Trương Văn Dũng bị công an đánh gãy 3 xương sườn số 7, số 8 và số 9

Trương Văn Dũng bị công an đánh gãy 3 xương sườn số 7, số 8 và số 9

.

Thông tin về vụ Bùi Hằng, Trương Dũng, Lê Thiện Nhân bị bắt và bị đánh tối hôm qua, 25/10/2013  tại công an phường Thụy Khuê chúng tôi đã có bài “Hãy bảo vệ Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thiện Nhân và Trương Văn Dũng”.

Được biết sau khi được thả từ đồn công an phường Thụy Khuê ra, đêm qua, anh Nhân và mọi người đã đưa anh Dũng đến Viện quân y 354 khám thương nhưng không thành.

Chiều nay, 26/10, anh Nhân đưa anh Dũng đi khám thương ở Viện 103 (Quân đội). Kết quả cho biết anh Dũng bị gãy 3 xương sườn số 7, số 8 và số 9 (gãy chứ không phải rạn). Thông tin này do anh Dũng và anh Nhân cho biết.

Do anh Dũng đang quá đau đớn nên chưa thể cung cấp cho chúng tôi giấy tờ khám thương, chúng tôi sẽ công bố sau.

Đây là một tội ác không thể tha thứ được của công an Việt Nam. Mặc dù biết mọi sự kiện cáo về những việc lộng hành của công an không ai giải quyết vì có sự đồng lõa nhưng anh Dũng, gia đình anh và chúng tôi vẫn sẽ làm đơn tố cáo tội ác man rợ này.

.

Nguyễn Tường Thụy

Bổ sung:

d1d2d3

24 thoughts on “Trương Văn Dũng bị công an đánh gãy 3 xương sườn số 7, số 8 và số 9

 1. Những người đã trưởng thành như ông Trương Dũng thường có chấn thương xương lâu lành bệnh so với trẻ em vì cơ thể trẻ em còn phát triển. Xương bị gãy nếu không được chữa trị kịp thời thì thường có biến chứng vì vết thương xương sẽ tự lành dù rất chậm nhưng sẽ không lành đúng vị trí tức là bị lệch, chưa nói đến các biến chứng khác. Côn an anh ninh tà quyền quá man rợ.

 2. Pingback: Trương Văn Dũng bị công an đánh gãy 3 xương sườn số 7, số 8 và số 9 | XÃ HỘI DÂN SỰ

 3. Che do doc tai o VN nhat quyet khong phai cua dan, do dan, vi dan.
  Hen voi giac, ac voi dan – vay ma vo liem si doi ung cu vao Hoi dong Nhan quyen LHQ.

 4. Không biết cái đất mước này với mấy triệu người hy sinh khi còn rất trẻ vì nghe theo đcsvn sẽ đươc đảng đưa đi đâu về đâu …?

 5. Đề nghị thân nhân và bạn bè của ông Dũng phải làm ra vụ này, phải tìm ra kẻ đánh, nếu chúng lẩn khuất bao bọc cho nhau thì phải kéo nhau đến cái nơi bắt ông Dũng… Pháp luật mà bao che thì chúng ta dùng luật của Dân (nhớ là bất bạo động) Trong dân gian có rất nhiều cách . Viết vài câu sỉ vả bọn này không cò tác dụng nữa, một chế độ xấu xa , từ thằng to đến thằng bé đều là vô liêm sỉ rồi !

  • Tên tuổi mặt mủi bọn ca khốn nạn nầy thì đã biết, bị tố cáo đó đây và đầy dẩy trên mạng. Chúng đã hành xử như vầy nhiều lần lắm rồi. Không những riêng anh TAD mà còn bao nhiêu người khác như Trần Thị Nga, Bùi Minh Hằng, Lê Quốc Quyết, … nhưng khổ nổi bọn khốn nạn lại là cánh tay của chuyên chính độc tài cs thì người dân đành chịu chết mà thôi. Biết đến bao giờ!?!?!?

 6. Pingback: TRƯƠNG VĂN DŨNG BỊ CÔNG AN ĐÁNH GÃY 3 XƯƠNG SƯỜN SỐ 7, SỐ 8 & SỐ 9 (Diễn Đàn Xã Hội Dân Sự) | Ngoclinhvugia's Blog

 7. Bọn nó đánh như vậy mới nhận bổng lộc được chứ .
  Công việc của tụi nó mà .

 8. Hỏi bác Nguyễn quang A một lần nữa: Ai kích động bạo lực?
  Như thế này thì không nhắm vào đầu bọn CA, bọn bán nước mà bóp cò học tập anh Đặng Ngọc Viết thì còn có thể làm gì khác?

 9. Pingback: Chủ Nhật, 27-10-2013 – Thất bại lớn – Sự ra đời và cái chết của chủ nghĩa Cộng sản trong thế kỷ XX | Dahanhkhach's Blog

 10. Pingback: ***TIN NGÀY 27/10/2013 -Chủ Nhật « ttxcc6

 11. Phải đấu tranh tới cùng vì sự việc này.Tội ác phải được phơi bày

 12. Pingback: -Trương Văn Dũng bị công an đánh gãy 3 xương sườn số 7, số 8 và số 9 « ttxcc6

 13. Anh Thuỵ ơi ! Nói với mọi người hãy đưa Trương Dũng đến ngay nhà thuốc gia truyền ………………………….
  Mong Trương Dũng mau lành

 14. Tôi mong bác Nguyễn Quang A đọc và biết tin này để củng cố …lòng tin không bạo lực mà bác ý rao giảng. Thực lòng tôi kính bác A một trời nhưng trách bác ý nhân danh cái gì mà kêu gọi người dân tiết chế bạo lực trong khi bất kỳ trường hợp nào dân ta cũng là người bị thiệt. Bị nặng thế này thì Trương Dũng còn lâu mới bình phục,bác A có thuốc gia truyền nào giúp không ?

 15. Pingback: Chủ Nhật, 27-10-2013 – Khẩu khí chốn quan trường và dự đoán cảnh khốn cùng của người dân sắp đến | Dahanhkhach's Blog

 16. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN CHỦ NHẬT 27-10-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 17. Pingback: Anhbasam Điểm Tin Chủ Nhật, 27-10-2013 | doithoaionline

 18. Trời ơi! Có nơi nào khốn nạn và bất nhân như chế độ đảng trị độc tài ở đất nước tôi??????

 19. Pingback: CẦN SỰ GIÚP ĐỠ NHANH CHÓNG | doithoaionline

 20. Pingback: Trương Văn Dũng bị công an đánh gãy 3 xương sườn số 7, số 8 và số 9 | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 21. Hãy đưa Trương Văn Dũng đi bó lá tại thầy lang ở Chợ Bến ( Đường đi Kim Bôi ) . Rất mau lành .

Đã đóng bình luận.