Trần Thị Nga bị bắt, bị đánh khi đến phòng tiếp dân

Trần Thị Nga bị bắt, bị đánh khi đến phòng tiếp dân

.

Ngày hôm qua, 21/10/2013, cô Trần Thị Nga đến phòng tiếp dân tỉnh Hà Nam nộp đơn tố cáo, bị công an bắt đưa về trụ sở công an phường. Tại đây cô bị đánh, thu giữ tài sản. Hiện nay chiếc xe máy vẫn chưa được trả.

Sau đây, Trần Thị Nga kể về những gì đã xảy ra đối với mẹ con cô:

Mục đích của tôi là nộp đơn tố cáo yêu cầu giải quyết việc tôi bị công an, an ninh mật vụ đánh, bắt giam, cướp tài sản của mẹ con tôi trong thời gian qua. Khi đến phòng tiếp dân tỉnh Hà Nam, chúng không cho tôi vào. Chúng gây sự, xô đẩy mẹ con tôi. Chúng lôi bé Tài ra khỏi ghế cài trên xe máy. Sau đó chúng đưa mẹ con tôi và cả xe máy của tôi về công an phường Lê Hồng Phong, Tp Phủ Lý, Hà Nam.

Trong khoảng thời gian từ khi vào đồn tới gần 9h chúng cho 3 đứa an ninh nữ liên mồm chửi, xỉ vả tôi. Lúc trên xe ô tô, một đứa mặc áo vàng cắn vào vú tôi, tại đồn công an nó tát, tôi mấy lần.

Tại đồn, Nguyễn Văn Tiến (số hiệu 345-246) và Phạm Quang Điệp đòi hỏi cung, lập biên bản về việc tôi chống người thi hành công vụ. Nó bảo, muốn yên thân thì hãy hợp tác, đừng để chúng ra tay.

Lúc này, tôi đã bị cướp máy ảnh và điện thoại.

Chúng tách bé Tài ra khỏi mẹ, giao cho một nữ an ninh bế vào gian trong. Tôi không biết chúng đã làm gì bé Tài, chỉ biết cháu khóc thét lên thảm thiết. Tôi đấu tranh quyết liệt phản đối chúng đàn áp bé Tài. Đến khi bé Tài khóc lặng người rồi chúng mới đem ra trả lại cho tôi.

Gần 10h bé Tài không chịu được cảnh ngồi 1 chỗ đòi đi, tôi bế bé ra cửa ngồi cho bé nhìn trời nhìn đất cho khỏi khóc thì 2 đứa an ninh nữ một đứa tên là Ninh lôi kéo, xô đẩy mẹ con tôi khiến bé Tài Khóc thất thanh.

Trong khoảng thời gian đó, một lúc lại có thằng công an này, thằng công an kia ra đe dọa, quát tháo nhưng tôi không nói gì.

Tới gần 12h trưa một tên đưa máy ảnh, điện thoại ra trả tôi. Tên Lê Đức Tùng (345-522) ra quát tháo rồi đẩy mẹ con tôi ra đường.

Tôi không chịu ra mà yêu cầu lập biên bản về việc bắt người giam giữ, và thu tài sản của tôi. Thế là nó chửi, rồi tát vào mặt tôi, lôi tôi đẩy ra sân, ra đường khi bé Tài đang ngủ trên tay tôi khiến bé Tài lại giật mình khóc thét. Chúng đẩy được mẹ con tôi ra đường, còn xe máy của tôi chúng vẫn giữ không có biên bản.

Tôi bế con đi bộ giữa trưa , đi khoảng 2km gặp một chú dân oan, chú chở về

Hai giờ chiều, tôi lại bế bé Tài đến phòng tiếp dân nộp đơn tố cáo việc công an, an ninh mật vụ, đánh bắt, cướp tài sản của mẹ con tôi. Vào tới sân, bọn công an, mật vụ lại xô đẩy mẹ con tôi ra đường, không cho nộp đơn.

5 giờ chiều, tôi bế con đến công an phường Lê Hồng Phong tố cáo việc công an Phường này đánh bắt, giam giữ cướp tài sản của mẹ con tôi sáng nay. Chúng không làm việc mà dùng sức dùng lực và gọi bọn an ninh mật vụ và xã hội đen đến cà khịa áp bức chúng tôi.

Anh Lê Thiện Nhân và anh Trương Văn Dũng đã đi xe máy từ Hà Nội xuống chia sẻ với tôi trong lúc hoạn nạn.

