Hãy bảo vệ Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thiện Nhân và Trương Văn Dũng

Cải chính trong bài viết này: Ảnh Lê Thiện Nhân và Trương Dũng (do Bùi Hằng chụp) có ghi chú:

(lúc này chưa bị cùm)

Sự thật thì đó là lúc hai anh đang bị cùm. Anh Dũng bị cùm chân trái và anh Nhân bị cùm chân phải bởi một loại cùm dài và thẳng, dành cùm chung nhiều người.

Thời gian các anh bị bắt vào khoảng 15h30, còn 17 giờ là thời điểm thông tin được đưa lên mạng

Thành thật xin lỗi hai anh và bạn đọc.

Hãy bảo vệ Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thiện Nhân và Trương Văn Dũng

.

Chiều nay, 25/10/2013, Trương Dũng, Bùi Hằng và Lê Thiện Nhân đến đồn công an phường Thụy Khuê hỏi về số đồ đạc của bà con H’Mông bị thu về khi cưỡng bức bà con H’Mông về địa phương đêm 23 rạng ngày 24/10/2013.

Vào khoảng 17 giờ, thì cả ba người bị bắt vào đồn công an.

Gió lang thang cho biết, Lê Thiện Nhân gọi điện ra nói là bị đánh và hai anh bị cùm.

Bùi Hằng cho biết “chính tôi nhìn thấy họ đánh Trương Dũng rất tàn ác, tôi la lên KHÔNG ĐÁNH NGƯỜI , giờ họ đẩy tôi sang phòng khác”

Trước đó, lúc 14h26′, Trương Dũng có gọi cho tôi nói anh đến CA phường Thụy Khuê với mục đích hỏi về số đồ công an bắt của bà con H’Mông, đó là những thứ mà vừa qua anh em chúng tôi đã quyên góp giúp đỡ bà con. Trương Dũng nhờ tôi thông báo cho mọi người cùng đến nhưng khi ấy tôi đang ở bệnh viện, không có điều kiện online.

Sau đây là một số hình ảnh Bùi Hằng đã kịp đưa lên mạng, tuy nhiên lúc gần 18 giờ, có thông tin của Nguyen Long cho biết, công an đã cướp Phone và tài sản của BTMH.

Bùi Hằng ghi chú: Thằng thường phục này say rượu sặc sụa và là thằng xông vào đánh Trương Dũng với Lê Thiện Nhân

Trương Dũng và Lê Thiện Nhân bị giam trong đồn công an (lúc này chưa bị cùm)

Bùi Hằng vừa ra Hà Nội sáng nay vì vụ chị kiện ông Nguyễn Thế Thảo, chủ tịch Hà Nội.

Bùi Thị Minh Hằng, Trương Văn Dũng, Lê Thiện Nhân là những người rất dũng cảm trong việc đấu tranh với bọn tà quyền, bênh vực và giúp đỡ dân oan, bênh vực đồng đội bị đàn áp nên chúng rất căm ghét. Riêng anh Trương Dũng thường xuyên bị bắt và đánh đập rất dã man. Công an tiếp tục gây thêm tội ác. Chúng tôi đề nghị cộng đồng mạng, các blogger, các cơ quan truyền thông nước ngoài hãy lên tiếng bảo vệ các anh, chị.

Hiện nay chúng tôi vẫn không thể liên lạc được với 3 người. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ này.

.

19h ngày 25/10/2013

Nguyễn Tường Thụy

=========

Cập nhật: 20h57 Lê Thị Phương Anh (vợ Lê Anh Hùng) thông báo: Chúng đã thả Lê Thiện Nhân và Bùi Hằng:


21h45, Trương Dũng ra. Bọn khát máu đã đánh anh như thế này đây:

Bác Trâm vợ bác Khánh đến đòi người cũng bị chúng đánh:

16 thoughts on “Hãy bảo vệ Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thiện Nhân và Trương Văn Dũng

 1. Pingback: -Khẩn :Hãy bảo vệ Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thiện Nhân và Trương Văn Dũng (Lúc 19 giờ) « ttxcc6

 2. Nhân sự việc này hỏi bác Nguyễn Quang A xem ai là người kích động bạo lực. CSCN hay “một phụ nữ” nào đó?

 3. Pingback: Khẩn :Hãy bảo vệ Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thiện Nhân và Trương Văn Dũng (Lúc 19 giờ) | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 4. Đến mức nầy rồi thì chế độ không tồn tại được. Ô nhục một điều là nhân viên công an chỉ được cho chút đỉnh để làm còn bọn lớn sẽ vơ vét cho ngày tàn thôi. Anh em nên tự nghĩ lại đi..

