Nông dân Tây Ninh chế tạo, sửa hàng loạt xe bọc thép Campuchia

TTO – Ông Trần Quốc Hải và ông Trần Quốc Thanh (con trai ông Hải) vừa được Vương quốc Campuchia trao huân chương Đại tướng quân nhờ đã chế tạo xe bọc thép cho Campuchia.

Mời bạn đọc xem chùm ảnh về xe bọc thép của người nông dân ở Tây Ninh:

Hai cha con ông Trần Quốc Hải (nông dân chế tạo máy bay ở Tân Châu, Tây Ninh) bên chiếc xe bọc thép mới chế tạo – Ảnh do gia đình cung cấp

Gia đình ông Hải bên cạnh những chiếc xe của hai cha con ông sửa chữa và chế tạo – Ảnh do gia đình cung cấp

Xe bọc thép mới do cha con ông Hải chế tạo – Ảnh do gia đình cung cấp

Toàn cảnh xe bọc thép mới do ông Hải chế tạo – Ảnh do gia đình cung cấp

One thought on “Nông dân Tây Ninh chế tạo, sửa hàng loạt xe bọc thép Campuchia

  1. Một tin vui vui, tất nhiên là phải “liên hệ” nội bộ và ..ngoại bộ: Về ngoại bộ thì Campuchia quả là đáng nể, một cơ chế chính trị, hành pháp cho phép sử dụng nhân tài dù thuộc diện “quốc tịch nhạy cảm” và vưỡn chưa chịu vào…đảng, lại làm trong ngành quân sự thuộc loại mà ở VN phải là con ôn cháu mệ hoặc ít nhất có một “băng tướng” hoặc GS-TS bốc phét đỡ đầu (làm ..chủ nhiệm đề tài), vụ ở Bình Dương kiếm xác em bé mà nó còn tranh công thì tần vụ này “nó” xử cho chấu hà bá! Lại không nghe nói cha con nông dân kiếm mấy tỷ tiền, ví dính đến tỷ tiền là ở VN “nó” bu vào ngay, kèm nhèm cũng phải có “chi bộ” nhúng tay, để rứa là “mất cái tính đảng” (cái tính không cho phép ai hơn chúng “nó”,VNCS), tóm tắt: Campuchia là chỗ triều cống của CSVN trong tương lai gần! Về nội bộ, liên hệ khắng khít với phần ngoại bộ, và sẽ không có thay đổi gì, súng đạn võ khí cho “quân đội nhăn răng” là bầu sữa “mật”, chơi với nông dân trong nước chỉ có ăn cám, mua của nước ngoài “chắc ăn” vì tiền nào củng có tiền lẻ, lãnh đạo đảng NN ra ngoài rủng rẻng triệu đô với đối tác cho khí thế (tiền chùa, dư làm từ thiện cho cả thằng Cu) còn “đa phương hóa” dạng lobby, xin xỏ ….Kết luận: đời cháu em sẽ được vinh dự đi du học Campuchia cho nó gần!

Đã đóng bình luận.