Công an nhất quyết không chịu lập biên bản làm việc, không lập biên bản thu giữ xe máy, không trả xe cho tôi. Hiện tại chúng vẫn cướp của tôi cái xe máy biển số 90H 51156

Nhưng tôi chưa được yên. Sáng nay, 22/10/2013, một lũ an ninh mật vụ bao vây nhà tôi. Chúng gần 20 đứa, là những đứa đã bắt, đánh mẹ con tôi hôm qua. Khi tôi bế con đi chơi 2 đứa an ninh nữ gây sự, tôi ghé vào nhà hàng xóm lánh nạn thì bị chúng cà khịa, khi tôi quay phim chụp ảnh lại cảnh đó thì chúng và mấy thằng an ninh nam xông vào đòi cướp máy ảnh và đánh mẹ con tôi

Nhờ những người hàng xóm giúp đỡ nên mẹ con tôi được an toàn.

Lúc này, vào hồi 4 giờ chiều ngày 22/10 vẫn còn gần chục thằng an ninh mật vụ bao vây nhà tôi.

n1

Ngón tay thâm tím vì bị công an bẻ

n2

Sau khi bé Tài được trả, mặt và người mọc đầy mụn

n3

n4

Thằng ngồi một mình là Phạm Quang Tiến mã số 345-534. Tên này đã đấy và bóp cổ anh Lê Thiện Nhân và canh giam giữ tôi để bọn an ninh mật vụ cái đánh, chửi lôi kéo bé Tài, quay phim chụp ảnh, chửi, đe dọa mẹ con tôi. 

n5

Lê Thiện Nhân yêu cầu công an lập biên bản về việc bắt cóc, giam giữ, đánh đập và cướp tài sản của tôi. Thằng công an Lê Đức Tùng mã số 345-522 là kẻ đánh tôi lúc trưa, chối bỏ không dám làm việc và dùng vũ lực đẩy anh Lê Thiện Nhân ra. 

 n6

Công an phương Lê Hồng Phong tp Phủ Lý bóp cổ đánh anh Lê Thiện Nhân 

n7

3 tên an ninh trẻ đang canh gác nhà tôi. Tên mặc áo xanh là kẻ có bản chất tàn ác, trắng trợn. Nó nhiều lần khống chế quyền tự do đi lại của mẹ con tôi. Đặc biệt, ngày 21/5/2013, nó là một trong số những kẻ nhiệt tình nhất trong việc ép nhà xe đuổi mẹ con tôi xuống.
Tối 23/5/2013 bọn an ninh tỉnh Hà Nam bắt cóc mẹ con tôi từ CA TP Vinh về công an phường Hai Bà Trưng thằng này liên tục dọa đánh, dọa giết,
Ngày 30/9/2013 khi mẹ con tôi lên Hà Nội, nó cùng với cảnh sát giao thông khống chế mẹ con tôi đành đi bộ lên Hà Nội.
Chiều tối ngày 21/10/2013 (hôm qua) mẹ con tôi đến CA phường Lê Hồng Phong yêu cầu lập biên bản việc chúng bắt, đánh, giam giữ, cướp xe máy của mẹ con tôi Cậu ta đóng vai côn đồ xã hội đen đàn áp chúng tôi.
Sáng nay 22/10/2013 khi bọn an ninh mật vụ cái gây sự tôi chụp ảnh quay phim thì cậu ta xông vào đòi cướp máy ảnh

Video clip:

Xem thêm một đoạn clip Ở ĐÂY Đoạn này tôi tố cáo tên áo vàng đã cắn vào vú tôi.

.

22/10/2013

16 thoughts on “Trần Thị Nga bị bắt, bị đánh khi đến phòng tiếp dân

 1. Bọn công an toàn làm trò ngu xuẩn, chúng được bọn lãnh đạo bật đèn xanh đàn áp dân oan và những người đấu tranh đòi quyền dân chủ, và những người đối lập chính kiến, đấu tranh với những bất công của bọn tham quan, nước này mạt vận rồi

  • Đất nước đến hồi mạt vận rồi. Tôi vừa cho đông đảo người dân tây xem đoan video tội lỗi này. Họ rất xúc động và hứa sẽ tìm cơ hội để đề nghị lãnh đạo nước họ cắt đứt viện trợ cho Cộng sản Việt Nam. Họ vô cùng phẫn nộ và cho rằng đây là cảnh chỉ có ở chủ nghĩa phát xít.

 2. 3 thằng an ninh mật vụ ngồi canh nhà cháu chính là 3 thằng gây sự mà cháu chửi trong đoạn clip bên dưới đấy ạh

  • Bọn ăn hiếp chị Nga là một lủ đầu trâu mặt nhựa. Xin lổi mấy con trâu con ngựa nhé.
   Tụi mi nhớ cho, cứ mỗi lầu có cán bộ bị nạn, bị chết thì người dân thấy khoan khoái trong lòng.
   Vụ anh Viết bằng, bằng, bằng, bằng, bằng 5 viên đạn, mọi người đầu chưởi rủa bọn bây. Hãy mở con mắt của bọn trâu ngựa tụi bây ra.

