ĐAU ĐỚN TỘT CÙNG – NGƯỜI NGHỆ SĨ GIÀ BỊ HÀNH HUNG TRONG ĐÊM

– Nghệ sỹ vĩ cầm đường phố bị côn đồ đánh tại Hồ Gươm

Lê Thị Minh Hà 

Bác TẠ TRí HẢI người nghệ sỹ đường phố với cây đàn Vĩ Cầm. Dòng người ” Vì một Hà nội xanh ” không thể quên những bản nhạc về Hà nội của bác, một bản nhạc để vĩnh biệt một người đi xa, một bản nhạc cho trẻ em vui tết trung thu, một bản nhạc trong thánh lễ cầu nguyện vì công lý và hoà bình, một bản nhạc tặng sinh nhật cho đội bóng chống đường lưỡi bò . Một bản nhạc đón những người yêu nước bị chính quyền bắt giữ trở về . Hàng đêm tại Hồ Gươm bác chơi những bản nhạc chia sẻ nỗi lòng người dân Hà nội, với du khách thập phương, một người nghệ sỹ với tâm hồn yêu đất nước , yêu con người , yêu thiên nhiên như vậy thật đáng trân trọng.

Chúng ta hãy cùng lên tiếng lên án mạnh mẽ hành vi đánh đập dã man nghệ sỹ đến gãy tay, đập nát loa, đập vỡ đàn ném xuống hồ đêm ngày 10/11/2015 tại Hồ Gươm thủ đô Hà nội.

Hình ảnh đêm qua cụ Tạ Trí Hải bị bọn côn đồ tay sai đánh, đập đàn nát và ném hết đồ nghề của cụ xuống hồ. Cụ bị đánh sai khớp ngón tay.

Nguồn ảnh: FB Nguyễn Văn Phương & Lã Việt Dũng

Trái đất này nơi nào như nơi đây, người nhạc sỹ già hàng đêm chơi đàn bên Hồ Gươm đem lại những giây phút bình yên cho tâm hồn người Hà nội và du khách trong nước và nước ngoài, bị đánh đến gãy tay, đập nát đàn, vì gì ? Vì gì ? Còn ai dám ra ngoài đường , còn lữ khách nào dám bước chân tới đây, Giám đốc công an Hà Nội, chủ tịch thành phố phải chịu trách nhiệm vì không giữ nổi bình yên cho người dân thành phố .

Hình ảnh người Nghệ sĩ già bên mọi người:

Ảnh: Lê Thị Minh Hà.

blog Tễu

One thought on “ĐAU ĐỚN TỘT CÙNG – NGƯỜI NGHỆ SĨ GIÀ BỊ HÀNH HUNG TRONG ĐÊM

  1. Viện bảo tàng Tội Ác Cộng Sản cần lưu trữ:

    Đề nghị lưu giữ cẩn thận cây đàn vỡ này, để rồi một ngày không xa hậu công sản, trong viện bảo tàng Tội Ác Cộng Sản cây đàn nầy cùng với vô số hình ảnh, video, phim, tư liệu, và ccc tang chứng khác sẽ được trưng bày để làm chứng tích cho con cháu đời sau về một thời kỳ đen tối nhất đau khổ nhất độc tài nhất dã man nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam: thời kỳ cộng Sản cầm quyền gói gém trong tư tưởng Hồ Chí Minh bán nước hại dân hoang tưởng.

Đã đóng bình luận.