Bùi Thị Minh Hằng kỷ niệm 1 năm ra tù

Bùi Thị Minh Hằng kỷ niệm 1 năm ra tù

.

Chẳng phải tôi không biết nơi giam giữ Bùi Hằng là “Cơ sở giáo dục Thanh Hà” nhưng thực chất, Bùi Hằng đi tù vì “cải tạo” ở đó còn cơ khổ hơn là đi tù.

Cũng chẳng biết việc cô ra tù là được ra hay bị ra. Chỉ biết họ cưỡng bức cô vào rồi lại cưỡng bức ra.

Kết quả 5 tháng trong trại, như Bùi Hằng nói, họ biến cô từ một người nội trợ thành người chiến sĩ.

Còn hình hài cô, họ đã biến cô từ Bùi Hằng bên phải thành Bùi Hằng bên trái tấm băng rôn dưới đây. Hãy xem kỹ để hiểu hơn và thông cảm hơn với Bùi Hằng, hỡi lương tri nhân loại:

 Tấm băng rôn này do một người ái mộ làm tặng Bùi Hằng

.

Nhiều bạn bè, đồng đội của Bùi Hằng đã đến chia sẻ với cô. Với Bùi Thị Minh Hằng thì tất nhiên rồi, ở nhà tôi, tôi không chỉ đi một mình.

 

Chị Nguyễn Thị Kim Liên mẹ Đinh Ngyên Kha cũng có mặt

Vườn hoa Lý Thái Tổ, nơi xuất phát của nhiều cuộc biểu tình.

 

Đón bác Khánh đến muộn

 

Giải thích về nỗi oan của mình, tố cáo Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Thảo ra quyết định trái luật đưa Bùi Hằng đi cải tạo

 Tiếp tục con đường đấu tranh đòi công lý

29/4/2013

Ảnh Tường Thụy, Nghiêm Ngọc Trai

10 thoughts on “Bùi Thị Minh Hằng kỷ niệm 1 năm ra tù

 1. Aung san suu kyi VN? Tại sao không nhể? Bà người Miến có vẻ “bất bạo động” hơn bà người Việt. Chẹp! Dân ta vẫn có thói quen… nói to mà lị

 2. Pingback: Tin thứ Ba, 30-4-2013 « BA SÀM

 3. Pingback: doithoaionline

 4. Rất đúng chỉ có hơn 1 năm mà Bùi Hằng từ một người nội trợ (nặng chất chợ búa ) nay đã thành chiến sỹ, Không phải nói suông đâu, Không phải lúc khải hoàn mà ngồi tán róc. Đã là chiến sỹ thì quân thù vẫn ở phía trước, quân thù này nó vẫn lẫn lộn với chúng ta, nên ta cần cho chúng biết người chiến sỹ dân chủ là thế nào, trước hết là có văn hóa, kể cả lúc cần phải chỉ mặt chỉ tên. Dũng cảm, kiên cường, văn minh…chúc mừng Bùi Hằng

 5. Một năm đã qua, Minh Hằng – Người con gái quả cảm, mạnh mẽ, xinh đẹp và đầy trí tuệ mà tôi và nhiều người ngưỡng mộ, chị kỷ niệm một năm ra tù – nhà tù cộng sản. Nhìn ảnh chị với những người bạn – Những người đấu tranh cho dẩn chủ, công lý, công bằng và sự trường tồn của dân tộc, mà tôi rơi nước mắt cảm động và kính phục! Kính chúc Minh Hằng và mọi người sức khỏe, vững bước trên con đường đang đi!

  • Luong tri nhan loai tan tan roi ! Nen qui du moi long hanh nhu may trieu dang vien CSVN ! Chac Phat khong co , Chua khong co , than thanh khong co ! Than oi !
   Nhung khong nen doi trung tri con do Nguyen The Thao , vi dong chi nay da mua nha va chuyen tai khoan ra cac ngan hang o ngoai quoc roi ! Co su co gi la Khong Quan Nhan Dan Viet Nam hay Hang Khong Quoc Gia VN se cho tat ca cac ong ra ngoai quoc va se ha canh an toan ! Rieng du con va con do Nguyen Chi Vinh thi se khong di My hoac chau Au vi Vinh co con du hoc o Trung Quoc VI DaI , chac Vinh va gia dinh se chay qua Trung Quoc .

 6. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BA 30-4-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 7. Hôm nay đọc báo thấy bình chọn về quốc phục,Tôi có ý kiến, Quan chức thì ăn mặt sao cũng được,nhưng aó hay dán trên trán chử Tham Nhũng,cường hào ác bá.Còn dân thí ,aó in Dân Oan phía trước và sau.Bảo đảm cả thế giới ai nhìn cũng biết Việt -Nam

 8. Pingback: Tin thứ Ba, 30-4-2013 | Dahanhkhach's Blog

Đã đóng bình luận.