THÔNG BÁO KHẨN VỀ HÀNH XỬ CỦA CÔNG AN VIỆT NAM LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG ĐẤU TRANH CHO ANH ĐIẾU CÀY

THÔNG BÁO KHẨN VỀ HÀNH XỬ CỦA CÔNG AN VIỆT NAM LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG ĐẤU TRANH CHO ANH ĐIẾU CÀY

.

Nguồn facebooker Thanh Tran:

Em Kim Chi sáng nay bị công an tp Vinh triệu tập vì lí do an ninh (xem giấy triệu tập)

Kim Chi ( trong ảnh, ngồi gần vợ Điếu Cày) chăm sóc , hỗ trợ tinh thần rất nhiều cho chị Tân và cháu Dũng trong thời gian me con chi ở Nghệ An như như ăn, ngủ, đi đến Vks tỉnh Nghệ An,…

Công an rất hoảng loạn sau khi tin về bạc đãi, đối xử quá đáng với tù nhân Lương Tâm – anh Điếu Cày được bung ra. Từ trại giam số 6 đến VKS tỉnh nghệ an, tổng cục 8, thanh tra bộ CA đều trốn tránh trả lời chất vấn của gia đình và dư luận .

Ngày hôm qua công an đã có lệnh phản công, họ đã tung ra bài bôi nhọ anh Điếu Cày trên báo công an,

đồng thời người đầu tiên trong nhóm chúng tôi (những người đi hỗ trợ chị Tân, cháu Dũng) cũng đã bị tấn công, đó là em Kim Chi.

Vì sao họ lựa chọn em Kim Chi là người đầu tiên? vì em là con gái, ở tỉnh lẻ, ở xa chúng ta, khó nhận được sự hỗ trợ của chúng ta khi khẩn cấp,…

Kim Chi là em của Nguyễn Đình Cương, Cương đang bị bắt giam trong vụ 14 thanh niên yêu nước. Có mẹ là bà Hoá, người bị công an tỉnh Nghệ An lén tiêm thuốc trong vụ xử phúc thẩm con trai mình, hiện bà Hoá đang phải nằm viện do nhiều bệnh phát sinh, không rõ có phải là do thuốc của công an phát huy tác dụng hay không?

Em Kim Chi thông báo cho chúng tôi biết em sẽ bất hợp tác Trước các hành vi vô lí của an ninh, cụ thể là không kí vào giấy triệu tập.

Các bạn hãy share thông tin này và cùng chúng tôi hiệp thông hỗ trợ tinh thần cho em Kim Chi .

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

 Một số hình ảnh Kim Chi cùng Mẹ là bà Nguyễn Thị Hóa ra Hà Nội nộp đơn tố cáo việc bị tiêm chích hóa chất lạ . Nhưng theo tôi biết cho đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết

 KIM CHI QUAY NGANG- NGƯỜI KHÔNG TRÙM ĐẦU – ĐANG KÉO MẸ KHI BỊ BỌN AN NINH CHÌM LÔI KÉO ĐỂ CHÍCH THUỐC

KIM CHI MẶC ÁO ĐỎ – ĐEO KÍNH , ĐANG CẦM BĂNG RÔN CÙNG BÀ HÓA

8 thoughts on “THÔNG BÁO KHẨN VỀ HÀNH XỬ CỦA CÔNG AN VIỆT NAM LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG ĐẤU TRANH CHO ANH ĐIẾU CÀY

 1. Chế độ tươi đẹp X.H.C.N đây ! Những người cầm quyền có còn liêm sỉ nữa không ?Lúc nào cũng Của Dân, Vì Dân, Do Dân không biết ngượng mồm !

 2. Vô lương tâm, độc ác, đê hèn như thế chẳng khác nào con thú sắp tới đường cùng.

 3. Pingback: THÔNG BÁO KHẨN VỀ HÀNH XỬ CỦA CÔNG AN VIỆT NAM LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG ĐẤU TRANH CHO ANH ĐIẾU CÀY | Trinhngoctoan's Blog

 4. “Nếu không sáng suốt trước âm mưu tuy hạ cấp nhưng tinh vi, đầy xảo quyệt của tập đoàn Việt gian bán nước. Chắc chắn sẽ trở thành những con bò sửa có lợi tức khổng lồ hàng năm cống hiến cho bọn lãnh đạo tại Hà Nội. Gián tiếp hổ trợ VC chuyển giao đất nước VN cho Trung Cộng nhanh chóng hơn.”

 5. Tôi trân trọng tấm lòng và thiện chí của cô Kim Chi thể hiện qua cách hỗ trợ gia đình anh Điếu Cày Nguyễn văn Hải.
  Xin cầu nguyện cho mọi người dân Việt yêu nước luôn được bình an.
  Chừng nào cán bộ nhà nước mới hoàn lương? cớ sao cứ trù dập – khủng bố – cướp giật – vô cảm với nhân dân hoài?

 6. Đây là hành vi đê hèn của công an, chúng nhắm 2 mục đích. Khi gặp Kim Chi chúng sẽ đe dọa em để em nhụt ý chí, hoặc chúng sẽ dùng thủ đoạn dụ dỗ. Ví dụ: Có thể hứa hẹn giảm nhẹ tội cho anh trai Kim Chi chẳng hạn, nếu em đáp ứng yêu cầu của chúng. Mặt khác, để chúng tách Kim Chi ra khỏi mẹ con chị Tân, làm giảm ý chí đấu tranh của 2 mẹ con chị Tân.

 7. Pingback: KIM CHI & BẠN BỊ TAI NẠN (Nguyễn Tường Thụy) | Ngoclinhvugia's Blog

 8. Pingback: Kim Chi và bạn bị tai nạn | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Đã đóng bình luận.