Gửi bạn Tường Tam (hoặc Nguyễn Tường Tam)

Gửi bạn Tường Tam (hoặc Nguyễn Tường Tam)

Vừa rồi, bạn có gửi vào blog của tôi 4 comment với lời lẽ hết sức hằn học, thách thức.

Bạn là người viết blog, chắc bạn cũng hiểu, những comment thóa mạ, bôi nhọ người khác đều bị xóa. Bạn cho rằng việc xóa comment của bạn “là sự hèn mạt và chơi bẩn dưới thắt lưng”. Vậy, việc bạn  lấy tên khác, không dám dùng tên mình để viết thì không hèn hạ, không chơi bẩn chắc?

Tôi đã từng nghĩ rất trong sáng về bạn.

Tôi viết thế, chắc bạn hiểu rằng tôi đã biết bạn là ai.

19/9/2013

Nguyễn Tường Thụy

4 thoughts on “Gửi bạn Tường Tam (hoặc Nguyễn Tường Tam)

  1. Không cứ bác Thụy, chúng tôi là độc giả, khi đọc các comment chúng tôi cũng rõ từng người, bạn đọc còn vậy huống chi chủ blog. Tường Tam hoăc ai đó xấu chơi, Không động lòng với hiện tình đất nước, không thương xót cho 30% dân số đang khốn khổ từng ngày
    thì nên đi chỗ khác, lên các sân khấu mà nhảy múa, mà tung hô…

  2. Cac Chu thong cam ! Tuong tam la du Lon Vien, cho Chu ay com Di. De chu ay con Bao cong voi dang cs. Co com thi Chung no moi tra luong cho tuong tam nuoi con Chu? tuong tam duoc dao Tao chinh quy de lam dlv chuyen nghiep nen Chang le Di boc Cuc ma an Sao??? Lam the thi nhuc cho dang cs qua! Mong Chu Thuy thong cam!

  3. Cám ơn anh Nguyễn Tường Thụy đã đại diện nhân dân VN để gặp các phái đoàn ngoại quốc về tuyên bố 258 cũng như những điều luật vi phạm quyền tự do của công dân như: Điều 88-79. Tôi cũng xin gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe đến những người trong nhóm đại diện blogger VN.
    Con đường các anh đi còn rất gian nan, nhưng tôi tin tưởng rằng trước sau gì cũng sẽ mang đến thắng lợi.
    “mặc chó cứ sủa, đường ta cứ đi” anh nhé.

Đã đóng bình luận.