Nhà báo tự do, Tù nhân lương tâm Tạ Phong Tần được đón tiếp nồng nhiệt tại Mỹ.

Vào lúc 9 giờ 40 phút sáng nay 20/9/2015 (giờ Việt Nam), nhà báo tự do, Tù nhân lương tâm Tạ Phong Tần đã đặt chân đến phi trường Los Angeles, tiểu bang California. Đông đảo đồng bào Việt ở Nam California đã nồng nhiệt chào đón chị.

Nhà báo tự do Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã tới sân bay đón người đồng đội đồng nghiệp thân thiết của mình. Đi cùng anh là Bà Janet Nguyễn – Thượng nghị sỹ tiểu bang California.

Đài truyền hình SBTN đã tổ chức truyền hình trực tiếp buổi đón Tạ Phong Tần.

Tin và ảnh tổng hợp từ fb Đài Á Châu Tự Do, Thanh Lan và đồng bào Việt ở Mỹ

3 thoughts on “Nhà báo tự do, Tù nhân lương tâm Tạ Phong Tần được đón tiếp nồng nhiệt tại Mỹ.

 1. Việc TPT.ra khỏi tù để đi Mỹ là một
  điều có lợi cho bản thân cô nhưng
  có hại về mặt đấu tranh dân chủ ở
  trong nước vì giới đấu tranh đã mất
  đi một kiện tướng !
  Tôi chỉ đề nghị cô TPT.nên chuẩn bị
  tinh thần để chịu “búa rìu dư luận” ở
  trong môi trường dư thừa quyên “tự
  do ngôn luận”.Mong cô giữ được cái
  “đầu lạnh” thì mới có thể tiếp tục đấu
  tranh ở môi trường xa lạ mà cô chưa
  từng trải qua nói trên.

  • Theo tôi những kiện tướng như Tạ Phong Tần cần ra ngoại quốc để chửa bịnh và nghỉ ngơi . Dân số VN hơn 90 triệu người nối tiếp TPT , đấu tranh cho tự do dân chủ không thể giao cho một người hay một nhóm người .
   Đúng , TPT nên chuẩn bị ” cái đầu lạnh ” . Nhưng bạn biết những người nào sẽ ném đá TPT nhiều hay không ? Xin thưa đó là Việt Cộng nằm vùng tại Mỹ ! Họ sẽ diển lại những trò cũ như họ đã từng làm với ông Bùi Tín hay nhà văn Trần Khải Thanh Thuỷ v.v…họ mang và núp bóng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ để chửi ông Bùi Tín hay Trần Khải Thanh Thuỷ , họ đóng cái vai là quốc gia và chống cộng , ngu gì họ mang cờ máu đỏ sao vàng thì Việt Kiều bên Mỹ nói họ là Việt Cộng nằm vùng thì sao ! Đó cũng là lý do cho nhà văn anh thư Trần Khải Thanh Thuỷ sống thầm lặng mấy năm nay ! Đừng chị Thuỷ , chị đừng mắc mưu Việt cộng nằm vùng , tôi rất là muốn đọc những bài viết vạch trần tội ác của bọn Tư Bản Đỏ !

 2. Xin chúc mừng chị Tần thoát khỏi nhà tù khắc nghiệt của cộng sản. Mong chị tiếp tục con đường chị dã chọn cho nước Việt nam.

Đã đóng bình luận.