Bọn đế quốc đang lơ là mất cảnh giác.

Bọn đế quốc đang lơ là mất cảnh giác.

.

Hiện nay tình đế quốc tư bản đang suy thoái trầm trọng về đạo đức, thanh thiếu niên của chúng ngày càng xa rời chính trị, không quan tâm đến thời cuộc. Chủ nghĩa tư bản đang mất lơ là cảnh giác cao độ. Đây là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả là đưa chủ nghĩa xã hội tươi đẹp vào thành trì của bọn đế quốc sài lang. Giải phóng cho người dân ở đây khỏi ách tư bản bóc lột, đem ánh sáng Mác Le Nin rọi cho tư tưởng của họ có một đời sống mới, con người mới.

 Hầu hết trên những thành phố lớn ở nước Đức tôi đã đi qua, đâu đâu cũng thấy cảnh nam thanh, nữ tú nhởn nhơ phè phỡn.

Chúng không hề có ý niệm cảnh giác hay lo ngại về sự xâm nhập của chủ nghĩa cộng sản, không như chúng ta phải ngày đêm căng mình nhằm ngăn ngừa sự xâm chiếm về ý thức hệ, diễn biễn hòa bình. Ở đây bọn tư bản với bản chất ngạo mạn, khinh thường mọi lý tưởng cao đẹp của chúng ta, vì coi thường nên chúng tỏ một thái độ rất bàng quan và xa lạ với những lý tưởng mà chúng ta đang xây dựng. Tôi thấy đây là cơ hội tuyệt vời không có lúc nào tốt hơn để chúng ta phát triển chủ nghĩa xã hội của chúng ta trên mảnh đất này. Đề nghị Đảng CSVN gấp rút nhận định tình hình thuận lợi, xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển quốc tế là gây dựng lại CNXH được trở lại thành phong trào mạnh mẽ ở Châu Âu.

Tôi xin gửi tới ông một số hình ảnh bằng chứng cho thấy bọn tư bản đang trên đà thoái hóa về tư tưởng, lối sống, cũng là những bằng chứng chủ quan về sự mất cảnh giác của chúng.

ở đây các phương tiện truyền thông không hề có những bài phát biểu của các chính khách về việc nhắc nhở người dân nâng cao bản lĩnh chính trị để phòng và chống những tư tưởng chống phá, cũng chẳng thấy cảnh sát chăm chỉ đi lại để kiểm tra nhân khẩu , giao thông để chủ động nắm bắt phòng ngừa mọi diễn biến gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị. Những cuộc tụ tập của dân chúng cũng không bị các nghị định nào can thiệp. Thực sự đây là mảnh đất màu mỡ để chúng ta phát triển CNXH của mình, rất mong ông TBT và các đồng chí trong Đảng của ông sớm có chủ trương khai thác và phát triển lý tưởng CNXH ở đây.

Mong ông TBT và Đảng của ông ngày càng sáng suốt. Để cứu nhân dân khắp nơi trên thế giới đang đau khổ vì sự kìm kẹp của chủ nghĩa tư bản thối nát.

4 thoughts on “Bọn đế quốc đang lơ là mất cảnh giác.

  1. Rất thích các bài viết, tiểu phẩm của Người Buôn Gió. Đôi khi chỉ một câu nói “vu vơ” nhưng vô cùng sâu sắc, thâm thúy. Nếu xã hội có nhiều người như anh ấy, NTT và một số bloggers nữa, thì có lẻ đất nước VN không đến nổi khốn khổ như hiện nay. Chúc mừng anh ấy đã được đến Đức tu nghiệp 3 tháng, sau thời gian dài bị cấm đoán xuất ngoại

  2. Cả 100 năm trước, tụi cs kháo nhau, cntb đang “giãy chết”. Tụi nó quyết đánh cho chết luôn mà đánh hoài không chết. Tụi cs mệt quá nhiều thằng chết bất đắc kỳ tử, mấy ngoe còn lại thì đang “giãy sống” chờ chết!!!

  3. Buôn gió có lớn mà không có khôn,bọn suy thoái ở Đức nhằm nhò chấp chi tụi nó.Ta đánh thẳng vào sào huyệt của bọn tư bản thối nát Hoa Kỳ.lãnh đạo của ta biết điều này lâu rồi đâu cần anh dân đen buôn gió nhắc nhở.các đồng chí ấy đã dũng cảm đưa con cháu mình sang Anh,sang Mỹ làm công tác định hướng cho nhân dân Mỹ kinh tế thị trường định hướng XHCN ,nhằm giúp nhân dân lao động Mỹ tiến bộ thêm về đạo đức XHCN văn minh chói ngời mà chỉ có trên đất nước ta.Tiến lên sát cánh cùng đồng chí UN vĩ đại giải phóng nhân dân Mỹ khỏi ách lầm than.Ta đánh bằng kinh tế ,đồng chí UN có hạt nhân phen này bọn tư bản không thể giẫy nữa chúng sẽ chết hẳn.

Đã đóng bình luận.