 5. Tại sao nhân dân cứ đòi hỏi công bằng và lẽ phải.Muốn có công bằng và lẽ phải thì phải hiểu biết và tôn trọng luật pháp. Vu vạ vẫn luôn là thói quen của những người thiếu học thức. Hãy tỉnh táo và đừng coi thường công an như vậy. Khi khó khăn và nguy hiểm nhất thì người đầu tiên mọi người nghĩ và gọi đến là công an. Đừng gọi họ là thằng nọ thằng kia. Hãy trân trọng những con người đó vì một tổ quốc bình an.

  • “Khi kho khan va nguy hiem nhat thi nguoi dau tien moi nguoi nghi va goi la goi cong an”…
   Nhung neu…
   Kho khan va nguy hiem la do cong an + con do gay ra thi goi ai???
   Truong hop nay, bon “con an” da cuop do dac cua ba con nguoi H‘mong, chung da dung LUAT RUNG, lieu co khieu kien o VN duoc khong???

   Chi con mot cach duy nhat:
   TO CAO VOI THE GIOI!!!

  • “Khi khó khăn và nguy hiểm nhất thì người đầu tiên mọi người nghĩ và gọi đến là công an.”
   Chính xác là như vậy, nhưng người có mặt đầu tiên chưa bao giờ là CA. Ông tìm cho tôi một bài báo nào có nội dung: “Nhận được tin CA đã có mặt tai hiện trường và đưa nạn nhân đi bệnh viện, ” xem nào.
   – Ông có quyền gọi CA bằng bố bằng ông gì đó là tuy ông. Cô Nga Hà Nam gọi CA là ì chắc ông cũng biết rồi, không nhắc ở đây.

  • “Tại sao nhân dân cứ đòi hỏi công bằng và lẽ phải”

   Hahahaha!

   Cái gì dân không có mới đi đòi, chứ có rồi thì đòi làm gì .

   Theo lời dư luận viên, đừng có mong “công bằng và lẽ phải”. Không có đâu .

   Hahaha.

 6. Các bác đến bệnh viện khám giám định tỉ lệ thương tích để còn có cơ sở… Lấy đâu ra công an mà đánh người như côn đồ thế.

 7. Những tên côn an dân phòng an ninh ăn tiền của chính quyền “nhân dân” nên phải hành động du đảng côn đồ với nhân dân. Lũ này sao không thấy ra ngoài biển Đông đánh với quân đội “nhân dân” Trung quốc xem sao.

 8. Các bạn phản quốc này! Khi nào các bạn thực sự tỏ ra là đúng đắn thì nhân dân, quân đội, công an và tất tuột sẽ theo các bạn, theo đúng quy luật thôi. Còn các bạn chỉ với một nhúm loe ngoe, đi cầu viện ngoại bang, thì xin lỗi… Hèn lắm. Ai dám tin và đi theo một thể chế toàn kẻ hèn, nói tục, chửi bậy, cào mặt ăn vạ…

  • Ô hô, quân đội “chính” quyền “nhân dân” mà chỉ giỏi đánh đập người dân trong tay không có quyền lực, không có vũ khí thì hành động ấy của “chánh” quyền hèn quá đi đấy. Phát ngôn như cái băng cassette thâu sẳn.

 9. Pingback: Thứ Bảy, 26-10-2013 – Từ Nguyễn Phương Uyên đến Lê Quốc Quân và Đinh Nhật Uy: Bản án “Sợ” của CSVN | Dahanhkhach's Blog

 10. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BẢY 26-10-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 11. Một đất nước mồm kêu ra rả “dân chủ gấp vạn lần tư bản ” mà hành xử như thời địa chủ, phong kiến. Thật nhục nhã.

 12. rat cam kich truoc: su dau tranh khong met moi cua Bui Minh Hang va nhung nguoi dong chi huong, tu do-dan chu-da nguyen da dang cho VN muon nam. Bui Hang hay gui gin su an toan cho ban than, truoc nhung am muu doc ac cua nhung nguoi ac.

Đã đóng bình luận.