Ngày 9/7/2013, Luật sư Lê Quốc Quân ra tòa

Ngày 9/7/2013, Luật sư Lê Quốc Quân ra tòa

.

Gia đình luật sư Lê Quốc Quân cho biết đã được thông báo Tòa án Hà Nội sẽ đưa Luật sư Lê Quốc Quân ra xử vào ngày 9/7/2013.

Thông tin do thư ký Tòa gọi điện báo cho luật sư Hà Huy Sơn là người bào chữa cho bị cáo.

Chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Lê Thị Hợp.

Luật sư Lê Quốc Quân bị bắt ngày 27/12/2012, bị khởi tố về tội trốn thuế. Tuy nhiên, dư luận đều cho rằng, Luật sư Lê Quốc Quân bị bắt có lý do thực là liên quan đến chính trị.

Gia đình Ls Lê Quốc Quân cũng cung cấp cho chúng tôi một số đơn xung quanh vụ án. Qua đó, cho thấy cơ quan cảnh sát điều tra đã làm việc hết sức tùy tiện, bất chấp qui định của luật pháp như:

Thu giữ con dấu của công ty trái với qui định của pháp luật, gây khó khăn cho hoạt động của công ty, gây nên tổn thất về vật chất “vô cùng to lớn và trầm trọng”.

Từ khi bị giam giữ đến nay đã gần 6 tháng nhưng trại giam không cho gia đình gặp Ls Lê Quốc Quân, trái với qui định hiện hành. Tòa Hình sự Tòa án Hà Nội đưa ra lý do không thể chấp nhận được rằng “không có báo cáo nào về tình hình sức khỏe của bị can cần phải được gia đình thăm gặp”

Cơ quan cảnh sát điều tra còn tùy tiện thu giữ một số tài sản của gia đình không liên quan đến vụ án. Gia đình làm đơn yêu cầu trả lại nhưng không được trả lời.

YÊU CẦU TRẢ CON DẤU VÀ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY:

Don (D.V.Xuan), p1

Don (D.V.Xuan)p2

ĐƠN KHIẾU NẠI VỀ VIỆC THU GIỮ TÀI SẢN

IMG_2062

ĐƠN KHIẾU NẠI VỀ VIỆC THĂM GẶP PHẠM NHÂN

IMG_2063

IMG_2064

10/6/2013

TƯỜNG THỤY

9 thoughts on “Ngày 9/7/2013, Luật sư Lê Quốc Quân ra tòa

  1. Biết luật mà trốn thuế mới bị nặng chứ, mấy đại gia mù chữ nên đâu biết nộp thuế. Mà các đại gia bị treo cơ mà, bác Quân chỉ bị ngồi thôi, yên tâm. Đùa thôi. Lại một án bỏ túi nữa thôi. Đề nghị mọi người xuống đường phản đối những việc sai trái này chứ.

  2. Pingback: Ngày 9/7/2013, Luật sư Lê Quốc Quân ra tòa | Trinhngoctoan's Blog

  3. Pingback: Ngày 9/7/2013, Luật sư Lê Quốc Quân ra tòa »

  4. Đến bao giờ và làm cách nào chấm dứt được chế độ thối nát này ? Hy vọng mỗi ngày trôi đi lại có thêm nhiều người nhìn ra sự thật, cứ thế thì sẽ không lâu đâu !

  5. Pingback: Bài viết đáng chú ý | Dahanhkhach's Blog

  6. Pingback: Tin thứ Ba, 11-06-2013 | Dahanhkhach's Blog

  7. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BA 11-6-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

  8. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Ba, 11-06-2013 | doithoaionline

Đã đóng bình luận.