NHỮNG CÔNG DÂN BỊ BẠO HÀNH BỞI TÀ QUYỀN XUỐNG ĐƯỜNG CÙNG DÂN OAN

NHỮNG CÔNG DÂN BỊ BẠO HÀNH BỞI TÀ QUYỀN XUỐNG ĐƯỜNG CÙNG DÂN OAN

.

Hy vọng đây sẽ là hình thức phản kháng mới mỗi khi chính quyền sai phạm :

Chỉ trong vòng một tuần lễ mà 2 người anh em của chúng tôi nhận những trận đòn thù từ bàn tay bạo hành côn đồ của công an 2 thành phố lớn Hà Nội và Hải Phòng

Mấy ngày nay thật sự tôi không ăn , không ngủ

Thương xót anh em thì đành rồi. Nhưng không lẽ cứ để tình trạng bọn cô đồ thảo khấu ra tay với những con người lương thiện?

Nghĩ mãi chúng tôi quyết định mang biểu ngữ xuống đường phản đối chứ đơn từ họ có thèm xem đâu? Có người viết đơn cả năm mà cứ bị đá như đá bóng.

Ngay như tôi đây, thưa kiện từ 2009 đến giờ mà rồi đến những nơi từng gửi đơn họ nói không biết..Coi như lại làm từ đầu. Rồi họ nhận xong họ lại “Bỏ xó”

Cuối cùng 3 chị em chúng tôi thống nhất: In khẩu hiệu rồi đi tuần hành- Có lẽ bằng biện pháp này hy vọng nếu quan chức chính quyền không thèm ” ngó ngàng” thì đã có Nhân Dân – có người đi đường ngó. Mà không chừng rồi họ sẽ “Học và nhân rộng” thì sao

Kính mới quý độc giả xem tường thuật bằng hình ảnh cuộc “Xuống đường ” hôm nay

LÊN ĐƯỜNG

HÒA CÙNG DÂN OAN TẠI NGÔ QUYỀN- HOÀN KIẾM

“THĂM VIẾNG LŨ VẸM HNM

CÁC CHÚ HÔM NAY BỊ BINH VẬN- ĐỨNG HIỀN KHÔ

CHÍ ĐỨC 2 LẦN ĐAU “THẤM THÍA

11 thoughts on “NHỮNG CÔNG DÂN BỊ BẠO HÀNH BỞI TÀ QUYỀN XUỐNG ĐƯỜNG CÙNG DÂN OAN

 1. Hoan nghênh Minh Hằng, Chí Đức sự sáng tạo của nhân dân là vô tận, song vẫn có điều kiện là phải thoát khỏi vòng vây sợ hãi. Việc đơn giản này nhưng ở Vn rất khó bởi vì từ rất lâu chúng ta đã quen môi trường “chuồng trại”. Có ai đó làm khác đi, đáng lẽ được ủng hộ nhưng vẫn có nhiều người không đông tình bởi vì sự thật bị bưng bít. Khắc phục hiện tượng này đòi hỏi phải kiên trì, sự đúng luôn luôn tồn tại .

 2. Ủng hộ những hành động này.
  Kêu trời không thấu, kêu đảng không hay -Thôi thì ta đành tự xử vậy.
  Việc bày tỏ chính kiến như thế này là chuyện bình thường, có gì to tát đâu mà bác Thụy quan trọng hóa quá zậy… ?
  Nước ta dân chủ gấp vạn lần các nước tư bản cơ mà !

 3. Ba người này phải được quy vào loại “suy thoái”, có thể do bọn xấu, thế lực thù địch xúi dục, cho tiền. Cần phải “xử lý” để giữ bộ mặt thanh bình cho “Thủ đô hòa bình” ngàn năm văn hiến.
  Lực lượng CA và nhân dân Hà Nội hãy ra tay “xử lý”!

 4. Mọi người căm ghét độc tài, bất công, thối nát, tham nhũng, cường hào, công an trị… liên kết lại!

 5. Bà con Tiên Lãng, Văn Giang, Dương Nội, Vụ Bản, Cồn Dầu… đâu? Gia nhập đội quân đấu tranh bất bạo động đi chứ. Chỉ có đoàn kết mới chiến thắng.

 6. Một hành động phản đối rất hay, mong rằng sẽ trở thành ngọn lửa đấu tranh thắp sáng cho đất nước, đang chìm đắm trong bóng đêm sợ hãi. Nhân dân VN hãy vùng lên phá tan xiềng xích của bọn cầm quyền, dùng thói côn đồ trấn áp nguòi dân. Hôm nay là anh, có thể ngày mai đến tôi, đến mọi nguòi bị bọn Công An CS đánh đập trấn áp. Hãy vùng lên hỡi đồng bào oi!

 7. Tụi CA ngay ở tại khu dân cư họ cũng hống hách với dân vì dân ta không đấu tranh mà thôi.

Đã đóng bình luận.