Đăng bởi: Nguyễn Tường Thụy | 11/07/2013

Luật sư Hà Huy Sơn khiếu nại về việc thông báo hoãn phiên tòa xét xử Ls Lê Quốc Quân

Luật sư Hà Huy Sơn khiếu nại về việc thông báo hoãn phiên tòa xét xử Ls Lê Quốc Quân

.

Cho rằng hành vi ra thông báo hoãn phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Lê Quốc Quân của Tòa hình sự, Tòa án Hà Nội là trái pháp luật tố tụng hình sự, ngày hôm nay, 11/7/2013, Luật sư Hà Huy Sơn, người bào chữa cho Ls Lê Quốc Quân đã có đơn khiếu nại.

Sau khi nêu 3 lý do để chứng minh cho nhận định của mình, Luật sư Hà Huy Sơn  yêu cầu hủy thông báo hoãn nói trên, đồng thời yêu cầu Tòa án Hà Nội sớm ra quyết định xét xử vụ án hình sự theo đúng thời hạn qui định của pháp luật.

Nội dung đơn như sau:

IMG_308623

.

Thông báo hoãn phiên tòa:

TB hoãn

.

11/7/2013

NTT


Responses

  1. Đến tòa án thực hiện luật còn sai như thế này thì thật hết nói. Cần phải xử lý đuổi khỏi ngành những nhân vật làm sai này, không cho hành nghề trong tòa án nữa.

  2. Rất đồng ý với lập luận của L/S Hà Huy Sơn, toà án phải là nơi gương mẫu và nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của luật pháp; không thể viện lý do vớ vẩn gì đó để hoãn phiên xử đã được chỉ định cụ thể.
    Cảm cúm là bệnh thông thường nhất, cần “hình sự hoá” bằng việc cho ‘xe cấp cứu’ khẩn cấp chở đi BV không ?

  3. […]   Luật sư Hà Huy Sơn, người bào chữa cho Lê Quốc Quân đã có đơn khiếu nại, trong đó ông nêu 3 lý do để kết luận rằng, việc hoãn phiên tòa là không có […]

  4. […] Luật sư Hà Huy Sơn, người bào chữa cho Lê Quốc Quân đã có đơn khiếu nại, trong đó ông nêu 3 lý do để kết luận rằng, việc hoãn phiên tòa là không có […]


Danh mục

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 159 other followers

%d bloggers like this: