Về bài viết trên báo Nhân dân: “Đấu tranh cho dân chủ” không phải là chạy theo tin đồn và bịa đặt”

Không thể tưởng tượng được báo Nhân dân lại đăng một bài viết nhảm nhí như thế này. Không bố cục, văn phong lủng củng, diễn đạt lảm nhảm, dấu câu không biết sử dụng, lỗi mo-rát không sửa. Nội dung thì nói lấy được, toát lên lời lẽ của một kẻ tập viết bị nhồi sọ. Đọc nó, thấy như là bản gỡ băng ghi một cuộc nói chuyện ở góc chợ.

Thảm hại thay!

Nhưng trước hết, mời bạn đọc bớt chút thời gian xem một video clip vì có liên quan đến bài viết. Clip này do chính những người bảo vệ Đảng quay sau đó nhanh chóng xóa nhưng đã được các trang mạng kịp thời lưu lại:

 

.

Nhân vật chính trong clip sau đó được phát hiện là thiếu úy Trịnh Anh Dũng thiếu úy quân đội thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng HCM

Bây giờ mời bạn đọc “thưởng thức” bài trên báo Nhân Dân của Đảng:

2 thoughts on “Về bài viết trên báo Nhân dân: “Đấu tranh cho dân chủ” không phải là chạy theo tin đồn và bịa đặt”

  1. tôi chỉ nghĩ chính quyền từ phường đến thành phố hà nội nên giản tán ngay là tốt nhất, dân bị cướp báo công an,công an mời dân về phường….hết chịu nổi. bó tay

  2. VÔ CÙNG PHẪN NỘ!
    Chỉ có thể nói THẰNG MẶT DÍNH TRÀM là TÊN LƯU MANH, CÔN ĐỒ, MẤT DẠY. ĐÂY MỚI ĐÍCH DANH CHÍNH LÀ THẰNG PHẢN ĐỘNG. NHỮNG PHÁT NGÔN CỦA HẮN ĐỀU ĐI NGƯỜI LẠI LỜI KÊU GỌI “HÒA GIẢI HÒA HỢP DÂN TỘC”. NHƯNG SAO LỰC LƯỢNG AN NINH LẠI BẢO VỆ HẮN? KHÔNG LẼ KÊU GỌI LÀ MỘT CHUYỆN, CÒN LÀM LÀ CHUYỆN… KHẠC???
    THẾ NÀY THÌ NGUY TO RỒI? BÁO QĐND – CÁC CÂY BÚT CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH ĐÂU HẾT RỒI? BÁO NHÂN DÂN ĐÂU SAO KHÔNG ĐĂNG TIN NÀY???
    CHẲNG LẼ CHIẾN SĨ CỘNG SẢN LÀ ĐÂY Ư? DÂN CÒN AI TIN NỮA ĐÂY???

Đã đóng bình luận.