Xã Nghi Phương, Nghi Lộc Nghệ An: Ăn phải đồ biển nhiễm độc, 1 người chết, 2 người khó qua khỏi

Ông Ngô văn Linh trú xóm 11 xã Nghi Phương Nghi Lộc Nghệ An, là chồng của bà Nguyễn thị Liên cho biết : Bà Liên vợ ông đi chợ mua tép biển (địa phương gọi là “khuyêc”) về ăn liền bị trúng độc và nôn mửa mạnh hiện đang trong tình trạng nguy kịch

Gia đình đem đi bệnh viện điều trị nhưng bị trả về trả về. Họ nói chất độc đã ngấm vào tim gan ngũ tạng nên “khó bề cứu chữa” khuyên gia đình về “lo cho bà”

Bên xóm 1 cùng trong xã có vợ chồng anh Luyến do ăn cá và mực mua từ chợ về cũng bị trúng độc nặng.

Người thân đưa anh Luyến đi bệnh viện Hà Nội nhưng chưa ra tới thì đã tử vong trên đường đi, còn vợ anh Luyến thì đi bệnh viện đa khoa Nghệ An nhưng đã bị trả về do trúng độc quá nặng.

2 thoughts on “Xã Nghi Phương, Nghi Lộc Nghệ An: Ăn phải đồ biển nhiễm độc, 1 người chết, 2 người khó qua khỏi

  1. Người dân VN nào mà tin theo đám quan chức nhà nước “tắm biển – ăn hải sản” là bỏ mạng. Cho đến hôm nay mà nhà nước vẫn không có thông tin chính xác: biển bị những thứ gì gây nhiễm độc? hải sản bị nhiễm độc bởi những thứ gì? nguyên nhân nào gây ô nhiễm biển? những ai có liên quan gây ra thãm trạng ô nhiễm môi sinh?
    Cho đến khi nào nhà nước minh bạch thông tin, để tự bão vệ sinh mạng mình, người dân cần đồng lòng #ĐMCS (Đừng Mua Cá Sống).

Đã đóng bình luận.