BỐ LÁO

BỐ LÁO

.

“Uyên dùng hai mảnh vải trắng, lấy máu pha loãng với nước rồi dùng ngón tay chấm viết, một mảnh có nội dung phỉ báng đảng cộng sản Việt Nam, mảnh còn lại có nội dung không hay về Trung Quốc“.

(Trích Cáo trạng vụ án Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên)

Đây là đoạn cáo trạng hết sức bố láo.

td6 “Tàu khựa cút khỏi Biển Đông” Uyên viết như thế mà không hay à? Phải chăng biển của Trung Hoa Uyên không biết mới nhầm ra của mình? . Thằng nào ăn nói linh tinh Biển của nước mình, cấm đuổi giặc đi Thằng nào sống nhục sống quỳ Động vào Tàu khựa ắt thì không xong Đuổi Tàu ra khỏi Biển Đông Tức là xúc phạm đến ông bạn vàng Hô Hoàng Sa của Việt Nam Mang xe ra hốt đem sang Lộc Hà. . Phương Uyên cùng với Nguyên Kha Chỉ vì ghét Khựa mới sa tù đày Hay là phải nói thế này Biển Đông ấy vốn xưa nay của Tàu. . NTT

18 thoughts on “BỐ LÁO

 1. Pingback: Tin thứ Ba, 21-5-2013 « BA SÀM

  • Cái bộ tứ : Dũng, Hùng, Trọng, Sang kia đâu dám coi Tầu là bạn. Tầu đối với bọn chúng còn hơn là bố đẻ, tổ tiên, gióng nòi, quốc gia, dân tộc… Nhân dân Việt nam sẽ tính sổ với bọn chúng.

 2. Chính quyền cộng sản này trước đây bêu riếu chính quyền Việt nam Cộng hòa “đàn áp nhân dân miền Nam”, bây giờ nhìn lại thấy chính quyền này tệ gấp ngàn lần chính quyền Việt Nam Cộng hòa trước đây.

 3. Hai em Uyên_Khang đa~ lột truô`ng bản chât´ đê tiện ,tham tan` của cha con noi` cs trươc´ ha`ng triệu triệu cặp măt´ của ngươi`trong va`ngoai` nươc´ . Chỉ tiêc´ la` 2 em “nhận tiê`n tư`thê´ lực thu` địch” qua´ it´-Uyên nhận 1OO va` Khang 150 usd_ nêu´ Uyên va` Khang được nhận mổi em 1O.OOO usd thi` cqcs sụp đổ,tan nat´ , chop´bu đâu`xỏ bỏ vợ bỏ con ma` chạy sut´ đep´ râu .

 4. Nối bài Bố láo: Hay là phải nói thế này
  Trung ương thực chất bọn bay ,người tầu .

 5. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Ba, 21-5-2013 | doithoaionline

 6. Pingback: Tin thứ Ba, 21-5-2013 | Dahanhkhach's Blog

 7. Pingback: -Biển Đông ấy vốn xưa nay của Tàu. « ttxcc6

 8. Ông Nguyễn Tường Thụy ơi. Bài thơ ông viết ” bố láo ” rồi.
  Lời bạt, ông trích nguyên cáo trạng – “…..một mảnh có nội dung phỉ báng đảng cộng sản … “. Đảng sợ Phương Uyên vạch đúng tội ” bán nước ” , và đó là nguyên do viết khẩu hiệu thứ hai cũng bằng máu của mình “….có nội dung không hay về Trung quốc. ”
  Rất sợ, không chỉ ỡm ờ ” phỉ báng ‘, ” không hay ” trong cáo trạng mà lẽ ra phái rõ ràng – đúng chữ trên khẩu hiệu ” mà còn trái luật ” không đưa bằng chứng ra trước tòa “, bất chấp cả yêu cầu của trạng sư !
  Minh họa cho bài thơ, ông trưng khẩu hiệu ” Tàu khựa cút khỏi biển Đông ” Còn khẩu hiệu chính ” Chết đi đảng cs bán nước ” thi không những không được vào thơ mà cũng không được đưa ra minh họa.
  Đảng cs bán nước – tàu khựa mới vào biển đông, Phương Uyên mới phải hét lên ” Tàu khựa cút khỏi biển đông ”
  Phê bình như thế có ” bố láo ” tí ti nào không.

 9. Pingback: ***TIN NGÀY 21/5/2013 -Thứ Ba « ttxcc6

 10. Pingback: BỐ LÁO »

 11. Bản án 8 năm tù đối với sinh viên Đinh Nguyên Kha và 6 năm đối với sinh viên Nguyễn Phương Uyên.
  Theo tôi nghỉ đảng và nhà cầm quyền cs ở VN (tay sai của bắc kinh china) càng ngày càng ra tay đàn áp khốc liệt và tàn nhẫn hơn với nhân dân VIỆT không giảm khinh .
  Thiết nghỉ tập đoàn lãnh đạo TW-BCT đảng VC dùng cái chiêu sơ đẳng “HÀNH HẠ” người dân mình để tỏ ra trung thành và làm vừa lòng Bắc kinh. Đồng thời để ngã giá với Hoa Kỳ và công luận Quốc tế là ấu trỉ, thiển cận, sai lầm và ngu xuẩn không thể tả nỗi.

 12. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BA 21–2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 13. Đảng là người đầy tớ trung thành cho nhân dân.Thằng chó nào mà nói điêu thế.đầy tớ là phải phục vụ cho nhân dân,lấy lợi ích cũa dân làm đầu,dân nói gì lang đảng phải nghe,dân biểu gì là đảng phải làm.Người đầy tớ trung thành của nhân dân nay lại thích làm vua,thích làm gì thì làm,mặt xác dân đói khổ,ấm uất, kêu thang.Bị hàng sóm nhà giàu mang tên china mua chuột vì lợi ích của bản thân mà quên đi trách nhiệm phải làm của mình.Ai đời nào đầy tớ mà mà đòi làm vua.Đầy tớ nay đã sanh tật rồi thì nhân dân mình nên cho thôi việc để tìm một đầy tớ trung thành về phục vụ cho nhân dân

 14. Cô bé Phương Uyên đã gây cảm hứng cho bao nhà thơ,Trần Mạnh Hảo,Đặng Huy Văn,Thai Bá Tân,Nguyễn Hàm Thuận Bắc,Nguyễn Tường Thụy…Nhạc sĩ Trúc Hồ cũng vừa có 1 sáng tác sau phiên tòa xử 2 em NK,PU.
  Mà bài nào cũng hay hết,vì đều là những xúc cảm,rung động đến từ trái tim.

 15. Pingback: Biển Đông ấy vốn xưa nay của Tàu. | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 16. Pingback: BỎ TÙ ĐINH NGUYÊN KHA, NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN LÀ HÀNH ĐỘNG BẤT LƯƠNG | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Đã đóng bình luận.