TNS. Bill Cassidy “kết nghĩa” với TNLT Bùi Thị Minh Hằng

Đẩy mạnh chiến dịch “Tự Do cho Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam”

Mạch Sống, ngày 4 tháng 8, 2015

Sáng nay TNS. Bill Cassidy (Cộng Hoà, Louisiana) gọi điện thoại cho Bà Cụ Thịnh Nguyễn, 90 tuổi và là cư dân Atlanta, để báo là Ông chính thức “kết nghĩa” với người con gái nuôi của bà cụ, là nhà đấu tranh dân chủ Bùi Thị Minh Hằng.

TNS Cassidy cho biết là vô cùng xúc động khi đọc hồ sơ của chị Hằng và hết sức hãnh diện để lên tiếng để đòi tự do và công đạo cho chị Hằng cũng như tranh đấu cho các nhà hoạt động nhân quyền và tự do tôn giáo khác.

Qua thông dịch của Cô Michell Nguyễn, con gái Cụ Thịnh, TNS Cassidy lắng nghe với nhiều cảm xúc những chia sẻ của gia đình về cá nhân chị Hằng, các hoạt động về tự do tôn giáo và nhân quyền của chị, cũng như những biện pháp trừng phạt vô nhân đạo mà chính quyền dành cho chị Hằng và các con.

TNS Cassidy trên điện thoại với Cụ Thịnh và Cô Michell, ngày 4/08/2015

2 thoughts on “TNS. Bill Cassidy “kết nghĩa” với TNLT Bùi Thị Minh Hằng

  1. Cầu xin Hồn Thiêng Sông Núi bảo vệ những người yêu nước chân chính.

    • Cám ơn Trương Thị Mai , nếu chúng ta cùng cầu nguyện thì sẽ tin tưởng hồn thiêng sông núi sẽ phù hộ những người tù lương tâm và những dân oan đang bị khủng bố . Về anh thư Bùi Thị Minh Hằng , nếu hồn thiêng sông núi phù hộ thì ông anh của tôi là Nguyễn Tường Thụy sẽ là người hạnh phúc nhiều nhất , vì Nguyễn Tường Thụy và Bùi Thị Minh Hằng là ” hai anh em ” . Phần tôi , cũng sẽ là người rất hạnh phúc , vì tôi ” hưởng ké ” hạnh phúc từ hai người nầy !

Đã đóng bình luận.