Ghi âm Công an Thừa-Thiên-Huế hành xử côn đồ với tu sĩ

(VNTB) – kính mời quý độc giả nghe file ghi âm, ghi nhận cuộc đôi co giữa công an Thừa-Thiên-Huế và Lm Phan Văn Lợi vào lúc 5h30 chiều ngày 22-03-2015, trong bối cảnh Hòa thượng Thích Không Tánh từ Sài Gòn ra thăm ông.
.
Thượng tọa Thích Không Tánh và Linh mục Phan Văn Lợi trong một lần gặp gỡ

.
Theo Lm Phan Văn Lợi cho biết: trong lúc giữa Lm và hòa thượng Thích Không Tánh đang trò chuyện trong nhà thì có 4-5 người công an (mặc thường phục) tìm cách hành hung Hòa thượng Thích Không Tánh.
.
 .
File ghi âm chưa đầy 4 phút nhưng đã cho thấy, trong khi phía Lm Phan Văn Lợi có thái độ kiềm chế thì phía những người công an lại tỏ ra một thái độ thách thức, gây hấn. Một cách hành xử hung hăng, thậm chí mang tính đe dọa đầy chất… côn đồ.
 .
“Thật khó mà tưởng tượng nổi đó lại là phong cách của những kẻ tự xưng là thừa hành pháp luật (công an Thừa-Thiên-Huế”, Lm Phan Văn Lợi bày tỏ.
 .
Đây không phải là lần đầu tiên, Lm Phan Văn Lợi và hòa thượng Thích Không Tánh gặp sự quấy nhiễu, đe dọa hành hung từ phía nhân viên công lực (ở đây là lực lượng công an).
.

One thought on “Ghi âm Công an Thừa-Thiên-Huế hành xử côn đồ với tu sĩ

  1. Bình với luận cái chi nữa, công an ta là rứa rồi, chẳng lẽ tui lại văng tục mấy câu như mấy bác công an TTH thì còn ra cái thể thống chi nữa

Đã đóng bình luận.