Kim Chi và bạn bị tai nạn

Kim Chi và bạn bị tai nạn

.

Ngày hôm qua, chúng tôi đã có THÔNG BÁO KHẨN VỀ HÀNH XỬ CỦA CÔNG AN VIỆT NAM LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG ĐẤU TRANH CHO ANH ĐIẾU CÀY

Thì hôm nay, có thông tin Kim Chi đã bị tai nạn

Sự việc nêu ra trong  “THÔNG BÁO KHẨN…” nói trên có liên quan đến vụ tai nạn này không, độc giả hãy tự nhận định.

Sau đây là nội dung thông báo của Thanh Tran|Facebook vào lúc 23 giờ hôm nay

THÔNG BÁO KHẨN

12h 27’ hôm qua chúng tôi đã loan báo tình trang người đầu tiên trong nhóm hỗ trợ gia đình anh Điếu Cày bị đe dọa,

Sự việc diễn ra quá nhanh, trưa ngày hôm nay Kim Chi đã bị chúng nó bố trí gây ra tai nạn trên đường từ Nam Đàn về Vinh

Hiện công an thành phố Vinh giữ của họ túi xách trong đó có 3 điện thoại, cả ba điện thoại đều vào được fb

Các dấu hiện nhận biết tai nạn do công an gây ra:

Vào lúc 11h 15’. Kim Chi và em Tô (Pha le Tuyet) đi từ Nam đàn về TP Vinh, có hai thanh niên đi theo nhưng hai em không phát hiện ra, đến chỗ vắng người thì bọn chúng vượt lên và cướp túi xách, tuy nhiên em Tô cướp lại được túi xách, sau đó tất cả vào bệnh viện.

Hai em không báo cho công an nhưng công an đến và kêu hai em lên viết bản tường trình tại xã Hưng Đông từ 12h30’ đến 5h chiều, giữ lại của các em nguyên cả túi xách, trong túi xách có 3 chiếc điện thoại nói trên.

Việc này do công an thành phố Vinh thực hiện, công an xã Hưng Đông chỉ là địa bàn xảy ra sự việc

Công an thành phố Vinh không có quyền giữ tài sản của Kim Chi, công an thành phố Vinh rất liều, rất tùy tiện, túi xách của Kim Chi không phải là tang vật, Kim Chi cũng không bị ai tố cáo ăn cắp túi xách và điện thoại. Kim Chi cũng chẳng đi tố cáo ai.

Tóm lại là công an Vinh đã cướp đồ của của Kim Chi để lấy điện thoại và các giấy tờ,…để nghiên cứu đường dây “phản động” để lập hồ sơ và gây ra tai nạn cho em.
Tai nạn xẩy ra, em chỉ được xử lý sơ bộ và bị công an đưa về hành hạ gần 5h tại xã Hưng Đông và cướp đồ như thường.

Trong trường hợp này các em nhất quyết không giao điện thoại và túi xách cho họ là hành động đúng, tuy nhiên hai em là nữ, lại bị hành hạ, bị nhiễu nhương liên tục trong 5h, bị đau do tai nạn nên rất mỏi mệt cả thể xác và tinh thần nên công an đã đạt được mục đích. Không giao cho nó thì nó cũng không cho về.

Tuy nhiên về bản chất đây là một vụ cướp, công an cướp đồ của em Kim Chi.
Đề nghị anh em ở Vinh nói riêng và bà con xa gần hỗ trợ tinh thần và đi đòi đồ cho hai em, gửi đơn chất vấn lãnh đạo công an thành phố Vinh về sự việc trên.

Đề nghị bà con share thông tin này cùng chúng tôi phối hợp truyền thông công khai mọi diễn biến, phơi bày sự việc trên nhiều khía cạnh luật pháp và đạo đức để chứng minh cho công chúng thấy rằng : AI MỚI LÀ BỌN PHẢN ĐỘNG???

Công an thành phố Vinh hãy chờ đấy.

Trân trọng!

1234

31/8/2013

5 thoughts on “Kim Chi và bạn bị tai nạn

  1. Sống trong xã hội trại lính kể từ 1954 đến nay, biết bao nhiêu hành vi bỉ ổi của công an, càng ở vùng sâu, vùng xa hành động của chúng càng man rợ

  2. Ối làng nước ôi, “Công ăn nhân dân” mà lại mưu toan giết dân, triệt hạ những người đấu tranh dân chủ ôn hòa bằng những chiêu trò tàn độc và hèn hạ!

  3. bọn côn an thường bày trò này và các trò đê hèn khác ,.nên các chiến sĩ tranh dấu hãy luôn cảnh giác!

Đã đóng bình luận.