Hàn Quốc tóm cổ một cán bộ côn an CSVN vì hành vi tấn công tình dục phụ nữ

Cảnh sát thành phố Bucheon (Hàn Quốc) vừa bắt giữ một cán bộ côn an CSVN vì hành vi cưỡng dâm đối với một cô gái trẻ, người vốn chỉ bằng tuổi con ông ta.

Theo tin từ báo điện tử JoongAng, vụ việc xảy ra vào lúc 21:30’ trong thang máy của một khách sạn thuộc quận Wonmi, Bucheon.

Viên cán bộ côn an CSVN đã có hành vi ôm và sàm sỡ cơ thể của một cô gái Hàn Quốc 21 tuổi, là nhân viên của khách sạn.

Trong quá trình điều tra, viên CA này tiếp tục chối leo lẻo rằng bản thân ông ta chưa từng có hành vi tấn công tình dục đối với nạn nhân.

Tuy nhiên, cảnh sát Hàn Quốc đã kiểm tra máy quay an ninh (CCTV) của khách sạn và cho biết toàn bộ hành vi phạm tội đã bị camera ghi lại.

Cán bộ CA sang Hàn Quốc ‘tu nghiệp’

Danh tính thủ phạm hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết, đây là một cán bộ côn an CSVN, 50 tuổi, được cử sang Hàn Quốc dưới diện ‘tu nghiệp’ từ ngày 25/10/2015.

Theo dự kiến, viên CA này sẽ ở lại Hàn Quốc trong 8 ngày để được cảnh sát sở tại giúp tập huấn về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, khi mới ở được đến ngày thứ 5 thì ông ta đã nổi máu ‘yêu râu xanh’, có lẽ vẫn còn quen thói cậy quyền, cậy chức như khi còn ở Việt Nam.

Đoàn cán bộ học viện cảnh sát, do thiếu tướng CA Đặng Xuân Khang làm trưởng đoàn sang Hàn Quốc tập huấn. Một cán bộ trong đoàn ông này đã bị cảnh sát nước sở tại tóm cổ vì hành vi tấn công tình dục một phụ nữ Hàn Quốc.

Theo trang web của Học viện cảnh sát nhân dân, đây là khóa tập huấn do cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ.

Đoàn cán bộ cao cấp trường cảnh sát nhân dân Hà Nội được cử sang Hàn Quốc để được đào tạo về việc xây dựng thư viện điện tử cho ngành CA.

Thiếu tướng CA Đặng Xuân Khang, phó giám đốc học viện cảnh sát nhân dân là trưởng đoàn tham gia khóa học này.

3 thoughts on “Hàn Quốc tóm cổ một cán bộ côn an CSVN vì hành vi tấn công tình dục phụ nữ

  1. đại thế không biết , bỏ vài trăm obama là ok rồi cần gì phải làm vậy chứ? cha này phải có cấp tá

  2. Đồng chí công an sang Hàn Quốc ấy đã học tập làm việc chiến đấu theo gương chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người có nhiều vợ và con rơi nhưng ruồng bỏ chối leo lẻo “Cả đời Bác vì dân vì cách mạng nên người đọc thân không lập gia đình”.

  3. Đồng chí công an nhân dân sang Hàn Quốc tu nghiệp đã học tấp, sống và ” làm việc ” theo gương bác Hồ vĩ đại. Chính quyền Hàn Quốc cản trở công an VN ” làm việc ” là trái với qui luật sinh lý của động vật có đuôi

Đã đóng bình luận.