng đã bảo, các đồng chí công an, mật vụ chó săn tại Hải Phòng và toàn cõi Việt Nam thượng cẳng tay hạ cẳng tay chuyên nghiệp hơn bọn lưu manh côn đồ xã hội đen băng đảng cướp giựt trong xã hội.
  Kêu gọi pháp luật của Cộng sản phải được thực thi cho những nạn nhân trong bản tin này như ông Trương Dũng, bà Bùi Hằng, v.v… Vô ích thôi. Tốt hơn hết là những nạn nhân ấy nên đoàn kết tự bảo vệ nhau, và đưa những vụ việc hành xử côn đồ lưu manh man rợ của bọn chó săn công an, an ninh được đảng Cộng sản VN dung dưỡng bao che bảo kê xúi giục phổ biến rộng rãi ra các phương tiện truyền thông lề dân trong và ngoài nước càng sớm càng tốt.

 18. Pingback: Tin thứ Sáu, 05-04-2013 | Dahanhkhach's Blog

 19. Ở địa phương nào cũng vậy, khi có lệnh của lãnh đạo thì bọn công an trở thành những tên côn đồ.
  Phải cùng nhau chặn đứng tội ác của chúng !

 20. Pingback: CẬP NHẬT THÔNG TIN TOÀN CẢNH PHIÊN TÒA XÉT XỬ GIA ĐÌNH HỌ ĐOÀN (Nguyễn Xuân Diện-Blog) | Ngoclinhvugia's Blog

 21. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ SÁU 5-4-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 22. Pingback: CẬP NHẬT THÔNG TIN TOÀN CẢNH 2 PHIÊN TÒA XÉT XỬ VỤ TIÊN LÃNG (Nguyễn Xuân Diện-Blog) | Ngoclinhvugia's Blog

 23. Pingback: CẬP NHẬT THÔNG TIN TOÀN CẢNH 2 PHIÊN TÒA XÉT XỬ VỤ TIÊN LÃNG | doithoaionline

 24. bác Thụy ak . sao giờ Bác tham gia vào chính trị nhiều vậy

 25. chắc bác không biết cháu là ai đâu nhỉ . cháu là con bác Vượng ở Nam Định đây . lâu rồi cháu không xuống nhà bác chơi . cháu nghe bố cháu nói về chuyện này nên cháu lên mạng tìm địa chỉ của bác , vận mệnh đất nước thì ai cũng phải lo cả nhưng có lẽ chuyện này vượt quá khả năng của cháu rồi . hihi

 26. nha toi va ba con ho hang cung co nhieu nguoi lam cong an-khong hieu sao toi rat cam ghet-oan thu cong an

 27. 1 lu cho chet.minh quen xe no giau di roi bat minh nop 3trieu tien cam on thi no moi tra.dm no ko hieu no dang jup san hay dop cua dan nua.nha nuoc tra luong cho no de lam j?

Đã đóng bình luận.