Đã xác định được tên cướp ba lô của Phạm Minh Vũ

Đã xác định được tên cướp ba lô

của Phạm Minh Vũ

 .

Những người tham gia hoạt động kỷ niệm ngày Nhân quyền quốc tế hôm 8/12/2013 tại Công viên Thống Nhất (HN) đã xác định được danh tính và hình ảnh tên cướp ba lô của Phạm Minh Vũ sinh viên trường cao đẳng phát thanh truyền hình I ở Tp Phủ Lý tỉnh Hà Nam.

Một tay máy đã quay được cảnh chúng giật ba lô của rồi bỏ chạy, mời xem clip:

Tên cướp ba lô là Nguyễn Vũ Huy, trung úy số hiệu 127-459. Khi lên xe, chúng kẹp ba lô ở giữa chỗ hai đứa ngồi. Lái xe là Trần Quốc Hải trung tá, số hiệu 115-897 còn tên Huy cướp ba lô của Vũ ngồi bên phải xe:

p1

Cắt một số hình ảnh trong clip:

p2

p3

p4

Vũ nói, em mất 1 ba lô gồm 3 điện thoại, 1kingcom, 1 nokia lumia 520 của bạn gái em, 1 cái nokia 1208, 1 máy ảnh, 1 cái ví gồm bằng lái xe, chứng minh nhân dân của em, 2 thẻ ATM vẫn còn tiền, 1 giấy chứng minh của bạn gái, 2 thẻ sinh viên tên Ngô Thị Thanh Huy và Lê Thị Hồng, bằng tốt nghiệp phổ thông, nhiều áo quần của em và bạn gái, 1 đôi dép, 1 tệp giấy in bản Tuyên ngôn nhân quyền của Liên Hợp Quốc.

Về số tiền trong ví, Vũ cho biết bố em mới gởi tiền cho em, em rút 2 triệu 500 nghìn, tiền của bạn gái 1 triệu 600 nghìn, cộng là 4 triệu 100 nghìn đồng.

Vũ bị giật đồ trong khi đang đứng bên đường để bắt tắc xi. Một đám mặc thường phục xông đến giật ba lô (nhưng chưa được). Vũ kêu lên thì bạn Vũ là Hiền chạy đến giúp liền bị chúng xúm vào đánh.

Khi bọn này tập trung đánh Hiền thì tên Huy đến giật và bỏ chạy như trong clip (thứ nhất) ghi được.

9/12/2013

Tường Thụy

17 thoughts on “Đã xác định được tên cướp ba lô của Phạm Minh Vũ

 1. Pingback: -Đã xác định được tên cướp ba lô của Phạm Minh Vũ « ttxcc6

 2. Pingback: ***TIN NGÀY 9/12/2013 -Thứ Hai. « ttxcc6

 3. Tiên sư mấy thằng vô tích sự ,,giật mỗi cái túi cũng phải để sư phụ ra tay làm mẫu..Ông đuổi tất chúng này…hừ hừ!

 4. Pingback: Video: Công an Hà Nội cuớp giựt ba lô cuả sinh viên- Ở Sài Gòn, cán bộ Tuyên Giáo xô té phụ nữ, giựt đồ bỏ chạy « Trần Hoàng Blog

 5. Moi nguoi chung tay giúp hai ban bi con an cua dang cuop, cuop het tai san! Anh Thuy kieu Goi moi nguoi cua it di Long nhieu di! Mo mot tai khoan de moi nguoi giúp hai chau! Tran trong!

 6. Pingback: Lượm lặt – THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH TẬP CẬN BÌNH LÀ KIỂM SOÁT TRUYỀN THÔNG & Phát hiện nhiều người nước ngoài phá hoại kinh tế Việt Nam | Dahanhkhach's Blog

 7. Nếu chúng ta không giết một vài thằng AN thì chúng chẳng bao giờ bỏ thói đánh người. Bất bạo động không còn có tác dụng nữa rồi

 8. Pingback: Tin thứ Ba, 10-12-2013 | Dahanhkhach's Blog

 9. Sao mấy Bác ko ghi rõ luôn địa chỉ của tên cướp đường này, để mọi người có thể thăm vấn an nó.

 10. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BA 10-12-2013 | Ngoclinhvugia's Blog

 11. Pingback: Việt Nam chào mừng ngày Quốc tế Nhân quyền – NHÂN QUYỀN VÀ MẮM TÔM | doithoaionline

 12. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Ba, 10-12-2013 | doithoaionline

 13. Đề nghị mọi người giúp bạn Vũ xác định số hiệu 127-459 thuộc công an của tỉnh nào, tôi cho rằng là công an của tỉnh hà nam . có xác dịnh được thì mới truy tìm ra được. Mong mọi người giup sức

 14. Thằng t/u Nguyễn Vũ Huy nầy vừa lập công lớn với Đỉnh Cao Trí Tuệ Mắm Tôm, rồi đây sẻ được ban thưởng thăng chức, lại vừa cướp được 1 mẻ to tha hồ cho gia đình an tết. Chã nhẽ cái đảng Mắm Tôm cứ đè đầu đè cổ nhân dân mãi sao????? Buồn quá, biết đến bao giờ!!!!

Đã đóng bình luận.