Thư gửi các quí vị cộng tác viên

Thư gửi các quí vị cộng tác viên

.

Thưa các anh, các bác cộng tác viên;

Blog Nguyễn Tường Thụy trân trọng cảm ơn các quí vị đã không chê khả năng còn non kém của chủ blog mà nhiệt tình gửi bài cộng tác làm cho trang blog này thêm phong phú và được nhiều người biết đến.

Xin lưu ý lại với quí vị, từ ngày 9/9/2012, các bài viết đăng ở trang này đều được đăng song song tại địa chỉ:

http://ntuongthuy.blogspot.com/

(đã có liên kết ở cột bên phải: “ntuongthuy.blogspot”)

Vì thế, các quí vị có thể sang đọc để nhận thêm phản hồi của độc giả.

Nhân đây, thông báo cho quí vị và bạn đọc nói chung một tin vui:

Blog có địa chỉ:

http://nguyentuongthuy.wordpress.com/

bao gồm các bài viết từ 6/4/2011 đến 8/9/2012,

bị đánh phá vào khoảng nửa đêm ngày 8 sang ngày 9 tháng 9/2012. Rất may là trước đó, vào trưa ngày 8/9, blogger Nguyễn Hữu Vinh đến chơi đã kịp xuất toàn bộ dữ liệu ra máy, nên không mất bài nào. Tuy nhiên dữ liệu sau đó đã bị thất lạc.

Nay, chúng tôi đã tìm lại được và đã cho nhập trở lại blog hiện tại vào ngày 27/3/2013 (chưa nhập được vào blog http://ntuongthuy.blogspot.com/). Các bài viết và các comment còn nguyên, nhưng rất tiếc là tất cả hình ảnh không nhập vào được.

Vì vậy quí vị cộng tác viên và bạn đọc nói chung có thể tìm đọc lại những bài viết cũ mà mình quan tâm.

Riêng bài viết ở hai blog có địa chỉ:

http://www.vnweblogs.com/

http://blogtiengviet.net/

đã mất vĩnh viễn.

11/4/2013

Trân trọng thông báo

Nguyễn Tường Thụy blog

 

6 thoughts on “Thư gửi các quí vị cộng tác viên

 1. Xin chúc mừng chủ blog đã tìm lại được báu vật! Chúc blog ngày càng phát triển trong sự tin yêu của độc giả và cộng tác viên!

 2. Kính gửi bác Nguyễn Tường Thụy.
  Trước hết Lão Nông xin chúc mừng bác đã khôi phục phần lớn dữ liệu thất lạc!
  Tiếp theo là nhà cháu xin có một băn khoăn nhỏ. Số là gần đây nhà cháu có gửi tới bác một comment, rồi được bác thăng lên thành bài viết. Đó là phần đầu bài thơ “VỤ ÁN ĐÂM VƯƠN”, nhà cháu viết lúc sắp diễn ra phiên xử ở HP. Sau khi tòa tuyên án nhà cháu có viết tiếp phần nữa, cho trọn chút tình đạm bac với anh Vươn, rồi vì dài nên comment không nhận, vì thế đã mạo muội gửi vào email (tuongthuy52@gmail.com) cho bác. Có thể do bác bận nên chưa đọc hộp thư. Nhưng cũng có thể thư không tới được vì lý do gì chăng. Nếu vì lý do đầu thì không vấn đề gì bác ạ, vì cũng biết bác trăm công nghìn việc. Song điều băn khoăn của nhà cháu là hoặc giả hộp thư của bác bị chặn/chiếm, hoặc sự mạo muội của nhà cháu khiến bác phiền toái? Băn khoăn cốt muốn biết để nhà cháu khỏi làm phiền bác thêm, hoặc trường hợp xấu nhất là thông tin của nhà cháu không bị người khác nhòm ngó. Mong bác thông cảm nhé.
  Xin trân trọng cảm ơn bác nhiều!
  11:25 PM 11-Apr-2013,
  Lão Nông kính bút!

  • Kính thưa bác Nguyễn Tường Thụy,
   Cảm ơn bác đã trả lời sớm!
   Nhà cháu vừa coi lại hộp thư của mình, ở sentmail vẫn còn thư ấy, cùng với nội dung ấy nhà cháu còn gửi tới cả chị Phượng Bích(sau khi đã xin phép trước) và tới Dân Làm Báo và Dân Luận. Họ đều nhận được cả bác ạ. Và họ đều đã đăng, sau đấy cả Tễu blog cũng đăng rồi.
   Như vậy là thư không tới được hộp thư của bác. Giống như một lần nhà cháu có đánh bạo gửi bài “GẠC MA HỒN TỬ SĨ” cho cụ Lê Hiền Đức nhưng cụ cũng không nhận được. Sau rồi bài ấy cũng cứ để dạng comment bên trang Tễu blog và may mắn cũng được anh NXDiện cho đăng.
   Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn bác!
   LN.

 3. Cám ơn Nhà báo Xã Hội Nguyễn Tường Thụy đã cung cấp món ăn tinh thần đến mọi người. thành thật chúc Nhà báo XH chân cứng đá mềm.

 4. K/gửi: NB Nguyễn Trường Thụy

  Hiện nay người dân xã Minh Hải – Huyện Văn Lâm – Hưng Yên (cổng khu CN phố Nối A đi thẳng. giáp xã lạc đạo) đang tập trung chắn đường để ngăn chặn chủ đầu tư khu CN san lấp mặt bằng trên đất canh tác của bà con, vì vậy nếu có điều kiện NB tìm hiểu, cung cấp thông tin để góp sức giúp bà con đòi lại sự công bằng./.

  Xin cảm ơn NB!

Đã đóng bình luận.