Chị Dương Thị Tân đã trở lại trại 6

Chị Dương Thị Tân đã trở lại trại 6

.

Thông tin về Điếu Cày tuyệt thực do chị Nga, vợ nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa đưa ra. Chị Nga gặp anh Nghĩa lúc 15h40 ngày 17/7/2013. Đến khi biết đã hết thời gian gặp người  nhà, anh Nghĩa đột ngột nói to: “Anh Điếu Cày tuyệt thực 25 ngày cho đến hôm nay”. Nói xong, anh bị bịt miệng đưa đi.

Ngay sau đó, chị Nga đã báo cho chị Dương Thị Tân, vợ anh Điếu Cày biết khi chị Tân và con trai từ trại 6 vừa về đến Sài Gòn.

Trước đó, ngày 16/7, mẹ con chị Tân đã đến trại giam số 6 (xã Hạnh Lâm. huyện Thanh Chương, Nghệ An) nơi giam giữ anh Điếu Cày nhưng không được gặp. Cách trả lời của cán bộ trại giam rất khả nghi.

Chị Dương Thị Tân và cháu Nguyễn Trí Dũng từ Sài Gòn đã bay trở lại Vinh trưa hôm qua lúc 13h25′. Chị cho biết, hai mẹ con chị sẽ bám trụ ở Trại 6 lâu dài để đấu tranh và theo dõi tình hình anh Điếu Cày.

Như vậy, nếu tính đến ngày 17/7, anh Điếu Cày tuyệt thực 25 ngày thì đến hôm nay đã bước sang ngày thứ 28. Tính mạng Điếu Cày đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

20/7/2013

NTT

9 thoughts on “Chị Dương Thị Tân đã trở lại trại 6

 1. Pingback: Chị Dương Thị Tân đã trở lại trại 6 »

 2. Tội ác của tà quyền trời không dung đất không tha.

 3. Ai bảo các cậu chống lại “đảng ta”, đảng ta có nhều nhà tù, côn an, côn đồ và cả côn ba khúc, còn nhều nhều nữa cơ.
  Đừng dại dột mà chống lại nhé, nếu có tài thì làm thơ, viết bài ca ngợi công lao trời biển của đảng bác thì hèn chi không kiếm được nhà lầu xe hơi. Thế là giờ kiếm được nhà…tù rồi nhe.

 4. Chế độ độc đảng độc quyền có đủ các kiểu giết người. Sáu tháng đầu năm 2013 đã có 6 người bị công an đánh chết, đấy chỉ là một kiểu, còn vô vàn các kiểu chết… Lịch sử sẽ ghi tội ác !

 5. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BẢY 20-7-2013 | ngoclinhvugia2

 6. Cách đây vài ngày, có một tờ báo mạng chính thống đăng một bài : viết về những màng tra tấn tàn bạo ở nhà tù Phú quốc, thời VNCH. Chắc muốn cho bạn đọc biết, nhà tù csVN nhân đạo hơn nhà tù VNCH(?). Quỷ dữ (csvn) đội lốp thiên thần.

 7. Hãy khẩn cấp cứu người yêu nước!

  Anh Nguyễn Văn Hải, Điếu Cày, liều thân sống đấu tranh là đấu tranh cho TỰ DO của mọi người Việt Nam, toàn dân Việt Nam. Anh hy sinh cuộc sống của mình để đấu tranh cho mọi người dân ở nông thôn và thành thị, cho những người dân nghèo khố rách áo ôm, cho mọi người dân lao động nạn nhân của cộng sản và cho cả người giàu là đảng viên cộng sản đang có ưu thế trong tay hiện nay nhưng sẽ là nạn nhân của Trung cộng trong những ngày sắp tới.

  Đồng bào Việt Nam toàn quốc không được quên ơn anh.

  Những người bạn đường tranh đấu của anh không được bỏ rơi anh.

  Các bạn trẻ yêu nước, những người quyết lòng tranh đấu cho một Việt Nam Tự Do không bị cộng sản Tàu nô lệ hãy khẩn cấp kêu gọi đồng bào Hà Nội toàn thành phố hãy biểu tình đầy kín thành phố Hà Nội, điểm trung tâm: Trụ sở của bộ công an Hà Nội.

  Đồng bào phía nam hãy kêu gọi nhau tổ chức biểu tình đại quy mô phía trước chợ Bến thành bắt đầu từ phía trụ sở quốc hội VNCH (cũ) đến đầu đường Trần Hưng Đạo và đường Hàm Nghi.

  Biểu ngữ nêu cao đòi hỏi quyết liệt của toàn dân Việt Nam:
  – Yêu cầu nhà cầm quyền cộng sản bán nước phải trả tự do lập tức cho anh Nguyễn Văn Hải, Điếu Cày, Tạ Phong Tầng, Cù Huy Hà Vũ, Trần Anh Kim, Le Quốc Quân và tất cả những người yêu nước Việt Nam, những người bất đồng chính kiến, những tù nhân lương tâm bị cộng sản giam cầm vì lý do tôn giáo.

  Nhà cầm quyền cộng sản phải trả tự do lập tức cho tất cả những người yêu nước. Hoặc cuộc biểu tình của toàn dân VN sẽ lan rộng khắp nước.
  Đồng bào mọi tôn giáo sẵn sàng hưởng ứng lời kêu gọi của Tuổi Trẻ Yêu Nước Việt Nam.

  Tuổi Trẻ Yêu Nước là những người trẻ Việt Nam yêu nước mà không là một tổ chức của bất kỳ đảng phái chính trị nào.

  Toàn dân Việt Nam cương quyết không để những tổ chức trá hình của cộng sản lợi dụng Phong Trào Tuổi Trẻ Yêu Nước Việt Nam để chia rẽ sức mạnh của toàn dân Việt Nam giúp Trung cộng dễ dàng thực hiện mưu đồ thống trị chín mươi triệu người dân Việt Nam, trong nước và trên toàn thế giới.

  • Về Phong Trào Tuổi Trẻ Yêu Nước Việt Nam
  Người yêu nước, ai cũng có thể là thành viên của Phong Trào Tuổi Trẻ Yêu Nước.
  Bất kỳ thành viên nào của Tuôi Trẻ Yêu Nước cũng có thể đưa ra lời kêu gọi.

  Mọi bạo quyền, dù tầm cỡ đến thế nào cũng đều không chống lại nổi sức mạnh của toàn dân. Sức mạnh toàn dân là sức mạnh vô địch. Có nước nào độc tài, hung hãn bằng cựu Liên Bang Xô Viết? Nhưng Liên Bang Xô Viết đã sụp đổ hoàn toàn khi toàn dân Nga đứng dậy.

  Việt Nam cũng thế.
  Một lời kêu gọi hợp lý, triệu triệu người nghe theo
  Lo gì nước mất vào tay giặc?
  – Hãy hành động vì người yêu nước.
  – Các bloggers trong nước hãy có hành động ngay.
  – Hãy kêu gọi nhau cùng hành động.

  ãy kêu gọi đồng bào cả nước phải có hành động ngay vì Nguyễn Văn Hải, Điếu Cày và mọi người yêu nước Việt Nam đang bị giam thân, hành hạ trong nhà tù của kẻ xâm lăng và những tên bán nước…

  ĐOÀN KẾT THÌ SỐNG. CHIA RẼ LÀ CHẾT!

 8. Pingback: Tin thứ Bảy, 20-07-2013 | Dahanhkhach's Blog

Đã đóng bình luận.