 3. Cứ theo đà này, chắc chắn VN sẽ có Nguyên Soái CA để cai quản lực lượng côn đồ ngồi đầu đường, xó chợ – theo giõi, đàn áp nhân dân.
  “Thực dân, đế quốc, ta đập tan!” – Bây giờ đến lượt Nhân dân!
  Vinh quang – Tự hào!

 4. XIN HÃY BẢO VỆ NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC VÔ TỘI, BẢO VỆ MẸ CON TRẦN THÚY NGA !!!

  Mẹ con em Trần Thúy Nga và hai bé Phú Tài là Những Người Biểu Tình Yêu Nước Dũng Cảm, luôn đi đầu trong công cuộc đấu tranh đòi công bằng cho Dân Oan Việt Nam và có mặt trong các cuộc biểu tình Chống Trung Quốc Xâm Lược – Bảo Vệ Chủ Quyền Lãnh Thổ Việt Nam rất đáng trân trọng với một tình cảm đơn sơ nồng ấm… TÔI YÊU QUÊ TÔI – (mephu.blogspot.de)
  Đó là lý do để chính quyền bán nước hại dân này luôn lo sợ, luôn theo dõi, đe dọa, đàn áp, đánh, bắt mẹ con em mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là Chính quyền, Công an Tỉnh Hà Nam nơi mẹ con em đang cư trú.

  Xin khẩn thiết kêu gọi các ACE hãy bảo vệ mẹ con em Trần Thúy Nga như bảo vệ chính mình, bởi mẹ con em chính là những “hạt giống quý” trong phong trào đấu tranh ĐÒI TỰ DO DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM.

  Đặc biệt khẩn thiết kêu gọi các Tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước yêu tự do và công lý hãy lên tiếng bảo vệ mẹ con em Trần Thúy Nga và hai bé Phú Tài trước mọi trò đê hèn bẩn thỉu, trơ tráo và táng tận lương tâm của những kẻ mang danh chính quyền đang từng giờ từng phút, từ ngày này qua tháng khác ngày đêm hành hạ mẹ con em Trần Thúy Nga.

  Xin trân trọng cảm ơn tất cả các bạn!!!

 5. Pingback: TRẦN THỊ NGA BỊ BẮT, BỊ ĐÁNH KHI ĐẾN PHÒNG TIẾP DÂN (Nguyễn Tường Thụy’s Blog) | Ngoclinhvugia's Blog

 6. Pingback: ***TIN NGÀY 23/10/2013 -Thứ Tư « ttxcc6

 7. Qua mô tả,dù chỉ là 1/100 sự thực cũng tỏ rõ chị Nga đã đi lầm vào hang quỷ.
  Tôi không tin 1 cơ quan tiếp dân của 1 chính thể “thừa mứa vinh quang ngập ngụa trí tuệ của dân,do dân và vì dân” như đất nước “dư dả Hạnh phúc,niềm ước mơ của tàn thể nhân loại,của mọi sinh vật,côn trùng” lại có cách hành xử “tràn đầy trí tuệ,đậm dà bản sắc hoang dã” như tác giả mô tả.
  Hãy nhìn ảnh.Các khuôn mặt thư sinh,hiền lành,ngây thơ,hồn nhiên…của các anh CA thân thương,gần gũi dân và thập phần “thân mến” rồi so sánh với “dung nhan:” của Phú trọng,tấn dũng…Chao ôi ! Từ bi là đây,dau xót, ngứa ghẻ,tự trọng,thương cảm cho Dân cũng là đây.
  Ấy thế mà Phương Uyen lại nỡ rũa xả độc ác nhưng chí lý :Đảng CS,hãy đi chết đi .Chỉ băn khoăn 1 điều :Lời nguyền rũa lịch sự nhất của cô Phương uyên là đơn lẽ,cá nhân hay là nguyện vọng của toàn Dân tộc,toàn Nhân loại
  kể cả các sinh vật và côn trùng ,của chính các đồng chí có não của họ ???

 8. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Tư, 23-10-2013 | doithoaionline

 9. Pingback: Thứ Tư, 23-10-2013 – các bản hiển pháp làm nên lịch sử | Dahanhkhach's Blog

 10. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ TƯ 23-10-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 11. Cầu nguyện cho chị Nga và các cháu được bình an.
  Mong anh chị em có lòng thành cùng bảo vệ cho chị Nga trước bọn quỷ dữ.
  Thành tâm kêu gọi anh chị em an ninh – công an hãy suy nghĩ và sớm tỉnh thức, anh chị em biết quá rõ là nhân dân đã uất hận chế độ độc tài – bất công – tham nhũng này, xin đừng tiếp tục u mê làm tay sai cho bọn ăn trên – ngồi trước đang bán nước – hại dân nữa.

 12. Tôi nghĩ người dân chúng ta bây giờ cần phải trang bị cho mình những vũ khí cần thiết để tự vệ bản thân và cho gia đình,chúng ta không còn tin cậy gì ở những kẻ bảo vệ công lý nữa.

Đã đóng bình luận.