4 thoughts on “Cà Phê Tối- An ninh bộ gặp cô Đỗ Thị Minh Hạnh trước khi xuất cảnh

 1. Nghe k được rõ lắm, a Thụy có thể dịch ra thành lời được k?

 2. Tuyệt vời, nữ lưu nước Việt, đối đáp với bon công an cs đốp chát, bản lãnh,
  rất xứng đáng là thủ lãnh của Lao Động Việt.
  Bon tà quyền cs bắt đầu run sợ trước cao trào đòi Dân chủ Tự do và Nhân quyền.
  Cái thằng công an ngu dốt lớn lối đe dọa cô này nọ càng lộ sự lo lắng tồn vong của đảng cướp cs; đối phó với một cô bé chân yếu tay mềm mà còn run lên như vậy, thời mạt vận của cộng sản vn đã tới rồi.

 3. Danh dự tiếng thơm của nước cờ đỏ 1 sao vàng (Việt Nam) như thế này:
  – Đại sứ đầu tiên của nước cờ đỏ 1 sao vàng ở Mỹ là Lê Văn Bằng mò sò lông ở khu vực bị luật Mỹ cấm. Ông này bị cảnh sát Mỹ bắt quả tang nhưng mồm ông Bằng chối leo lẻo phịa chuyện vì không biết tiếng Anh (đại sứ tại Mỹ mà không biết tiếng Anh ?! ) nên không đọc được bảng tiếng Anh cấm bắt sò ở khu vực cấm. Sau đó cảnh sát Mỹ điều tra biết được tên Bằng là đại sứ của nước cờ đỏ 1 sao vàng nhưng vì tên Bằng là đại sứ nên được đặc miễn ngoại giao không ra tòa dù y đã vi phạm luật Mỹ và có tội nói dối.

  – Một tên làm ngoại giao của nước cờ đỏ 1 sao vàng tại nước cờ đỏ 5 sao vàng (Trung Quốc) rãnh rổi sang đặc khu Hồng Kong ăn chơi đú đởn, ra 1 khu phố Hong Kong sang trọng đông người giờ cao điểm sờ mong bướp chim bướm 1 phụ nữ Hong Kong khôi ngô bị cô này la lên người đi đường xúm lại bắt tên ngoại giao nước cờ đỏ 1 sao vàng chất vấn, tên này lên mặt thách thách trưng ra bằng chứng (sự thật thì tay này đã ỷ vào quyền đặc miễn ngoại giao khi có hành vi thách đố như vậy vì trước sau tay này biết luật pháp Hong Kong miễn trừ cho hắng), nhưng những khu vực sang trọng này các cửa hàng có gắn camera an ninh nên họ đã quay được tay của tên ngoại giao này sờ mông và bóp chim bướm người phụ nữ trên.

  – Cũng một tên trong tòa đại sứ của nước cờ đỏ 1 sao vàng ở Anh quốc ra trước cổng tòa đại sứ của nước cờ đỏ 1 sao vàng rút súng đòi bắn nát óc những người Việt định cư tại Anh biểu tình tố cáo cộng sản VN độc tài vi phạm nhân quyền. Những người Việt đó chẳng vừa 1 mặt họ gọi cảnh sát Anh vì hành vi đe dọa công dân Anh của tên ngoại giao này, 1 mặt họ quay phim hành vi lưu manh côn đồ đe dọa giết người nguy hiểm của tên làm trong tòa đại sứ của nước cờ đỏ 1 sao vàng và gởi cho các hãng truyền thông quốc tế tố cáo bản chất côn đồ của nhà nước cờ đỏ 1 sao vàng. Cũng vì tên này làm ngoại giao nên quyền đặc miễn ngoại giao nên vụ này không ra tòa, nhưng hình ảnh và phim của tay này lan rộng khắp thế giới. Xấu hổ đẹp mặt chưa.

  – Tên đại sứ của nước cờ đỏ 1 sao vàng tại Liên Bang Nga cấu kết với tú bà đưa gái Việt Nam qua Nga làm điếm rồi ăn chia với tú bà tiền môi giới mại dâm, buôn người. Có thể hỏi/biết tin này trên đài RFA Á Châu Tự Do.

  – Bọn ngoại giao của nước cờ đỏ 1 sao vàng ở Nam Phi (Phi Châu) buôn luận sừng tê giác bị cảnh sát Nam Phi bắt quả tang có hình ảnh phim hẳn hòi.

  – Viên chức ngân hàng của nước cờ đỏ 1 sao vàng thống đốc ngân hàng VN đã ăn hối lộ bạc triệu độ la vụ cho thầu Úc (Australia) in tiền Polyme cho nước cờ đỏ 1 sao vàng.

  – Tay đại sứ của nước cờ đỏ 1 sao vàng ăn chia đưa người Việt Nam qua Trung Đông nước Jordan để làm lao nô (gọi mỹ miều là hợp tác lao động). Chuyện Vũ Thị Phương Anh bị chủ Jordan đánh đập kêu cứu tòa đại sứ VN tại Jordan, không được bênh vực mà còn bị tay này chửi tục hăm dọa… May mắn là người Việt tại Mỹ đã cứu vớt cho Phương Anh đi định cư tại Mỹ.

  Nhờ “công lao, trí thông minh đỉnh cao trí tuệ loài người” của Bác Hồ nhập khẩu chủ nghĩa Cộng sản/CNXH vào VN và dưới sự cầm quyền hàng chục năm của đảng cộng sản VN ở nước cờ đỏ 1 sao vàng những chuyện tồi bại kể trên và kể cả người VN chưa sản xuất nổi con đinh ốc ốc tán, dao lam cạo râu, hay chiếc xe đạp có chất lượng quốc tế, xây cầu treo hay nhà cao từng còn phải nhờ chuyên gia kỹ sư nước ngoài cố vấn thi công thì có vỗ ngực tự hào, mồm lúc nào cũng lãi nhãi 4000 năm văn hiến, danh dự đất nước dân tộc không ???

Đã đóng bình luận.