Dân Biểu Sanchez Đón Chào Phái Đoàn Việt-Mỹ Tại Thủ Đô Hoa Kỳ

Washington, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) vui mừng được chào đón phái đoàn cử tri Việt-Mỹ tại văn phòng Washington, D.C. Dưới đây là lời phát biểu của Dân Biểu Sanchez về sự đoàn kết của cộng động người Việt-Mỹ khắp nơi tại Thủ Đô Hoa Kỳ cùng nhau lên tiếng cho nhân quyền tại Việt Nam.

“Chúng tôi cảm thấy rất nể phục trước sự hiện diện đông đủ của nhiều phái đoàn đại diện cộng đồng Việt-Mỹ tại Thủ Đô Washington D.C. với những nỗ lực tranh đấu cho nhân quyền tại Việt Nam.” Dân Biểu Sanchez nói : “Là một thành viên của Nhóm Human Rights Caucus và Nhóm Congressional Caucus on Vietnam tôi đã luôn vận động các đồng nghiệp trong suốt mười lăm năm qua để kêu gọi Chính quyền Hoa Kỳ quan tâm về các vấn đề nhân quyền và đàn áp tự do tôn giáo tại Việt Nam.

“Chúng tôi hoan nghênh các nỗ lực đoàn kết vận động chính giới của tập thể cộng đồng Việt-Mỹ, được sự khởi xướng bởi Đài truyền hình SBTN, là một cơ quan truyền thông bạn nằm trong Địa Hạt 47 mà tôi rất hân hạnh đại diện. Với những nỗ lực của từng cá nhân tranh đấu cho nhân quyền và sự công bằng cho xã hội Việt Nam, tất cả chúng ta đóng một vai trò quan trọng trong việc tích cực thúc đẩy Chính quyền và Quốc Hội Hoa Kỳ lên tiếng mạnh mẽ trước tình trạng đàn áp nhân quyền ngày càng tồi tệ tại Việt Nam và kêu gọi Chính phủ Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức các nhà hoạt động dân chủ ôn hòa.”

3 thoughts on “Dân Biểu Sanchez Đón Chào Phái Đoàn Việt-Mỹ Tại Thủ Đô Hoa Kỳ

  1. Cảm ơn dân biểu Sanchez người bạn lớn của nhân dân VN.

  2. Kính Anh Thụy.Chưa một lần gặp nhau trong cuộc đời và có thể sinh ra và lớn lên trong một không gian lẫn thời gian cách biệt, nhưng chúng ta đều là chứng nhân của một Việt Nam chiến tranh và Cộng Sản để rồi Anh và Tôi như thân quen từ bao giờ bằng con tim yêu thương Tổ Quốc Việt Nam .Chỉ chúc Anh đạc được những gì mà Lý Tưởng Anh cũng như gần 100 triệu dân Việt Nam trong và ngoài nước cưu mang.Xin MẸ VIỆT NAM phù hộ trên con đường Anh đi…Hồ Đắc Nghị.cựu phi công VNCH .Virginia beach.Va

  3. Pingback: TẠM BIỆT NƯỚC MỸ (Nguyễn Tường Thụy) | Ngoclinhvugia's Blog

Đã đóng bình luận.